Người đàn ông đang vui tươi lướt sóng thì bị chó bơi ra cắn phải khâu 18 mũi

Đ.L, Theo Helino 14:33 05/03/2019

Không thể ngờ anh ta đi biển mà lại bị tấn công bởi một con chó!?

Một vụ việc hi hữu vừa xảy ra tại bờ biển Punta Rasa thuộc Argentina, đoạn clip ghi lại hiện trường đang lan tỏa mạnh trên mạng xã hội.

Theo đó, người đàn ông tên Cervino đang đẩy ván, chuẩn bị ra khơi lướt sóng thì từ phía bờ, một con chó pitbull màu đen hung hãn đã "phi thân" trên mặt nước và lao đến tấn công.

Con chó ngoạm trúng cánh tay của ông Cervino. Người lướt ván bất ngờ, mất thăng bằng ngã xuống nước nhưng chó dữ vẫn không buông tha. Cuối cùng, Cervino cho biết ông phải dùng cánh tay còn lại để mở hàm răng con chó ra.

Những người có mặt trên bãi biển thấy cảnh tượng hỗn loạn cũng nhanh chóng đến cứu giúp, đưa ông Cervino với cánh tay chảy máu ròng ròng đến bệnh viện. Tại đây ông phải khâu đến 18 mũi, vết cắn rất sâu.

Ông Cervino kể lại với phóng viên: "Tôi không biết vì sao con chó tấn công mình và vì sao nó lại nhả ra, có lẽ là do chúng tôi đang ở dưới nước. Con chó ban đầu định tấn công vào cổ, nhưng tôi phản ứng lại nên nó cắn vào tay. Nếu quả thật bị chó pitbull cắn vào cổ thì chắc tôi đã không thể ngồi đây nói chuyện rồi".

Ông Cervino nghĩ rằng chủ nhân con chó cũng có mặt tại bãi biển, nhưng ông không nhận ra đó là ai trong lúc vội đi cấp cứu.

Cuộc "đột kích" của pitbull khiến người lướt ván chưa kịp ra khơi thì đã vội lên bờ đi bệnh viện (Ảnh: CEN)

Người đàn ông đã báo cáo sự việc với cảnh sát tại thị trấn San Clemente del Tuyú và hiện giờ đã hồi phục. Các nhà điều tra vẫn chưa thể tìm ra chủ nhân của con chó dữ.

Khi đoạn clip người lướt ván bị pitbull tấn công lan truyền trên mạng xã hội vào đầu tháng 3 này, đã có nhiều ý kiến chia buồn với sự cố "khó đỡ" của ông Cervino. Bên cạnh đó, một số người lo lắng trước tình trạng đưa chó dữ không rọ mõm đến những điểm công cộng, ví dụ như trên bãi biển.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm