Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng "đỉnh của đỉnh"

Hoài Thu, Theo Thể thao & Văn hoá 21:29 06/02/2023

Muốn mặc đẹp và "hack dáng" thành công, chị em hãy sắm đồ theo gợi ý đến từ Thiều Bảo Trâm.

Là một trong những nữ ca sĩ sở hữu vóc dáng đạt chuẩn trong Vbiz, Thiều Bảo Trâm rất biết cách khoe ra ưu điểm của mình. Cô nàng thường lựa chọn những mẫu váy ôm sát để tôn trọn 3 vòng hoàn hảo. Nếu muốn thăng hạng phong cách, chị em có thể tham khảo ngay bí quyết mặc đẹp với 3 kiểu váy ''ruột'' của Thiều Bảo Trâm.

Váy body ngắn

Xuất hiện với tần suất dày đặc trong tủ đồ của Thiều Bảo Trâm chính là váy body. Với thiết kế đơn giản cùng tông màu trơn tinh tế, kiểu váy này thường được nữ ca sĩ diện hàng ngày khi đi chơi, đi cafe với bạn bè. Ngoài ra, Thiều Bảo Trâm cũng chuộng dáng váy ngắn trên đầu gối để tạo cảm giác đôi chân dài hơn, giúp tỷ lệ cơ thể hài hoà hơn nữa.

Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 1.
Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 2.

Cùng là một dáng váy nhưng Thiều Bảo Trâm rất biết cách đổi mới lạ khi lựa chọn nhiều màu sắc và hoạ tiết khác nhau: khi thì trơn màu, lúc lại có thêm hoạ tiết hoa lá cực bắt mắt. Có thể nói, với nhiều người váy body tưởng chừng đơn điệu, basic nhưng nhờ chất liệu co dãn nên giúp tôn 3 vòng hiệu quả - yếu tố gây ''sát thương'' cực mạnh để chị em thêm phần quyến rũ.

Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 4.
Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 5.

Gợi ý mua sắm:

Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 6.

Nơi mua: Topifiy

Giá: 249k

Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 8.

Nơi mua: MIEU

Giá: 419k

Váy body doll dáng ngắn

Góp thêm vào sự đa dạng trong phong cách thời trang của Thiều Bảo Trâm là những mẫu váy baby doll dáng ngắn. Những item được người đẹp lựa chọn thường có phần tà bồng bềnh tạo cảm giác dễ thương và xinh xắn khi lên dáng. Ngược lại, phần thân áo lại được cách điệu đa dạng, lúc là kiểu dáng 2 dây hay cổ yếm nền nã khi lại là dáng cup ngực cực kỳ quyến rũ.

Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 10.
Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 11.

Để mặc đẹp với kiểu váy này, Thiều Bảo Trâm thường phối chúng với giày mary jane cao gót để vóc dáng thêm nuột nà và duyên dáng. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không lựa chọn thêm quá nhiều phụ kiện đi kèm cho outfit của mình.

Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 12.
Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 13.

Gợi ý mua sắm:

Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 14.
Nơi mua: Jubin Studio
Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 16.

Nơi mua: Tingoan

Giá: ~ 600k - 700k

Chân váy tennis

Với đôi chân dài thẳng tắp, Thiều Bảo Trâm cũng rất biết cách khoe ra điểm mạnh của chính mình. Và item được nữ ca sĩ ưu ái nhất chính là những chiếc chân váy tennis trẻ trung. Kiểu váy ''quen mặt'' này được người đẹp ứng dụng thường xuyên với cách phối siêu đơn giản là kết hợp cùng áo crop top. Không chỉ diện đi chơi, Thiều Bảo Trâm còn biến tấu để tạo thành set đồ đi diễn cực kỳ bắt mắt và ấn tượng. Nếu muốn tìm một item khoe dáng có thể mix&match linh hoạt, chị em nên tham khảo ngay kiểu váy này.

Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 18.
Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 19.
Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 20.
Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 21.

Gợi ý mua sắm:

Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 22.
Nơi mua: Lazada
Dáng chuẩn mặc gì cũng đẹp nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn mê nhất 3 kiểu váy này: Vừa dễ diện lại tôn dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 24.

Nơi mua: Zara

Giá: 1299k

Ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm