Đang đi làm, người mẹ nhận được điện thoại giục về nhà "cháy máy" của con và cái kết ngã ngửa vì thứ được chứng kiến

Đông, Theo Phụ nữ mới 22:16 14/03/2024

Có lẽ bà mẹ này cũng không ngờ con mình lại có thể tạo ra tác phẩm như vậy.

Một điều chúng ta phải công nhận, nhiều đứa trẻ sinh ra đã sở hữu sức sáng tạo vô biên. Qua từng lời ăn tiếng nói, hoạt đông của trẻ mà chúng ta có thể thấy sự phong phú trong trí tưởng tượng của chúng, từ việc vẽ nên những bức tranh đầy màu sắc đến việc xây dựng những câu chuyện phong phú. Nhiều khi, trẻ em còn có thể sáng tạo ra những điều vượt ngoài sức tưởng tượng của người lớn.

Mới đây, một bà mẹ tại Trung Quốc đã chia sẻ lại "kiệt tác nghệ thuật" mà con của vị này đã tạo ra. Theo đó, vì có nhiều việc cần giải quyết nên cô đã đi làm từ tờ mờ sớm. Để giết thời gian, con vị này có chơi nặn tuyết ở nhà. Sau khi nặn xong, cậu bé liền lấy điện thoại gọi "cháy máy" để giục mẹ về nhà chụp lại tác phẩm mà mình vừa tạo ra để làm kỷ niệm.

Lúc này, vị phụ huynh nghĩ bụng chắc con nặn ra mất hình thù cơ bản là cùng, cộng thêm nhiều công việc cần phải giải quyết nên cô cũng không để tâm lắm. Mãi đến tối mịt người mẹ này trở về. Lúc này, cậu bé cũng đang bật chế độ dỗi mẹ rồi.

Để dỗ dành con, phụ huynh này liền vội vàng ra lấy đèn pin soi để ra xem con làm cái gì mà phải gọi mẹ về gấp thế. Khi chứng kiến tác phẩm này, người mẹ không khỏi trầm trồ, tưởng chừng chỉ là mấy hình thù đơn giản thôi hóa ra con nặn được hẳn một con Godzilla cực kì hoành tráng và đồ sộ. Vậy là, người mẹ đã vận dụng hết toàn bộ kỹ thuật để chụp lại những hình ảnh đẹp nhất cho tác phẩm "để đời" của con. Trong lúc cô hóa thân thành nhiếp ảnh gia không chuyên, lăn lê bò toài 180 độ để chụp ảnh thì cậu con trai cũng chịu trách nhiệm làm thợ hắt sáng tạm thời.

Đang đi làm, người mẹ nhận được điện thoại giục về nhà cháy máy của con và cái kết ngã ngửa vì thứ được chứng kiến - Ảnh 1.
Đang đi làm, người mẹ nhận được điện thoại giục về nhà cháy máy của con và cái kết ngã ngửa vì thứ được chứng kiến - Ảnh 2.

Tác phẩm để đời của cậu bé

Được biết, cặp mẹ con này hiện đến từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Theo lời chia sẻ thêm của người mẹ thì sau đó vài ngày, khi Vũ Hán lại một lần nữa có trận tuyết lớn, chị đã cùng con trai tới công viên gần nhà để đắp một con Godzilla khác. Lần này, chị được chứng kiến toàn bộ quá trình con trai "lao động" và cảm thấy rất xúc động. Tuy sau đó có một sự cố nhỏ xảy ra do xe dọn tuyết của địa phương xuất hiện song điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của hai mẹ con. Sau cùng, cả hai vẫn có thêm một tác phẩm khác để ngắm và rất nhiều kỉ niệm khó quên.

Đang đi làm, người mẹ nhận được điện thoại giục về nhà cháy máy của con và cái kết ngã ngửa vì thứ được chứng kiến - Ảnh 3.

Một tác phẩm Godzilla bằng tuyết khác của cậu bé

Đang đi làm, người mẹ nhận được điện thoại giục về nhà cháy máy của con và cái kết ngã ngửa vì thứ được chứng kiến - Ảnh 4.

Trông cũng rất đỉnh đúng không?

Về phần 2 chú Godzilla của cậu bé đều đã nhận được những lời khen "có cánh" từ netizen:

- Mình thấy nặn tuyết khó lắm luôn ấy, đã thế còn lạnh nữa. Em bé quá giỏi luôn.

- Xịn quá bé ơi, phải chụp thật đẹp để giữ làm kỉ niệm. Biết đâu sau nay em làm các công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc kiến trúc.

- Làm được tác phẩm thế này không đùa được đâu, em bé rất có năng khiếu đấy.

- Còn dỗi mẹ nữa chứ, đáng yêu thật sự. Nhưng mà em cũng cũng siêu lắm cơ.

- Em bé đắp người tuyết xinh lắm nhưng mẹ thì chụp chưa đẹp lắm đâu nhé, cần nâng cao tay nghề, haha.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày