Đang học tiếng Anh nhưng nam sinh lôi báo ra đọc, điều đáng nói là tiêu đề bài báo "cà khịa" cô giáo cực mạnh

Hero, Theo Helino 11:18 24/10/2019

Đúng là nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, để cô giáo bắt được thì nam sinh này chắc chắn sẽ bị ghim cho mà xem!

Từ xưa đến nay môn tiếng Anh luôn được xem là nỗi ác mộng của nhiều cô cậu học trò. Thậm chí đi học hết 12 năm, khả năng tiếng Anh của nhiều người vẫn không thể khá khẩm hơn chút nào. Với "hằng hà sa số" những kiến thức về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, phát âm,... nếu học trò không có cách học thì rất khó mới có thể học tốt được.

Biết được điều này, nhiều giáo viên tiếng Anh đã cố gắng hết sức trong việc giảng dạy, nhằm cải thiện tình trạng dốt tiếng Anh của học trò tuy nhiên cũng không mấy khả quan khi mà có những học sinh chuyên "cà khịa" cô giáo như thế này đây!

Đang học tiếng Anh nhưng nam sinh lôi báo ra đọc, điều đáng nói là tiêu đề bài báo cà khịa cô giáo cực mạnh - Ảnh 1.

Tờ báo đầy "cà khịa" của cậu học sinh.

Cụ thể mới đây trên diễn đàn học đường có tiếng Trường Người Ta, một bạn học sinh đã đăng tải bức hình trong một tiết học tiếng Anh của lớp mình. Điều đáng nói, mặc dù cô giáo đang say sưa giảng bài bằng tiếng Anh trên bảng thế nhưng có một nam sinh ngồi ngay bàn đầu đã đọc báo bằng tiếng Việt, thậm chí tiêu đề còn hài hước hơn là "giữ gìn tiếng Việt".

Trước tình huống đùa vui của nam sinh với cô giáo mình, nhiều dân mạng cho biết mình không thể nhịn được cười. 

"Cậu bạn này vui tính ghê, ngồi trong tiết tiếng Anh mà dám đem báo tiếng Việt ra đọc nữa cơ", bạn Q.A cho biết.

"Cô giáo này dễ tính lắm luôn ý, bình thường trong tiết tiếng Anh thì bọn mình chỉ được dùng những thứ liên quan đến tiếng Anh thôi", bạn P.A cho hay.

"Hồi đi học mình cũng hay trêu đùa giáo viên lắm, đi học thế mới có kỷ niệm. Thậm chí bây giờ ra trường cô còn nhớ là ngày xưa mình hay "cà khịa" cô, mỗi lần về quê đều được cô gọi đến nhà chơi ôn lại kỷ niệm xưa nữa cơ", bạn G.H bình luận.

Hiện bức ảnh đã thu về hơn 53k lượt like và hàng nghìn lượt bình luận chia sẻ. Bạn nghĩ sao về màn "cà khịa" hài hước của nam sinh này?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14