Đang giờ nghỉ, cô giáo bỗng KINH HỒN khi thấy một thứ kỳ quặc nhảy ra khỏi hộc bàn: Năm nay 36 tuổi, tôi chưa thấy trường hợp nào như này

Hiểu Đan, Theo Nhịp sống Việt 18:54 26/03/2022

Vẫn biết tụi học sinh thì đủ thứ trò quỷ quái, nhưng đến mức này thì bó gối luôn rồi.

Nói đến học trò, từ đầu tiên nhiều người liên tưởng tới là "nghịch ngợm". Dường như không có trò nghịch nào là học trò không nghĩ ra và không dám làm. Thầy cô giáo không ít lần đau đầu trước đám "tiểu quỷ" nhưng đồng thời cũng phì cười bởi sự đáng yêu, lém lỉnh và không kém phần tinh ranh của các em.

Mới đây, những hình ảnh và đoạn hội thoại bá đạo của một học sinh lớp 12 và giáo viên cũng khiến dân tình được một phen cười đau ruột. Không ai ngờ trong lớp học lại xuất hiện một "vật thể lạ" đáng yêu như thế này. Đó chính là một... chú chó nhỏ. Lý do nhân vật kỳ quặc này xuất hiện lại càng khó đỡ hơn nữa.

Đang giờ nghỉ, cô giáo bỗng KINH HỒN khi thấy một thứ kỳ quặc nhảy ra khỏi hộc bàn: Năm nay 36 tuổi, tôi chưa thấy trường hợp nào như này - Ảnh 1.
Đang giờ nghỉ, cô giáo bỗng KINH HỒN khi thấy một thứ kỳ quặc nhảy ra khỏi hộc bàn: Năm nay 36 tuổi, tôi chưa thấy trường hợp nào như này - Ảnh 2.

Bạn học sinh chia sẻ: Đang nghỉ giải lao giữa 2 tiết của lớp 12, tự dưng thấy 1 con chó con nhỏ xíu chạy trong lớp.

Cô: Ủa, con chó của ai vậy ta?

Cả lớp: Cười.

Cô: Con chó của ai lạc vào đây vậy?

Trò: Của em cô - nó ngập ngừng.

Cô: Sao em lại mang chó đi học?

Trò: Nó chạy theo xe em cô.

Cô: Em đi học bằng xe gì mà con chó con chạy theo được? Sao không mang nó trở về nhà ?

Trò: xe cúp cô. Nó chạy theo em nửa đường, xa nhà rồi nên em ẵm nó theo luôn.

Cô: Vậy nãy giờ em để nó ở đâu?

Trò: Trong hộc bàn ạ.

Cô: Tôi là tôi năm nay 36 tuổi,tôi chưa thấy trường hợp nào như này. Trò huấn luyện tốt nên khi bỏ vào hộc bàn nó nằm im re 2 tiết không kêu ca gì cả. Giải lao giữa hiệp nó cho chó con ra uống nước mới bị phát hiện. Hay thật!

Đang giờ nghỉ, cô giáo bỗng KINH HỒN khi thấy một thứ kỳ quặc nhảy ra khỏi hộc bàn: Năm nay 36 tuổi, tôi chưa thấy trường hợp nào như này - Ảnh 3.

Đáng nói, đây không phải là trường hợp duy nhất các cô cậu học sinh cả gan đem boss vào lớp. Dưới phần bình luận, nhiều học sinh cũng tranh thủ thú tội về hành động tương tự của mình:

- Hồi học cấp 3 tui cũng mang mèo vô lớp, nó không kêu cả ̀tiết luôn. Lần đầu mang đi xong bị dọa leo lên cây 1 đêm, sáng hôm sau đi sớm may tìm được ở nhà dân cạnh trường, hú hồn.

Đang giờ nghỉ, cô giáo bỗng KINH HỒN khi thấy một thứ kỳ quặc nhảy ra khỏi hộc bàn: Năm nay 36 tuổi, tôi chưa thấy trường hợp nào như này - Ảnh 4.

Ảnh: Quỳnh Anh

- Ngày xưa lớp có đứa mang con mèo đi học, buộc ở chân bàn, cũng ngoan lắm không kêu đâu. Rồi cái giữa tiết nó làm bãi ra giữa lớp, cả lớp hoảng hồn. May gặp cô hiền cô không mắng chỉ bảo dọn đi.

- Nhớ hồi lớp 2 bà nội với cô chủ nhiệm quen nhau, mình thành shipper ship chó bất đắc dĩ, mang lên lớp xong cả lớp túm tụm lại quanh nó, rồi mình phải trông để cuối buổi cô đem về.

- U la trời ngày trước đi học bằng xe đạp, cả chó mẹ lẫn cho con chạy theo 5km cuối cùng hôm nào dưới chân cũng có 5 con chó học cùng.

Dù biết yêu thương các "boss" lắm nhưng cũng nên tém tém lại nhe các anh chị. Không chỉ ảnh hưởng việc học mà gặp thầy cô "cứng cứng" là bị ghi sổ đầu bài rồi mà còn có khi tịch thu tang vật nữa. Lúc đó có mà khóc "tiếng Mán" chứ không đùa đâu nha.

https://afamily.vn/dang-gio-nghi-co-giao-bong-kinh-hon-khi-thay-mot-thu-ky-quac-nhay-ra-khoi-hoc-ban-nam-nay-36-tuoi-toi-chua-thay-truong-hop-nao-nhu-nay-2022032221235007.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm