Đằng sau "gương mặt buồn nhất thế giới" của cô chó này là sự thật về cuộc sống mơ ước của đám thú cưng

Nam Thanh, Theo Helino 08:05 07/04/2018

Với cô chó Madame Eyebrows có gương mặt sầu khổ, câu nói "Sướng khổ đổ lên mặt" đã được chứng minh là... sai hoàn toàn.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một nàng chó Bulldog có lông mày chưa? Không, không phải kiểu lấy đồ trang điểm ra vẽ cho các cô chó, cậu mèo tràn ngập hàng ngày trên Weibo và các trang mạng xã hội Trung Quốc đâu, mà là một nàng chó Bulldog mặt ngáo ngơ có thêm hẳn cặp lông mày hàng thật kia. 

Ngoài đời chắc cũng không có chú chó nào như vậy đâu, nhưng "cô" chó thì lại có. Xin được vén rèm khoe khéo nàng Bulldog Anh Quốc (nhưng lại sống ở Đức) có tên Madame Eyebrows (tạm dịch là Quý bà Lông Mày) - một nàng chó xinh đẹp nhưng lại mang cặp lông mày trĩu nặng ủ ê và giận hờn cuộc sống.

Đằng sau gương mặt buồn nhất thế giới của cô chó này là sự thật về cuộc sống mơ ước của đám thú cưng - Ảnh 1.

Cùng gặp gỡ nàng cún ủ ê có tên Madame Eyebrows đến từ nước Đức xa xôi. Ngay từ tấm bé, Madame Eyebrows đã có gương mặt chất chứa sự đời như thế này rồi.

Gương mặt của Eyebrows bẩm sinh đã khiến người khác chú ý bởi một vẻ buồn thảm không giấu đi đâu được do cặp lông mày quá ư là tâm trạng cùng đuôi mắt ướt kéo dài như chực khóc tới nơi.

Đằng sau gương mặt buồn nhất thế giới của cô chó này là sự thật về cuộc sống mơ ước của đám thú cưng - Ảnh 3.

Và ấm ức nhất là khi chủ của Eyebrows lại thường xuyên đem gương mặt "thương hiệu buồn" của nàng cún này ra làm trò đùa như thế này.

Đằng sau gương mặt buồn nhất thế giới của cô chó này là sự thật về cuộc sống mơ ước của đám thú cưng - Ảnh 4.

Gương mặt của Madame Eyebrows được mọi người ví là "Buồn như mất sổ gạo", "Gương mặt sáng thứ Hai phải đi làm".

Với cặp lông mày như thế này thì gương mặt buồn ngủ cũng sẽ bị nhầm thành buồn rầu mất thôi Madame Eyebrows ơi...

Nhìn Eyebrows có vẻ sầu đời chán nản, thế nhưng cuộc đời của cô chó này lại chứng minh được câu "Sướng khổ đổ lên mặt" là hoàn toàn sai. Madame Eyebrows sống vui vẻ và hạnh phúc trong vòng tay cô chủ Janina, được bao bọc tới mức bị "ngốc nghếch" đôi phần mỗi khi có việc phải ra đường. "Con bé rất thích hôn chủ và thường vẫy đuôi tít mù trong phấn khích. Nhưng tiếc là mặt nó buồn quá nên chụp ảnh nào nhìn cũng bị bớt vui." - Janina bối rối phân trần.

Đằng sau gương mặt buồn nhất thế giới của cô chó này là sự thật về cuộc sống mơ ước của đám thú cưng - Ảnh 6.

Quả thực là với gương mặt này thì rất khó để kết luận Madame Eyebrows đang vui hay buồn nữa.

Đằng sau gương mặt buồn nhất thế giới của cô chó này là sự thật về cuộc sống mơ ước của đám thú cưng - Ảnh 7.

Liệu đây là gương mặt "Em buồn lắm rồi chị chủ ơi, cho em đi chơi đi." hay là "Hoan hô, chị chủ sắp cho mình đi chơi rồi!" vậy? Dám cá là cả cô chủ Janina cũng sẽ bị bối rối ấy chứ!

"Mà thôi không đi chơi nữa đâu, buồn ngủ rồi. Lần này là buồn thật!"

Bản thân chủ của Madame Eyebrows thường nói rằng, ánh nhìn của cô chó này là "cú lừa" hết, khi mà ngoài đời Eyebrows cực kỳ nghịch ngợm và tăng động. Và bằng chứng là bên cạnh những kiểu ảnh "buồn như con chuồn chuồn" thì Eyebrows cũng không thiếu những pose ảnh hạnh phúc như thế này...

Ngủ say ngon giấc, mỉm cười tít mắt hay há hốc mồm hóng hớt - Madame Eyebrows không ủ ê suốt ngày như bạn tưởng đâu! Gương mặt của Eyebrows theo như chị Janina là "lừa đảo" hết.

Tuy nhiên, cũng phải đến 90% thời gian một ngày thì Madame Eyebrows có cái điệu nhìn sầu thảm, oán trách thân chủ như thế này.

Thế nên một ngày nào đó bạn có đang lang thang Facebook mà thấy ai đăng ảnh Madame Eyebrows cùng một câu chuyện câu like giả sầu giả khổ thì hãy báo ngay cho Eyebrows nhé, để cô vẫy đuôi vào mặt chúng nó cho hả dạ!

(theo BoredPanda)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14