Đang yên đang lành tự dưng đạn bay trúng đầu, chàng trai quằn quại như giun và thủ phạm là kẻ không ai ngờ tới

Đức 2 Xích, Theo Helino 22:34 21/09/2019

Vui là chưa phải lên bàn thờ, buồn vì tự dưng thở thêm bằng một lỗ trên đầu.

"Một buổi sáng mùa thu thật đẹp, những đám mây xanh trên trời đang lững lờ trôi tựa mái tóc của người thiếu nữ bềnh bồng trong buổi nắng sớm. Từng cơn gió heo may thổi man mác vào tâm hồn rồi lại khiến những kỷ niệm tươi đẹp cùng nhau ùa về. Tiếng chim ca hát vang vọng một góc phố như muốn nói: Bạn ơi, hãy đi chơi thôi nào, tuổi xuân chẳng mấy mà trôi qua. 

Ôi các bác ơi, những ngày như thế, nếu mà không mặc một bộ đồ thật đẹp, không bước xuống phố để dạo chơi và tận hưởng những điều bình yên, thì quả là uổng phí quá. Ôi cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vẫn đẹp sao...

 Thì BÙMMMMM, cái viên đạn này găm thẳng vào đầu em, các bác ạ..."

Đang yên đang lành tự dưng đạn bay trúng đầu, chàng trai quằn quại như giun và thủ phạm là kẻ không ai ngờ tới - Ảnh 1.

Ngôi sao vàng của làng đỡ đạn.

Nằm trên giường bệnh, khổ chủ 22 tuổi (giấu tên) người Romania mếu máo kể lại cơ sự tại sao đang yên đang lành lại có viên đạn "hạ cánh" vào đầu mình cho giới chức trách. 

Theo lời kể của chàng trai, ngày hôm đó tiết trời thật đẹp khiến anh muốn đi ra ngoài để thưởng thức những điều bình yên bé nhỏ. Nhưng bình yên nơi đâu chẳng thấy, chỉ thấy nhói đau một cái rồi viên đạn bé nhỏ này đã nằm yên vị trên đầu từ lúc nào. 

Chàng trai hét ầm lên rồi lăn ra giãy đành đạch, sùi bọt mép, mắt long sòng sọc. Người dân và cảnh sát đi qua tưởng cu cậu lên cơn nghiện vã thuốc, nên đã kịp thời cho cậu trai lên cáng vào nhà thương. Nhưng khi đến nơi, mọi người mới biết tình hình hóa ra căng thẳng hơn dự kiến. 

Đang yên đang lành tự dưng đạn bay trúng đầu, chàng trai quằn quại như giun và thủ phạm là kẻ không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Trông khổ thân thế cơ chứ.

Sau khi điều tra, hóa ra ông anh này đi bộ ngang qua bãi diễn tập của cảnh sát địa phương. Thật tình cờ, đúng lúc đó các anh cảnh sát đang tập bắn súng và... Thôi, nhắc lại thấy nhoi nhói trên đầu. Rất may là viên đạn kia mới chỉ chạm vào phần cứng của đầu, chứ chưa chạm được tới vỏ não nên thành ra sự việc cũng không quá nghiêm trọng. Hú hồn con chồn trên cây!

Đang yên đang lành tự dưng đạn bay trúng đầu, chàng trai quằn quại như giun và thủ phạm là kẻ không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Đạn găm lên đầu thế này mà người ta cứ kháo nhau là em nghiện, thế có bực không chứ.

"Sau sự việc này, tôi rất mong các bạn trẻ rút ra được bài học là hãy tránh xa ma túy. Không nên thử dù chỉ một lần" - Một người đàn ông là nhân chứng cho hay.

"Ủa bác ơi, thằng cu này nó bị bắn vào đầu mà, chứ nó có xài ma túy đâu mà bác nói thế" - Phóng viên phản bác.

"Ơ kìa, cẩn tắc vô áy náy. Tôi đang nói chung, trúng ai thì trúng như cái viên đạn kia ý, sao cứ phải bắt bẻ nhau thế" - Nhân chứng giận hờn cho hay.

Nhưng dù sao thì cuộc sống này vốn là một chuỗi những sự kiện đầy bất ngờ và đời người ai mà chẳng có đôi lúc tự dưng "lộc rơi trúng đầu, họa bay vào mặt" đúng không các bạn?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp sinh đôi đình đám YouTube dính trọng tội: Dàn cảnh "cướp nhà băng" táo tợn chỉ để sống ảo

    Hiện trò đùa của anh em nhà Stoke nổi tiếng trên YouTube đã khiến sự việc đi quá xa so với tưởng tượng ban đầu của họ.
  • Đọc thêm