Đang ngủ giật mình tỉnh giấc vì bụi phủ kín mặt, người phụ nữ bật đèn mới biết mình thoát chết vì thứ quái dị không tưởng

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:48 12/10/2021

Bị đánh thức bởi âm thanh lớn, tỉnh dậy người phụ nữ run rẩy với cảnh tượng trước mắt.

Tờ Victoria News ngày 8/10 đưa tin về vụ việc hết sức hy hữu xảy ra với người phụ nữ tên Ruth Hamilton ở Golden, một thị trấn ở phía Đông Nam tỉnh British Columbia (Canada). Sau khi biết được câu chuyện, ai cũng xuýt xoa cho rằng phép màu kỳ diệu thực sự đã xảy ra.

Vào đêm 4/10, bà Ruth đang nằm ngủ trên giường trong ngôi nhà của bà thì bị giật mình tỉnh giấc vì một âm thanh lạ rất lớn, tiếp đó bà thấy bụi bẩn và những mảnh vỡ nhỏ li ti phủ kín mặt mà không hiểu từ đâu ra.

Bà Ruth vội vàng dậy bật điện và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng. Một thứ gì đó giống như tảng đá màu đen ở ngay sát vị trí chỗ bà vừa nằm.

Bà kể lại với hãng tin Victoria News: “Lúc đó, tôi hốt hoảng bật dậy và bật đèn, tôi không thể hiểu chuyện quái quỷ gì đã xảy ra".

Bà Ruth nhanh chóng gọi tới số 911 cầu cứu và nhận được hồi đáp từ một sĩ quan cảnh sát. Sau khi được nghe kể sự tình, anh này đã nghi ngờ rằng vật thể lởm chởm rơi xuống gối của bà Ruth có thể đến từ một công trình xây dựng gần đó.

Đang ngủ giật mình tỉnh giấc vì bụi phủ kín mặt, người phụ nữ bật đèn mới biết mình thoát chết vì thứ quái dị không tưởng - Ảnh 1.

Bất kỳ ai rơi vào tình huống như bà Ruth cũng cảm thấy "hú hồn hú vía"

Bà Ruth cho biết: “Chúng tôi đã gọi điện đến cho ban quản lý dự án Canyon để xem liệu họ có thực hiện bất kỳ vụ nổ nào hay không, nhưng họ khẳng định một vài người đã nhìn thấy tia sáng trên bầu trời như có vật thể gì đó bay qua rồi phát nổ. Khi sự việc xảy ra, tôi run cầm cập và nghĩ ai đó đã nhảy vào nhà mình hoặc đó là một khẩu súng hay một thứ vũ khí".

Cảnh sát và một số chuyên gia sau đó xác nhận vật thể lạ rơi xuống giường của bà Ruth là... khối thiên thạch. Các cháu của bà Ruth nghĩ rằng khối thiên thạch ấy khá đẹp nên bà định giữ lại.

“Tôi hoàn toàn ngạc nhiên về sự thật rằng nó là một ngôi sao bay ra từ bầu trời. Biết đâu đấy, nó có thể có tuổi đời lên đến hàng tỷ năm", bà nói và cho biết thêm rằng vụ việc đáng sợ đã cho bà một cái nhìn mới về cuộc sống. “Sự việc này đã cho tôi một bài học rằng cuộc sống này rất quý giá và bạn có thể ra đi bất kỳ lúc nào ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã an toàn và chắc chắn trên giường của mình. Tôi không hy vọng mình rơi vào tình huống may mắn như thế thêm lần nào nữa".

Đang ngủ giật mình tỉnh giấc vì bụi phủ kín mặt, người phụ nữ bật đèn mới biết mình thoát chết vì thứ quái dị không tưởng - Ảnh 2.

Khối thiên thạch làm thủng mái nhà

Bà Ruth hy vọng công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí sửa sang lại nhà cho bà sau cú rơi "hú hồn" của khối thiên thạch. Phía công ty bảo hiểm cho biết họ cần tiến hành một cuộc điều tra và xác định xem vật chất cháy trong không gian gây tai nạn có được đền bù bảo hiểm theo chính sách không. Đại diện công ty cho biết họ chưa bao giờ xử lý một vụ việc như thế này.

Nguồn: Victoria News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm