Đang hòa giải tranh chấp tài sản tại toà, người em út đột ngột tắt thở

K.Nga, Theo Người lao động 22:22 31/08/2018

Trong khi giữa anh chị em ruột một gia đình đang tiến hành hoà giải việc tranh chấp tài sản có trị giá khoảng 14 cây vàng tại TAND ở Hải Phòng, người em út (bị đơn trong vụ việc) bất ngờ lịm dần rồi qua đời.

Đang hòa giải tranh chấp tài sản tại toà, người em út đột ngột tắt thở - Ảnh 1.

TAND quận Ngô Quyền, nơi xảy ra vụ việc hi hữu

Trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo TAND quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) xác nhận sự việc đáng tiếc đã xảy ra vào sáng 31-8, khi TAND quận Ngô Quyền đã mời các đương sự, gồm bị đơn và nguyên đơn (đều là anh chị em ruột trong một gia đình ở phường Đông Khê, quận Ngô Quyền), đến để tiến hành hòa giải vụ việc tranh chấp tài sản có trị giá khoảng 14 cây vàng.

Trong khi mọi việc diễn ra bình thường, không có xô xát, cãi vã giữa các bên thì bất ngờ bị đơn Lê Văn Nh. (SN 1962, là em út trong gia đình) bỗng lịm dần.

Trước sự việc trên, giới chức TAND quận Ngô Quyền đã điện thoại đến Trung tâm cấp cứu 115, Sở Y tế Hải Phòng, yêu cầu cấp cứu bệnh nhân.

Tuy nhiên, khi bác sĩ cùng ê kíp cấp cứu tới nơi thì ông Nh. đã ngừng tim, mất mạch, đồng tử giãn. Xác định người đàn ông này đã tắt thở trước đó, các bác sĩ chuyển thi thể về nhà xác Bệnh viện Việt-Tiệp (Hải Phòng) để các cơ quan chức năng khám nghiệm, làm rõ.

Được biết, ngay sau đó, gia đình đã đưa thi thể người đàn ông tử vong về lo hậu sự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm