Đang yên đang lành, nhà hàng buffet hứng trận ẩu đả của 40 con người, chớp mắt biến thành "bãi chiến trường" chỉ vì miếng thịt bò

Khả Lạc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:32 02/02/2022

Nhà hàng gặp vấn đề trong việc phục vụ món bò bít tết cho thực khách và kết quả là họ đã phải gánh chịu trận ẩu đả của hàng chục người.

Vào ngày 28/1 vừa qua, một trận ẩu đả đã nổ ra tại một nhà hàng buffet có tên là Golden Corral tọa lạc tại Pennsylvania, Mỹ. Đoạn clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi tổng cộng khoảng 40 con người lao vào trận chiến được ghi lại và trở nên viral mạnh mẽ trên mạng xã hội.

40 người lao vào trận ẩu đả tại nhà hàng buffet

Theo chia sẻ từ nhân chứng, mọi chuyện bắt nguồn từ việc phục vụ món bò bít tết. Cụ thể, vị đầu bếp đã phục vụ miếng bò bít tết cho một thực khách dù trước anh ta còn 1 người đang đợi. Vì cảm thấy không được tôn trọng, vị khách kia đã nổi đóa và khơi mào cho trận ẩu đả.

Một người nhận được miếng thịt trước cho hay: "Tôi ăn bò tái trong khi anh ta muốn phần bít tết chín kỹ. Tôi nghĩ chính vì lẽ đó nên đầu bếp mới phục vụ cho tôi trước vì chế biến nhanh hơn".

Ngoài ra, người đàn ông này cho rằng việc mọi người đang phải đeo khẩu trang vì Covid-19 cũng là một trong những nguyên nhân khiến vấn đề giao tiếp gặp khó khăn. Hai bên hiểu lầm nhau dẫn đến ẩu đả.

Thế nhưng, đó không phải là trường hợp duy nhất khiến thực khách tại nhà hàng bức xúc. Một cựu nhân viên của nhà hàng, anh Dylan Becker, cho hay sau khi nói chuyện với một người bạn đang làm việc tại Golden Corral, nhà hàng thời điểm đó đã bán hết thịt bò, không thể tiếp tục phục vụ món bít tết. Trong đó, thực khách lại đang xếp hàng chờ đến lượt mình đến khi một người mất kiên nhẫn và la ó kéo theo mọi bức xúc bắt đầu tuôn trào.

Đoạn clip ghi lại cảnh 40 người bao gồm các thực khách và nhân viên nhà hàng lao vào trận chiến. Có người còn dùng ghế giơ lên cao đe dọa rồi ném thật, trong khi nhân viên thì ra sức khuyên mọi người hãy giữ bình tĩnh, tách nhóm người đang nổi trận lôi đình ra và ngăn họ ném bàn ghế vào nhau.

"Tất cả những gì tôi muốn là vài miếng thịt bò thôi mà" - giọng của một người đàn ông được nghe thấy trong đoạn clip. Ngoài ra, trong clip không thiếu những tiếng la hét đinh tai nhức óc của các thực khách. Một chốc sau, mọi thứ có vẻ dịu xuống khi người ta lần lượt rời khỏi nhà hàng đi ra bên ngoài, bỏ lại phía sau một "bãi chiến trường" đúng nghĩa.

Cảnh sát hiện tại đã vào cuộc để điều tra vụ việc nhưng họ xác nhận không có ai bị thương nặng. Mặc dù vậy, nhiều nhân viên nhà hàng đã không tránh khỏi trầy xước khi cố gắng xoa dịu các thực khách.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/dang-yen-dang-lanh-nha-hang-buffet-hung-tran-au-da-cua-40-con-nguoi-chop-mat-bien-thanh-bai-chien-truong-chi-vi-mieng-thit-bo-20220202221324905.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm