Đang có bạn gái, nam doanh nhân bất ngờ say đắm trai đẹp tiếp viên hàng không, quyết định công khai giới tính thật

Lam Giang, Theo Thể thao văn hoá 16:56 11/04/2023

Sau một chuyến du lịch, Henry đã tìm thấy con người thật của mình. Anh chia tay bạn gái và tiến tới mối quan hệ với một người cùng giới.

Gặp định mệnh cuộc đời trong một chuyến du lịch, về chia tay bạn gái

Henry V Bảo (34 tuổi, mang 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ), nam doanh nhân sinh ra và lớn lên ở Trà Vinh, sau đó nhận được học bổng du học ở nhiều quốc gia trên thế giới. Henry có thời gian dài làm việc tại New York, Mỹ trước khi trở về Việt Nam cách đây 3 năm.

Hiện Henry đang giữ chức Giám đốc một Tập đoàn giáo dục, mở trung tâm huấn luyện về kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo, đồng thời là cố vấn một quỹ đầu tư tại Việt Nam. Ngoài ra, Henry còn làm MC, nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Chia sẻ về câu chuyện come out của mình, Henry cho hay năm 20 tuổi, anh sang Pháp học. Trong thời gian ở Pháp, Henry có yêu một cô gái người Pháp. Họ đã có nửa năm bên nhau mặn nồng và Henry có nhiều cảm xúc với cô gái này.

 Đang có bạn gái, nam doanh nhân bất ngờ say đắm trai đẹp tiếp viên hàng không, quyết định công khai giới tính thật - Ảnh 1.

Henry V Bảo hiện 34 tuổi, là một doanh nhân, MC kiêm nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Vào một ngày cuối tuần, khi bạn gái bận thì mình quyết định đi khám phá đất nước khác ở châu Âu và chọn Amsterdam (Hà Lan). Tại đây, mình đã gặp người bạn trai đầu tiên thông qua một app dành cho người thuộc cộng đồng LGBT. Thực ra trước đó chỉ là mình tò mò về những câu chuyện của cộng đồng LGBT nên tải app này thôi.

Bạn đó là tiếp viên hàng không của một hãng hàng không lớn. Chúng mình gặp nhau ở một quán cà phê và lúc chạm mặt thì có cảm xúc rất lạ.

Những khoảnh khắc đầu tiên rất lãng mạn, hai đứa thuê xe đạp đi xung quanh thành phố. Bạn đó rất am hiểu về kiến thức du lịch, văn hóa nên chỉ cho mình rất nhiều thứ, chẳng hạn như viện bảo tàng đẹp, những quán cà phê lãng mạn. Lúc đó mình mới 21 tuổi, thấy mọi thứ rất mới lạ. Môi trường ở đó cho mình cảm thấy nhẹ nhõm và được là chính mình.

Người đó tạo ra năng lượng giúp mình cảm thấy thoải mái. Mình chưa nhận ra con người của mình đâu, vẫn chỉ là tò mò thôi. Cho đến khi mình và bạn ấy chạm môi lần đầu tiên, đó là cảm giác chưa từng có trong đời. Khi đó thì mình nhận ra: Có thể mình là Gay”, Henry tâm sự.

 Đang có bạn gái, nam doanh nhân bất ngờ say đắm trai đẹp tiếp viên hàng không, quyết định công khai giới tính thật - Ảnh 2.

Henry nhận ra giới tính của mình từ năm 20 - 21 tuổi.

 Đang có bạn gái, nam doanh nhân bất ngờ say đắm trai đẹp tiếp viên hàng không, quyết định công khai giới tính thật - Ảnh 3.

Sau khi gặp bạn trai đầu tiên là một nam tiếp viên hàng không, anh đã come out, chấp nhận và trân quý giới tính của mình.

Henry rất biết ơn người bạn trai đầu tiên của mình. Nhờ người bạn trai này, anh có cơ hội gặp gỡ những cặp đôi LGBT và thấy họ sống rất tốt, cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới, yêu thương nhau, có con với nhau,... Người đó giúp Henry có nhiều động lực để come out, chấp nhận và trân quý giới tính của mình. Dần dần thì Henry nhận ra mình là Bisexual (song tính).

Khi về lại Pháp, Henry mạnh dạn chia sẻ với người bạn gái của mình rằng: “Anh đã có người khác” và chủ động nói lời chia tay. Ban đầu, cô gái ấy rất sốc, vì không ngờ Henry có thể quen con trai. Nhưng sau khi nghe Henry chia sẻ cảm xúc thật và những nỗi niềm của mình thì cô ấy đã thấu hiểu. Sau một thời gian thì cả hai vẫn có thể làm bạn với nhau.

Trong 2 năm yêu người bạn trai đầu tiên, chúng mình đã cùng nhau đi khắp châu Âu, rồi đi Đài Loan, Thái Lan,... Sau thời gian sống ở châu Âu thì mình về Mỹ tiếp tục sự nghiệp. Hai đứa thử yêu xa trong vòng 6 tháng nhưng thấy khá khó khăn nên quyết định chia tay. Chúng mình chia tay rất bình yên và đến hiện tại vẫn là bạn thân. Hiếm có một người nào hiểu mình như vậy trong 10 năm qua”, Henry bộc bạch.

 Đang có bạn gái, nam doanh nhân bất ngờ say đắm trai đẹp tiếp viên hàng không, quyết định công khai giới tính thật - Ảnh 4.

Henry có cơ hội gặp gỡ nhiều cặp đôi trong cộng đồng LGBT và thấy họ sống rất tốt.

 Đang có bạn gái, nam doanh nhân bất ngờ say đắm trai đẹp tiếp viên hàng không, quyết định công khai giới tính thật - Ảnh 5.

Henry đã trải qua 3 mối tình với 3 chàng trai.

Come out với gia đình và câu trả lời bất ngờ của mẹ

Sau khi chia tay, Henry khá cởi mở trong chuyện tình cảm nhưng chưa tìm được người phù hợp. Mãi 3 năm sau anh mới quen người tiếp theo nhưng sau đó cả hai chia tay vì Henry muốn một mối quan hệ mở, trong khi người kia lại chưa sẵn sàng.

Với mối tình thứ 3, Henry nhận xét đó là một chuyện tình sâu đậm. Anh và người đó đã chung sống 1 năm ở New York. Lý do cả hai không thể tiếp tục là bởi người ấy kém Henry 6 tuổi. Trong giai đoạn yêu nhau, bạn trai này chưa đủ sẵn sàng để đồng hành cùng Henry trên chặng được sự nghiệp cũng như mục tiêu sống. Henry cho biết, đến hiện tại thì anh đang độc thân vui tính.

 Đang có bạn gái, nam doanh nhân bất ngờ say đắm trai đẹp tiếp viên hàng không, quyết định công khai giới tính thật - Ảnh 6.

Mẹ rất ủng hộ Henry, miễn sao là anh được hạnh phúc.

Doanh nhân điển trai chia sẻ thêm, cách đây 10 năm anh đã come out với gia đình. Đầu tiên, Henry nói với mẹ qua một cuộc trò chuyện trên Skype và phản ứng của bà là: “Mẹ đã biết từ lâu rồi”. Vài năm sau Henry cũng nói chuyện với họ hàng và mọi người rất đón nhận.

Mọi người trong gia đình chỉ muốn mình hạnh phúc thôi. Khi thấy mình là một người LGBT, một người hạnh phúc thì họ cực kỳ ủng hộ. Những năm đầu tiên mẹ cũng lo mình sẽ không có một gia đình truyền thống, lo mình không hạnh phúc. Nhưng mình chứng tỏ cho mẹ thấy là con có thể sống tốt, có thể có người bạn đời, có con thì mẹ yên tâm”, Henry nói.

 Đang có bạn gái, nam doanh nhân bất ngờ say đắm trai đẹp tiếp viên hàng không, quyết định công khai giới tính thật - Ảnh 7.

Henry hiện đang độc thân.

 Đang có bạn gái, nam doanh nhân bất ngờ say đắm trai đẹp tiếp viên hàng không, quyết định công khai giới tính thật - Ảnh 8.

Anh muốn tìm một người có cùng quan điểm, mục tiêu trong cuộc sống lẫn công việc.

Chia sẻ về người mà bản thân muốn tìm kiếm trong tương lai, Henry tâm sự anh thấy giới tính không quan trọng, quan trọng là sự kết nối tâm hồn, cả hai có cùng quan điểm, mục tiêu để cùng vun đắp cuộc sống. Do đó, Henry muốn tìm một người quan tâm đến chuyện phát triển sự nghiệp, có thể hỗ trợ nhau và ủng hộ anh trong từng bước đi.

Đó còn là một người quan tâm đến mình, quan tâm đến những người xung quanh, thích du lịch vòng quanh thế giới,... Mình nghĩ một người bạn đời cũng là một người bạn thân, họ hiểu và đồng hành với mình. Henry muốn kiếm một người như vậy”. Henry nói.

Nguồn: Come out, Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày