Đặng Văn Lâm ngồi ủ rũ trên băng ghế dự bị, như biết trước bị loại

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 00:14 08/08/2018

Thủ thành sinh năm 1993 như linh cảm được việc mình sẽ bị loại khỏi kế hoạch tham dự ASIAD 2018, nên cúi mặt xuống đất, lặng lẽ nhìn đồng đội ăn mừng chức vô địch giải Tứ hùng 2018.

Đặng Văn Lâm bị loại khỏi danh sách ASIAD 2018, ủ rũ trên ghế dự bị- Ảnh 1.

Ngay trước thềm trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, rất nhiều người ngạc nhiên khi Đặng Văn Lâm không vào khởi động cùng đồng đội mà lững thững đi phía ngoài sân vận động.

Đặng Văn Lâm bị loại khỏi danh sách ASIAD 2018, ủ rũ trên ghế dự bị- Ảnh 2.

Như có sự linh cảm không tốt về vị trí của mình, thủ thành này buồn rầu trên băng ghế dự bị nhìn đồng đội thi đấu.

Đặng Văn Lâm bị loại khỏi danh sách ASIAD 2018, ủ rũ trên ghế dự bị - Ảnh 3.

Lâm "Tây" cúi mặt xuống đất, thể hiện sự thất vọng lớn. Đặng Văn Lâm đang là thủ môn đội tuyển Việt Nam và đang có phong độ ổn định nhưng thủ thành Việt kiều lại không thể cùng đồng đội tham dự ASIAD 2018.

Đặng Văn Lâm bị loại khỏi danh sách ASIAD 2018, ủ rũ trên ghế dự bị - Ảnh 4.

Theo phân tích của giới chuyên môn, việc HLV Park Hang Seo ưu tiên tuyến tiền vệ và tiền đạo là nguyên nhân khiến Văn Lâm bị loại. Theo quy định của BTC, mỗi đội bóng chỉ được đăng ký tối đa 3 cầu thủ trên 23 tuổi.

Đặng Văn Lâm bị loại khỏi danh sách ASIAD 2018, ủ rũ trên ghế dự bị - Ảnh 5.

Tuyển thủ Việt Kiều lặng lẽ tránh sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ.

Đặng Văn Lâm bị loại khỏi danh sách ASIAD 2018, ủ rũ trên ghế dự bị - Ảnh 6.

Cố gắng gượng cười khi lên bục nhận huy chương, nhưng trong sâu thẳm thủ thành 25 tuổi là một nỗi buồn khó nói thành lời.

Đặng Văn Lâm bị loại khỏi danh sách ASIAD 2018, ủ rũ trên ghế dự bị - Ảnh 7.

Văn Lâm cùng những cầu thủ bị loại nhanh chóng di chuyển về phía sau hậu trường. Vì những lý do khác nhau, 10 tuyển thủ đã phải từ bỏ giấc mơ tham dự ASIAD 2018.

Đặng Văn Lâm bị loại khỏi danh sách ASIAD 2018, ủ rũ trên ghế dự bị - Ảnh 8.

Một số gương mặt từng dự giải U23 châu Á như Hồng Duy cũng bị loại vì dính chấn thương. Một cầu thủ Hải Phòng khác là tiền vệ Lê Phạm Thành Long (phải) cũng không dự ASIAD.

Đặng Văn Lâm bị loại khỏi danh sách ASIAD 2018, ủ rũ trên ghế dự bị- Ảnh 9.

Như vậy, hai thủ thành của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018 là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Hoàng. Theo kế hoạch, vào ngày 12/8 toàn đội sẽ di chuyển đến Indonesia để tham dự giải đấu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm