Đẳng cấp "đi tù như vedette" ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện "váy ngành" chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang

Thanh Tuyền, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 14/03/2020

Một khi đã đẹp thì đi tù cũng phải đẹp, đó là một chân lí sống còn của các chị đại trong 3 bộ phim truyền hình dưới đây.

Phim truyền hình hiện đại ngày càng được đầu tư kĩ lưỡng hơn về mặt tạo hình nhân vật. Ngoài khả năng diễn xuất là yếu tố tiên quyết thì thần thái toát ra từ dung mạo cũng là một trong những điểm mạnh giúp cho các diễn viên có thể lọt vào mắt xanh của đạo diễn. Có rất nhiều diễn viên đã thành công khi làm tròn vai đến từng chi tiết nhỏ. Đơn cử như với một phân cảnh đi tù, khóc lóc thảm thiết hẳn là chẳng thể khiến diễn viên có được một phân đoạn để đời, tự tin sải từng bước  giống như các chị đại trong 3 bộ phim dưới đây mới là ấn tượng. Diễn ra được chất "chị đại sang chảnh" ngay cả trong cảnh tù đày, ai làm lại họ về mặt thần thái?

1. Nét buồn nàng thơ đi kèm trang phục "tiểu tam" của má mì Quỳnh Nga trong Sinh Tử

Khi vào vai "má mì" Quỳnh Trinh trong Sinh Tử, nữ diễn viên Quỳnh Nga chưa khi nào khiến khán giả phải ngưng trầm trồ về độ quyến rũ, nóng bỏng của mình. Sexy từ trong trailer với hai cảnh nóng bỏng mắt cùng thiếu gia Trần Bạt (Chí Nhân), cho đến tận tập cuối khi phải nhận về cái kết "đeo còng" thì Quỳnh Trinh vẫn làm mọt phim phải "say sóng". Có lẽ vì trở tay không kịp nên lúc đến cửa tù, cô nàng vẫn còn khoác trên người bộ trang phục đậm chất "gái ngành đương xoan" như vậy đây.

Đẳng cấp đi tù như vedette ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện váy ngành chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang - Ảnh 1.

Nét buồn khi bị tù đày của Quỳnh Trinh cũng tựa hồ như một nàng thơ

Đẳng cấp đi tù như vedette ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện váy ngành chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang - Ảnh 2.

Thời trang đi tù "nóng bỏng mắt" của Quỳnh Trinh làm mọt phim phải say đứ đừ

Đẳng cấp đi tù như vedette ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện váy ngành chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang - Ảnh 3.
Đẳng cấp đi tù như vedette ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện váy ngành chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang - Ảnh 4.

Đi tù thì đi tù, chị đây vẫn phải đẹp y như thuở "còn đát" vậy nè!

2. Thần thái chị đại bước vào "nhà tù năm sao" của Im Soo Hyang trong Graceful Family

Cảnh đi tù là một trong những phân cảnh ấn tượng làm nên thương hiệu chị đại của Mo Seok Hee (Im Soo Hyang) trong Graceful Family (Gia Đình Đức Hạnh). Với cá tính không sợ trời cũng chẳng sợ đất của mình, ngay từ những tập đầu của phim, Mo Seok Hee đã thể hiện thái độ chống đối với tập đoàn MC và tổ chức TOP cho dù điều đó khiến cô phải trả giá bằng việc vào tù. Đặt chân đến cửa tù bằng thần thái của một vedette chuyên nghiệp, khi ở tù thì coi đó như một không gian hưởng thụ lý tưởng, Seok Hee đích thị là một trong những chị đại sang chảnh bậc nhất màn ảnh Hàn rồi!

Đi tù cũng phải có tập đoàn hộ tống như hoa hậu vậy nè

Rồi còn ghé tai thách thức nhẹ cả với công tố viên

Đãi bạn tù cả chầu pizza, gà rán

Đẳng cấp đi tù như vedette ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện váy ngành chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang - Ảnh 8.
Đẳng cấp đi tù như vedette ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện váy ngành chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang - Ảnh 9.
Đẳng cấp đi tù như vedette ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện váy ngành chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang - Ảnh 10.
Đẳng cấp đi tù như vedette ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện váy ngành chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang - Ảnh 11.

Có ai đi tù 5 sao như chị đại của Graceful Family chưa?

3. Đẳng cấp thời thượng của vợ tổng thống khi order giày vào tù sài chơi trong Vị Khách Vip

Nếu Quỳnh Trinh (Sinh Tử) nổi bật bởi độ quyến rũ, Mo Seok Hee (Gia Đình Đức Hạnh) gây ấn tượng với thần thái sắc sảo thì vợ tổng thống (Vị Khách Vip) lại có một phong cách đi tù hoàn toàn khác biệt. Ấy chính là đẳng cấp của một người phụ nữ không có gì ngoài tiền. Vào tù vẫn mạnh dạn order một đôi giày hàng hiệu để sài... khi ra tù, vợ tổng thống quả là một người biết lo xa. Tuy nhiên, không phải vì ở tù mà bà ấy trở thành một khách hàng dễ dãi, đẳng cấp mua sắm của bà nhìn qua thôi đã biết đích thị là một dân chơi sành điệu rồi.

Đẳng cấp đi tù như vedette ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện váy ngành chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang - Ảnh 12.

Vì trước đây khi vào tù, vợ tổng thống phải đi chân trần

Đẳng cấp đi tù như vedette ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện váy ngành chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang - Ảnh 13.

Nên bà phái cả một biệt đội săn lùng cho được một đôi giày chất chưa từng có để diện lúc ra tù cho nở mày nở mặt

Đẳng cấp đi tù như vedette ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện váy ngành chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang - Ảnh 14.

Nhân viên phải catwalk vài vòng cho bà chiêm ngưỡng rồi

Đẳng cấp đi tù như vedette ở phim châu Á: Quỳnh Nga diện váy ngành chưa sốc bằng đại tiệc thời thượng của rich kid Im Soo Hyang - Ảnh 15.

Mà bà vẫn thấy không ưng!

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với thần thái của nữ tù nhân nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14