Đang livestream say sưa, nữ streamer bất ngờ làm một việc khiến người xem "đứng hình"

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:39 24/04/2022

Hành động "kỳ quặc" của nữ streamer làm cho fan "đứng hình 5 giây".

Là nữ coser chuyên nghiệp, cô nàng Alice Haoge đã có kinh nghiệm 6 năm trong nghề và được xem là một trong những ngôi sao hàng đầu châu Á trong lĩnh vực cosplay. Thuở đầu, cô nàng chỉ giao lưu với người hâm mộ qua các nền tảng mạng xã hội nhưng trong những năm gần đây, nhận thấy sự phát triển của ngành công nghiệp livestreame, Haoge cũng không đứng ngoài cuộc chơi, thường xuyên phát sóng để trò chuyện với fan của mình.

Với lợi thế cosplay, mỗi lần xuất hiện trên sóng, Haoge hoá thân thành một nhân vật, bởi vậy luôn đem lại sự mới mẻ cho người xem. Các hình tượng mà cô nàng biến hoá cũng rất đa dạng, từ nhân vật trong game đến hoạt hình, từ phong cách ngây thơ trong sáng đến sexy, quyến rũ…

Đang livestream say sưa, nữ streamer bất ngờ làm một việc khiến người xem “đứng hình - Ảnh 1.

Haoge đẹp chẳng kém bản gốc.

Đang livestream say sưa, nữ streamer bất ngờ làm một việc khiến người xem “đứng hình - Ảnh 2.

Hình tượng nào cô nàng cũng "cân" được.

Đang livestream say sưa, nữ streamer bất ngờ làm một việc khiến người xem “đứng hình - Ảnh 3.
Đang livestream say sưa, nữ streamer bất ngờ làm một việc khiến người xem “đứng hình - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đó, trong mỗi buổi livestream của mình, nữ streamer này luôn sẽ đem đến một hoạt động đặc biệt mà cô nàng gọi là "chiêu độc", là điểm nhấn của buổi phát sóng, để người xem có thêm nội dung bàn luận rôm rả và "hóng" chờ những lần tới.

Như lần gần nhất, đang trò chuyện say sưa với fan, Haoge đẩy nhẹ chiếc ghế gaming xa phía camera rồi đột nhiên vén chiếc váy ngắn của mình lên. Quá bất ngờ, không ít người đã lo lắng cho cô nàng sẽ làm điều gì táo bạo và rồi thở phào khi bên trong cô nàng đã có đồ "bảo hộ" rồi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận trong giây lát, người xem đã "thót tim" thay cho cô nàng. Bởi nếu một chút sơ sẩy, Alice Haoge có thể nhận án phạt từ nền tảng như chơi.

Đang livestream say sưa, nữ streamer bất ngờ làm một việc khiến người xem “đứng hình - Ảnh 5.

Một vài hành động "kỳ quặc" của nữ streamer khi phát sóng:

Đang livestream say sưa, nữ streamer bất ngờ làm một việc khiến người xem “đứng hình - Ảnh 6.

Lắc lư ngực trước camera.

Đang livestream say sưa, nữ streamer bất ngờ làm một việc khiến người xem “đứng hình - Ảnh 7.

Dùng tất đeo chân để múa.

Dù cho đã thực hiện không ít những hành động gợi cảm tuy nhiên nữ streamer vẫn khôn khéo, luôn biết chừng mực và giới hạn của mình, bởi vậy cô nàng được xem là mẫu hình gìn giữ danh tiếng rất tốt.

https://gamek.vn/dang-livestream-say-sua-nu-streamer-bat-ngo-lam-mot-viec-khien-nguoi-xem-dung-hinh-20220424070103353.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày