Đang xem gameshow, người phụ nữ giật mình khi thấy "gương mặt thân quen", yêu cầu khai quật mộ con gái qua đời 32 năm trước

Khả Lạc, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 23:09 12/02/2022

Bà Navarro lập tức yêu cầu cơ quan chức năng khai quật mộ phần con gái quá cố để kiểm tra danh tính của đứa trẻ bên trong quan tài, xem liệu có thật sự là con mình hay không.

Tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, một sự việc như phim vừa mới xảy ra. Một người phụ nữ đã yêu cầu các nhà chức trách khai quật mộ phần của con gái quá cố tại nghĩa trang Sabadell để kiểm tra danh tính của đứa trẻ, xem đó có thật sự là con gái của bà không.

Mọi chuyện bắt đầu khi người phụ nữ, được gọi là Carmen Navarro, xem gameshow có tên là "Now I fall!" của đài Antenna 3 trên sóng truyền hình thì nhận thấy một người chơi sở hữu diện mạo có nhiều điểm tương đồng với một trong những cô con gái của mình. Bà Navarro nghi ngờ không biết liệu đứa trẻ trong chiếc quan tài mà bà nhận được từ phòng khám năm nào có phải là con gái của mình, người qua đời vào năm 1990 khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, hay không.

Đang xem gameshow, người phụ nữ giật mình khi thấy gương mặt thân quen, yêu cầu khai quật mộ con gái qua đời 32 năm trước - Ảnh 1.

Bà Carmen Navarro nghi ngờ con gái mình đã bị bắt cóc thay vì qua đời như lời bác sĩ nói.

Quay ngược lại quá khứ, bà Navarro từng sinh con non tại một phòng khám ở Sabadell. Khi đó, mỗi ngày bà Navarro đều đến thăm con gái, mong chờ để được đưa đứa trẻ về nhà.

"Đến một ngày nọ, các bác sĩ đột ngột nói rằng con gái của bà Navarro đã qua đời dù đứa trẻ không hề mắc bệnh gì hay có dấu hiệu bất thường gì. Bà Navarro không được nhìn mặt con lần cuối mà chỉ nhận về chiếc quan tài đóng kín được cho là chứa thi thể của con gái bên trong" - luật sư của gia đình bà Navarro, Fernando Osuna, nói với truyền thông Tây Ban Nha.

Thông tin ấy khiến gia đình bà Navarro vô cùng bất ngờ nhưng họ tin lời bác sĩ, cố gắng vượt qua nỗi mất mát để tiếp tục sống. Không lâu sau, cả nhà chuyển đến Seville và sự nghi ngờ một lần nữa nhem nhóm trong lòng họ khi bà Navarro nhìn thấy người chơi sở hữu "gương mặt thân quen" trên TV. Bà Navarro không loại trừ khả năng con gái của bà đã bị bắt đi mất.

Sau đó, bà Navarro quyết định tìm đến luật sư và yêu cầu khai quật mộ phần của con gái để kiểm tra xem liệu bên trong có thật sự chứa hài cốt con gái yểu mệnh của mình hay không. Phải mất đến tận vài tháng, chính quyền địa phương mới phê duyệt, tiến hành thực hiện theo yêu cầu của bà Navarro vào ngày 3/2 vừa qua. Kỹ thuật viên pháp y Isabel Navarro xác định quan tài chứa hài cốt của một đứa trẻ và sẽ gửi nó đến phòng thí nghiệm để tiến hành xét nghiệm ADN. Dự kiến họ sẽ nhận được kết quả trong khoảng 1-2 tháng sắp tới.

Đang xem gameshow, người phụ nữ giật mình khi thấy gương mặt thân quen, yêu cầu khai quật mộ con gái qua đời 32 năm trước - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Trong trường hợp hài cốt trong quan tài không phải là con gái của bà Navarro, gia đình bà và các nhà chức trách sẽ tìm đến cô gái xuất hiện trên TV kia để nói chuyện. Nếu đúng cô là đứa trẻ bị bắt cóc năm xưa, những người có liên quan sẽ bị pháp luật trừng phạt thật nghiêm, trong đó bao gồm bác sĩ, y tá đỡ đẻ và nhân viên xử lý giấy tờ liên quan đến cái chết của đứa trẻ.

"Hành vi phạm tội này bao gồm: bắt cóc, giả mạo và đánh cắp danh tính" - luật sư Osuna nói với truyền thông.

(Nguồn: 24 News Recorder)

https://afamily.vn/dang-xem-gameshow-nguoi-phu-nu-giat-minh-khi-thay-guong-mat-than-quen-yeu-cau-khai-quat-mo-con-gai-qua-doi-32-nam-truoc-20220212135546725.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày