Đẳng cấp xe máy điện bền đẹp: Phụ huynh và học sinh tấm tắc khen ngợi hết lời

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 26/09/2020

Trong những cái tên nổi bật của thị trường xe máy điện Việt Nam, thương hiệu Dibao luôn được nhắc đến bởi ba yếu tố đặc biệt: Đẹp - Bền - Rẻ.

Ngày nay khi chọn lựa phương tiện đi lại cho con em mình, các phụ huynh không chỉ yêu cầu ở chất lượng của động cơ, sức bền của xe nữa mà yếu tố hình thức và giá thành cũng rất quan trọng.

Phụ huynh ưu tiên chất lượng xe, giới trẻ ưa thích hình thức đẹp, vậy khi kết hợp hai tiêu chí này thì còn lại rất ít hãng xe máy điện có thể đáp ứng được. Thế nhưng, khi được biết tới thương hiệu Dibao, nhiều phụ huynh vô cùng hài lòng và không ngại tấm tắc khen ngợi, giới thiệu cho các phụ huynh khác.

Đẳng cấp xe máy điện bền đẹp: Phụ huynh và học sinh tấm tắc khen ngợi hết lời - Ảnh 1.

Hệ thống thông minh, động cơ bền vững 

Chủ một đại lý tại Hà Nội cho biết rằng trong đợt tựu trường này đã có rất nhiều phụ huynh đưa con em mình đi chọn xe cho năm học mới và điều mà họ cân nhắc rất kỹ lưỡng đó là độ bền của xe.

"Phụ huynh rất quan tâm đến chất lượng xe, vì vậy mà chú luôn giới thiệu cho họ dòng xe máy điện của Dibao. Đặc điểm của xe hãng này là nhẹ, bền. Rất hiếm có khách nào phàn nàn về chất lượng xe sau khi sử dụng. Đặc biệt là dòng Xmen New S và Pansy S chú bán rất chạy. Hai dòng này đi êm mà phanh xe rất an toàn, không có chỗ nào để chê" - chú Dũng, đại lý xe máy điện tại Hà Nội.

Ngó qua một chút về thông số xe trên website của hãng, có thể nói rất hiếm thương hiệu xe máy điện cung cấp đầy đủ và chi tiết mọi thông tin về xe như vậy.

Đẳng cấp xe máy điện bền đẹp: Phụ huynh và học sinh tấm tắc khen ngợi hết lời - Ảnh 2.

Ngoài ra Dibao Xmen New S được trang bị sẵn một chiếc chìa khóa đa năng có thể mở - khóa xe dễ dàng, tìm xe nhanh chóng tại bãi và chống trộm hiệu quả.

Đẳng cấp xe máy điện bền đẹp: Phụ huynh và học sinh tấm tắc khen ngợi hết lời - Ảnh 3.
Đẳng cấp xe máy điện bền đẹp: Phụ huynh và học sinh tấm tắc khen ngợi hết lời - Ảnh 4.

Và giống như Dibao Xmen New S, Pansy S cũng được trang bị một chiếc chìa khóa đa năng thông minh, giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều.

Đẳng cấp xe máy điện bền đẹp: Phụ huynh và học sinh tấm tắc khen ngợi hết lời - Ảnh 5.

Thiết kế trẻ trung, đa dạng màu sắc

Hiếm có hãng xe máy điện nào sở hữu bảng màu phong phú và đa dạng như thương hiệu Dibao. Chính vì vậy mà các mẫu xe của hãng đều có thể được sử dụng bởi cả nam lẫn nữ.

Mẫu xe nổi bật về số lượng màu nhất phải kể tới Dibao Gogo SS, với số lượng màu lên tới con số 12, quả thật phụ huynh và học sinh cũng phải đau đầu vì lựa chọn.

Đẳng cấp xe máy điện bền đẹp: Phụ huynh và học sinh tấm tắc khen ngợi hết lời - Ảnh 6.

Nước sơn bóng bền đẹp, kiểu dáng mới lạ tạo nên thương hiệu riêng khó quên cho Dibao Gogo SS

Đẳng cấp xe máy điện bền đẹp: Phụ huynh và học sinh tấm tắc khen ngợi hết lời - Ảnh 7.

Ngoài màu sơn truyền thống, hãng Dibao đã cập nhật nhanh chóng màu sơn nhám độc lạ, bí ẩn dành cho những bạn ưa sự tối giản

Điểm cộng lớn là mẫu xe Gogo SS có vóc dáng nhỏ xinh và vừa vặn, rất thích hợp và an toàn với những bạn học sinh nữ hoặc với người có dáng vóc nhỏ.

Thời hạn bảo hành lâu dài 

Một điều mà ít hãng xe máy điện hiểu và giải quyết được tâm lý cũng như băn khoăn của phụ huynh, đó là chế độ hậu mãi. Khi bỏ một số tiền không nhỏ để mua một tài sản khách hàng luôn nghĩ tới sự bảo hành. Thương hiệu Dibao luôn bảo vệ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, vì vậy mà thời hạn bảo hành sản phẩm của hãng ít nhất là 12 tháng và lâu nhất là 24 tháng.

Đẳng cấp xe máy điện bền đẹp: Phụ huynh và học sinh tấm tắc khen ngợi hết lời - Ảnh 8.

Như vậy, với thời hạn bảo hành lâu dài, khách hàng khi lựa chọn mua xe máy điện của hãng Dibao luôn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và lựa chọn một chiếc xe máy điện tốt nhất, an toàn nhất, các phụ huynh có thể tham khảo tại đường link: http://dibao.com.vn/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm