Đang thẳng "tưng bừng", nam chính Crazy Rich Asian rục rịch nhập vai chàng gay gốc Việt trong phim mới

POKE, Theo Helino 17:25 30/06/2019

Chàng hot boy Henry Golding trong Crazy Rich Asian sẽ thủ vai một chàng trai gốc Việt trong dự án phim Monsoon quay tại Việt Nam.

Kể từ khi ra mắt công chúng trong bộ phim Crazy Rich Asian vào năm 2018, chàng hot boy Henry Golding đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và các nhà làm phim tại Hollywood. Trong năm nay, anh chàng này sẽ trở lại trong một dự án phim về người đồng tính được lấy bối cảnh tại Việt Nam có tên "Moonsoon" (Tạm dịch: Gió mùa).

Đang thẳng tưng bừng, nam chính Crazy Rich Asian rục rịch nhập vai chàng gay gốc Việt trong phim mới - Ảnh 1.

Monsoon là dự án thứ hai của đạo diễn người Campuchia - Hong Khaou đem đi tham dự Liên hoan phim Karlovy Vary tại Cộng hòa Czech. Bối cảnh chính của bộ phim được quay tại thành phố hoa lệ Sài Gòn cùng một chuyện tình đầy trắc trở của hai chàng trai tại một đất nước xa lạ.

Đang thẳng tưng bừng, nam chính Crazy Rich Asian rục rịch nhập vai chàng gay gốc Việt trong phim mới - Ảnh 2.

Trong bộ phim này Henry Golding sẽ thủ vai Kit một chàng trai người Anh gốc Việt, mong muốn đưa tro cốt cha mẹ mình về quê hương tại Việt Nam. Trên chuyến bay trở về Sài Gòn, anh đã gặp một doanh nhân trẻ người Mỹ tên Lewis do nam diễn viên Sawyer thủ vai. Cả hai tình cờ quen nhau và bắt đầu phát triển chuyện tình đầy lãng mạn tại thành phố hoa lệ Sài Gòn.

Đang thẳng tưng bừng, nam chính Crazy Rich Asian rục rịch nhập vai chàng gay gốc Việt trong phim mới - Ảnh 3.

Trong thời gian ở tại Sài Gòn, Kit đã muốn khám phá, tìm hiểu nền văn hóa của quê hương Việt Nam qua một cô gái tên Linh khi anh du lịch ra Hà Nội. Linh (Molly Harris) không giống với bất cứ một cô gái truyền thống nào, ở cô luôn toát ra vẻ năng động của thế hệ người Việt trẻ. Chính điều này đã khiến cho Kit phải suy nghĩ về mối quan hệ của anh với Lewis rồi rắc rối trong chuyện tình cảm của họ bắt đầu từ đây.

Đang thẳng tưng bừng, nam chính Crazy Rich Asian rục rịch nhập vai chàng gay gốc Việt trong phim mới - Ảnh 4.

Được lấy bối cảnh tại Việt Nam nên đạo diễn Hong Khaou đã phải nghiên cứu rất nhiều về văn hóa và con người tại nơi đây. Ông là một đạo diễn có góc nhìn phá cách về cuộc sống, luôn biết phát triển bản thân với các thể loại phim xã hội. Ông chia sẻ dự án Monsoon đã được ông ấp ủ, xây dựng trong suốt bốn năm.

Đang thẳng tưng bừng, nam chính Crazy Rich Asian rục rịch nhập vai chàng gay gốc Việt trong phim mới - Ảnh 5.

Kịch bản của phim cũng được chỉnh sửa và thay đổi rất nhiều trong suốt bốn năm để có thể phù hợp với xã hội hiện tại. Ví dụ như nguồn gốc của các nhân vật, cho đến sự đón nhận của xã hội dành cho người đồng tính cũng trở nên tích cực hơn rất nhiều trong những năm gần đây. Ông luôn muốn người xem có cảm giác mỗi bộ phim của ông đều gần gũi và thực tiễn nhất có thể.

Đang thẳng tưng bừng, nam chính Crazy Rich Asian rục rịch nhập vai chàng gay gốc Việt trong phim mới - Ảnh 6.

Ông cũng chia sẻ câu chuyện của Kit trong Monsoon cũng khá giống cuộc đời ông, khi ông cùng cha mẹ sang Mỹ từ nhỏ. Tuy nhiên, thay vì để nhân vật của mình là người Campuchia, ông đã thay đổi Kit là người gốc Việt. Ông muốn người xem cảm nhận được các khó khăn và thay đổi của một đất nước bị tàn phá bởi chiến tranh.

Đang thẳng tưng bừng, nam chính Crazy Rich Asian rục rịch nhập vai chàng gay gốc Việt trong phim mới - Ảnh 7.

Thông điệp của ông trong bộ phim cũng để giới thiệu đến thế giới một đất nước Việt Nam đã thay đổi, phát triển như thế nào trong suốt những năm gần đây. Thông qua nhân vật Kit, ông muốn truyền tải một hình ảnh Việt Nam mới lạ, đầy tiềm năng cho các dự án điện ảnh trong tương lai.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về bộ phim Monsoon?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm