Đang xinh đẹp, người mẫu Thái bỗng hỏng miệng, sụp má vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 23/09/2016

Ploynatchaya "Ploy" Siriphatdeejiranon đã dành một khoản tiền không hề nhỏ để cải thiện nhan sắc tại một bệnh viện ở Thái Lan. Vậy nhưng, từ một cô gái vốn đã xinh đẹp, Ploy bỗng trở nên tự ti bởi những biến chứng từ ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Theo tờ Daily News, Ploy đã khóc như mưa khi kể lại quãng thời gian đầy đau đớn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Đang xinh đẹp, người mẫu Thái bỗng hỏng miệng, sụp má vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 1.

Ploy khóc ròng khi kể lại câu chuyện đau thương của mình.

Vì muốn cải thiện nhan sắc để có thể tiến xa hơn trên con đường người mẫu, Ploy đã để dành số tiền mình tiết kiệm được khi đóng MV ca nhạc và tìm đến một bệnh viện ở Muang Nonthaburi để chỉnh sửa miệng và má.

Tuy nhiên, thần may mắn đã không mỉm cười với cô người mẫu trẻ triển vọng. Sau khi đụng đến dao kéo, miệng Ploy bắt đầu bị cong lệch, xương gò má không còn liên kết với những bộ phận xung quanh và có một vết bỏng dưới cằm.

Đang xinh đẹp, người mẫu Thái bỗng hỏng miệng, sụp má vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 2.

Những bức ảnh cho thấy biến chứng sau ca phẫu thuật của cô.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, các bác sĩ thừa nhận vết bỏng trên mặt Ploy là do sai sót trong quá trình sử dụng dụng cụ phẫu thuật. Tuy nhiên, họ nói với Ploy rằng không nên quá lo lắng bởi chỉ trong thời gian ngắn là những vết thương sẽ lành.

Thời gian sau đó, Ploy đã phải ra vào bệnh viện để chữa trị rất nhiều lần. Tuy nhiên, gương mặt cô chẳng hề khá hơn.

Đang xinh đẹp, người mẫu Thái bỗng hỏng miệng, sụp má vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 3.

Ploy đang tiến hành đâm đơn kiện bệnh viện.

"Khi họ nhìn thấy gương mặt tôi không có chuyển biến tích cực, họ bảo sẽ bắt đầu tính phí cho những lần khám chữa sau đó. Điều đó khiến tôi càng bức xúc. Tôi nói chuyện và xin lời khuyên từ mẹ mình. Sau đó, chúng tôi đã phải tìm đến bệnh viện khác", Ploy chia sẻ.

Tại bệnh viện mới, Ploy được bác sĩ tư vấn khâu và nắn mặt vào vị trí để gò má không sụp xuống nữa, chi phí mỗi lần điều trị là 15.000 bath (hơn 9 triệu đồng).

Đang xinh đẹp, người mẫu Thái bỗng hỏng miệng, sụp má vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 4.

Trước đó, Ploy là một cô gái có ngoại hình xinh đẹp.

Sau lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, giờ đây, Ploy cho biết cô không còn tự tin nữa. Từ một người mẫu triển vọng giờ đây, Ploy không thể tìm được một công việc tử tế. Biến chứng của ca chỉnh sửa mặt đã khiến cô không thể nói năng lưu loát, thậm chí, cô còn chảy nước miếng liên tục.

Hiện, Ploy cùng mẹ đang đâm đơn kiện bệnh viện cũng như các bác sĩ đã tiến hành ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng cho Ploy trước đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm