Nhà hàng buffet "khóc thét" tung clip tố hành vi phản cảm của cặp đôi sang chảnh, dư luận cũng phải "phục sát đất"

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 12:44 11/01/2022

Cặp đôi đi ăn rất hoành tráng tại một nhà hàng sushi nổi tiếng nhưng hành động trước khi ra về của họ khiến ai cũng choáng váng.

Mới đây, truyền thông Thái Lan đã đăng tải thông tin về một cặp đôi có hành vi phản cảm tại một nhà hàng buffet nổi tiếng. Theo đó, nhà hàng có tên là Masaru Shabu & Sushi Buffet, đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân một đoạn clip cho thấy một cặp đôi có hành vi trái quy tắc của nhà hàng.

Trong đoạn clip có thể thấy, một cặp đôi sang chảnh gọi bàn đồ ăn đầy sushi tươi ngon cùng nồi lẩu nghi ngút khói. Tuy nhiên trước khi ra về, cặp đôi có hành vi khiến ai cũng choáng váng.

Người phụ nữ lấy túi xách để gắp sushi bỏ vào bên trong

Người phụ nữ đã âm thầm lấy túi xách to màu đen, rồi thản nhiên gắp các miếng sushi tươi nguyên vào trong túi. Người đàn ông đi cùng chỉ nhìn hành động đó, dường như anh ta cũng đồng tình ủng hộ chuyện này. Đoạn clip kéo dài hơn 1 phút đã ghi trọn vẹn toàn bộ hành vi của cặp đôi.

Chủ nhà hàng chia sẻ: "Từ khi mở quán cho đến nay đã được 6 năm, tôi chưa từng gặp phải sự việc như vậy bao giờ. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách niềm nở và chân thành nhất. Tuy nhiên lại có khách hàng hành động như vậy".

Theo chủ nhà hàng, họ có quy định khách hàng khi ăn buffet không được mang đồ ăn thừa về nhà mà cần gọi đủ số lượng để tránh gây lãng phí. Người này cho hay, các nhân viên đã sớm phát hiện ra sự việc nhưng vì không muốn gây ồn ào nên mới để cho hai vị khách rời đi. Sau đó họ mới báo cho người quản lý.

Nhà hàng buffet khóc thét tung clip tố hành vi phản cảm của cặp đôi sang chảnh, dư luận cũng phải phục sát đất - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự bức xúc đối với cặp đôi ở trên khi họ có hành vi "khôn hết phần thiên hạ". Nhiều người bình luận rằng, họ không ngờ vì miếng ăn mà người phụ nữ sẵn sàng dùng túi xách cao cấp để đựng đồ mang về, chỉ một cử chỉ nhỏ cũng đủ để đánh giá một con người. Trong khi đó, số khác bình luận rằng, nhà hàng có cách hành xử văn minh, lịch sử khi cẩn thận che mặt hai vị khách và cũng không làm to chuyện.

Trong thời gian gần đây, Thái Lan liên tục gặp sự cố liên quan đến các nhà hàng buffet. Mới đây, dư luận từng dậy sóng trước tin có hai người phụ nữ đi ăn buffet hải sản đã mang sẵn hộp và túi bóng đen để nhét đầy cua biển và tôm sống mang về nhà, nặng khoảng 4kg. Sau đó, họ bị phát hiện và phải mang trả lại toàn bộ cho nhà hàng.

Nhà hàng buffet khóc thét tung clip tố hành vi phản cảm của cặp đôi sang chảnh, dư luận cũng phải phục sát đất - Ảnh 3.

Hai vị khách lén mang cua và tôm về nhà

Nguồn: Kapook
https://afamily.vn/nha-hang-buffet-khoc-thet-tung-clip-to-hanh-vi-phan-cam-cua-cap-doi-sang-chanh-du-luan-cung-phai-phuc-sat-dat-20220106184809281.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm