Đăng đàn tuyển mẫu nữ hậu ly hôn, Phi Hùng bị nói ngay 1 điều liên quan đến Lâm Khánh Chi?

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 15/12/2021

Động thái mới của Phi Hùng đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trưa ngày 10/12, Phi Hùng khiến khán giả hoang mang khi chia sẻ đã "đường ai nấy đi" với Lâm Khánh Chi. Tiếp theo đó vào ngày 14/12, Lâm Khánh Chi cũng đã chính thức lên tiếng để xác nhận đã li hôn với chồng cũ: "Chị bây giờ là bà mẹ đơn thân, tự giữ chị". Những ngày qua, động thái của cả hai liên tục nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây nhất, hôm nay (ngày 15/12) trên Facebook cá nhân, Phi Hùng đã chia sẻ bài viết mới thông báo tìm "người mới". Cụ thể, chồng cũ Lâm Khánh Chi viết: "Anh cần 1 bạn người mẫu nữ cho buổi chụp ảnh sắp tới, nếu ai hứng thú vui lòng liên hệ anh".

Vậy là chỉ mới 5 ngày sau thông báo tan vỡ với Lâm Khánh Chi, Phi Hùng đã tìm người mẫu mới để hợp tác trong những dự án sắp tới thay cho vợ cũ. Động thái này của chồng cũ "công chúa" khiến nhiều người hoang mang và gây xôn xao cõi mạng. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận rằng không ai thích hợp với Phi Hùng bằng Lâm Khánh Chi. Trước những ý kiến của dân mạng, chồng cũ Lâm Khánh Chi đã có ý phớt lờ đi.

Phi Hùng tuyển người mới sau 1 tuần ly hôn với Lâm Khánh Chi? - Ảnh 2.

Chồng cũ Lâm Khánh Chi đăng thông báo tuyển "người mới" sau chưa đầy 1 tuần ly hôn

Phi Hùng tuyển người mới sau 1 tuần ly hôn với Lâm Khánh Chi? - Ảnh 3.

Rất nhiều người hâm mộ để lại bình luận tiếc nuối cho sự tan vỡ của cặp đôi sau gần 5 năm gắn bó và cho rằng người phù hợp nhất chỉ có thể là Lâm Khánh Chi

Phi Hùng tuyển người mới sau 1 tuần ly hôn với Lâm Khánh Chi? - Ảnh 4.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng có một con trai chung. Ít ngày trước khi tan vỡ, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ đã có kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm ngày cưới siêu hoành tráng

Phi Hùng tuyển người mới sau 1 tuần ly hôn với Lâm Khánh Chi? - Ảnh 5.

Lâm Khánh Chi và tình trẻ Phi Hùng chia tay sau 5 năm gắn bó khiến nhiều người tiếc nuối

Ảnh: Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày