Đang ngủ cùng mẹ, bé gái 12 tuổi cảm thấy bị ai đó sờ soạng, mở mắt ra thấy kẻ ấu dâm bấy lâu sống ngay cạnh mà không hay

Khá Lạc, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 20:16 20/01/2022

Phải đến lần thứ 2 đứa trẻ bị cha dượng lạm dụng tình dục, bố mẹ ruột của em mới tố cáo gã đàn ông biến thái kia với cảnh sát.

Theo Strait Times đưa tin, một người đàn ông Singapore mới đây đã bị buộc tội lạm dụng tình dục con gái riêng của vợ, 12 tuổi, trong lúc nạn nhân đang ngủ. Được biết, gã cha dượng đã thực hiện hành vi đồi bại của mình nhiều lần, bất chấp sự có mặt của các thành viên khác trong gia đình. Bố ruột nạn nhân là người đã gọi báo cảnh sát sau khi biết chồng sau của vợ hãm hại con gái.

Đang ngủ cùng mẹ, bé gái 12 tuổi cảm thấy bị ai đó sờ soạng, mở mắt ra thấy kẻ ấu dâm bấy lâu sống ngay cạnh mà không hay - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngày 18/1 vừa qua, gã cha dượng, 47 tuổi, đã bị kết án 2 tội lạm dụng trẻ em. Ngoài ra, tòa án còn đang xem xét 2 cáo buộc tương tự nhắm vào bị cáo đối với con trai riêng của vợ.

Năm 2016, gã đàn ông này đang ở trong tình trạng thất nghiệp đã kết hôn với mẹ của 2 nạn nhân. Họ sống trong một căn nhà 2 phòng với 5 đứa trẻ là con riêng của cả hai. Bé gái, nay đã là thiếu nữ 14 tuổi, là con gái lớn trong số 4 con riêng của người phụ nữ từ cuộc hôn nhân trước.

"Vào buổi tối, những đứa trẻ sẽ thay phiên nhau ngủ trên ghế dài hoặc thảm đặt ngoài phòng khách hay giường trong phòng ngủ. Vào sáng ngày 12/9/2019, nạn nhân đang ngủ cùng 1 đứa trẻ khác trong phòng thì cha dượng của em bước vào, thực hiện hành vi xâm hại nạn nhân. Sau đó, nạn nhân đã thức giấc và bắt tại trận bị cáo trước khi hắn rời đi" - công tố viên nói tại tòa.

Vì quá sợ hãi, nạn nhân đã nhắn tin cho bố ruột, kể về việc làm của cha dượng. Sau đó, đứa trẻ cũng nói chuyện với mẹ nhưng có vẻ như người phụ nữ này không hề có động thái gì giúp đỡ con mình.

Gần 1 tháng sau, 1h sáng ngày 1/10/2019, bé gái đang ngủ trên thảm ngoài phòng khách kế bên mẹ và một đứa trẻ khác thì cảm nhận được có ai đó đang sờ soạng cơ thể của mình. Nạn nhân mở mắt và nhìn thấy cha dượng đang đứng trước mặt nên cố tình cọ 2 chân vào nhau để ra hiệu rằng mình đã thức giấc, hy vọng cha dượng sẽ rời đi.

Phải mất đến 5 phút, gã cha dượng ấy mới bỏ đi nhưng hắn cũng nhanh chóng quay lại và động chạm con gái riêng của vợ khiến nạn nhân phải hét lên, đánh thức cả người vợ đang ngủ bên cạnh.

Ngày hôm đó, gã cha dượng thừa nhận với vợ về hành vi đồi bại của mình với con gái riêng. Sau đó, bố của nạn nhân đã gọi báo cảnh sát. Điều tra của cơ quan chức năng còn phát hiện gã này còn lạm dụng con trai riêng của vợ, đứa trẻ chỉ mới 9 tuổi vào thời điểm đó.

Đối với hành vi lạm dụng người dưới 14 tuổi, người vi phạm có thể đối mặt với mức án tối đa 5 năm tù giam cùng với khoản phí và hình phạt bị đánh bằng gậy.

Nguồn: Strait Times

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm