Đang thi đấu, võ sĩ bỗng ôm đầu trong sợ hãi khi thấy hình ảnh của đối thủ, trọng tài phải vội vã tuyên bố dừng

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 25/07/2021

Malik Saidullaev gặp chấn thương nặng trong màn so tài với đối thủ Rustambek Nurzhanov.

Tình huống "rợn người" đến trong trận đấu giữa võ sĩ Abdul-Malik Saidullaev và Rustambek Nurzhanov tại giải ACAMMA diễn ra vào hôm 25/7. Ở ngay phút đầu tiên, Nurzhanov có pha quật ngã Saidullaev xuống võ đài.

Saidullaev tiếp đất lỗi, khiến tay phải bị gãy gập. Sau vài giây, tay đấm Nurzhanov phát hiện ra chấn thương của người đồng nghiệp và ôm đầu sợ hãi. Trọng tài chính cũng lập tức ra hiệu dừng cuộc đối đầu để đội ngũ y tế vào cuộc.

Võ sĩ gãy tay kinh hoàng sau tình huống vật của đối thủ

Đang thi đấu, võ sĩ bỗng ôm đầu trong sợ hãi khi thấy hình ảnh của đối thủ, trọng tài phải vội vã tuyên bố dừng - Ảnh 2.

Saidullaev bị gãy gập tay trong trận đấu vào ngày 25/7

Hiện tại, tình hình của Saidullaev chưa được cập nhật. "Thật không may, trận đấu chính của chúng ta đã kết thúc với một chấn thương gãy tay. Vì lẽ đó, Nurzhanov giành chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật trước Saidullaev. Chúng tôi xin chúc Saidullaev nhanh hồi phục", giải ACA viết trên trang chủ.

Trên MXH, nhiều fan tỏ ra xót xa trước chấn thương Saidullaev và hy vọng tay đấm người Nga sẽ nhanh chóng hồi phục.

Trước khi cuộc chạm trán diễn ra, Saidullaev là tài năng đang lên tại hàng lông thế giới. VĐV này toàn thắng trong 9 trận trước đó, 7 trong số này đến từ những đòn khóa và đo ván. Tuy nhiên, với chấn thương vừa qua, Saidullaev có thể phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Đang thi đấu, võ sĩ bỗng ôm đầu trong sợ hãi khi thấy hình ảnh của đối thủ, trọng tài phải vội vã tuyên bố dừng - Ảnh 3.

Tay đấm Saidullaev nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu thời gian dài sau chấn thương vừa qua

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm