Đang sửa chữa, tàu chở hàng bỗng nhiên phát nổ

Tr. Đức, Theo Người Lao Động 21:10 27/02/2020

Tàu chở hàng rời đang sửa chữa tại Công ty TNHH đóng tàu Phà Rừng bỗng nhiên phát nổ gây cháy khu vực hàng số 2.

Khoảng 16 giờ ngày 26-2, Trung tâm 114 của Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an TP Hải Phòng nhận được tin báo nổ, cháy tàu chở hàng rời tại Công ty TNHH đóng tàu Phà Rừng (địa chỉ ở thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên).

Đang sửa chữa, tàu chở hàng bỗng nhiên phát nổ - Ảnh 1.

Ngay sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ đã điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe cứu thương đến hiện trường.

Theo đó, khoảng 15 giờ 57 phút ngày 26-2, xảy ra nổ két dầu làm cháy khu vực hầm hàng số 2 của tàu chở hàng rời đang sửa chữa. Lãnh đạo cơ sở đã khẩn trương thông báo cho các cơ quan chức năng và phối hợp với các thành viên trong Cụm an toàn PCCC Minh Đức hỗ trợ chữa cháy.

Đang sửa chữa, tàu chở hàng bỗng nhiên phát nổ - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, cán bộ chiến sĩ đơn vị đã có mặt, phối hợp với các lực lượng chữa cháy Công an huyện Thủy Nguyên, Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng, Công ty Xi măng Chinfon và lực lượng chữa cháy cơ sở tiến hành triển khai phương tiện chữa cháy.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm