Đăng ảnh với trai lạ và nhiệt tình "like" hết lời chúc phúc, Lâm Á Hân vẫn khăng khăng cả 2 là bạn

Âu Dương Phi Phàm, Theo Helino 11:08 08/02/2018

Dù chưa rõ mối quan hệ vợ chồng hiện tại giữa Lâm Á Hân và rapper Phạm Hồng Hải ra sao nhưng nhiều người vẫn nhiệt tình chúc mừng khi thấy cô đăng ảnh với chàng trai khác. Rất nhanh sau đó, mẹ trẻ 2 con lên tiếng chàng trai chỉ là bạn.

Mới đây, người dùng MXH đang dành nhiều sự quan tâm cho Lâm Á Hân khi cô nàng bất ngờ chia sẻ những bức ảnh chụp cùng chàng trai lạ nhưng vô cùng thân thiết. Cả hai cùng nhau đi ăn, dạo phố và thoải mái đăng ảnh lên Facebook cá nhân của mình. 

Ngoài hình ảnh, Á Hân còn tiết lộ đang có chàng trai sẵn sàng giúp cô chữa lành vết thương lòng suốt thời gian qua. Người đọc lập tức nhớ đến những sóng gió tình cảm của Á Hân và chồng là rapper Phạm Hồng Hải.

Đăng ảnh với trai lạ và nhiệt tình like hết lời chúc phúc, Lâm Á Hân vẫn khăng khăng cả 2 là bạn - Ảnh 1.

Lâm Á Hân gây chú ý khi bất ngờ đăng ảnh với chàng trai lạ mặt.

Đăng ảnh với trai lạ và nhiệt tình like hết lời chúc phúc, Lâm Á Hân vẫn khăng khăng cả 2 là bạn - Ảnh 2.

Lại còn rất thân thiết.

Đăng ảnh với trai lạ và nhiệt tình like hết lời chúc phúc, Lâm Á Hân vẫn khăng khăng cả 2 là bạn - Ảnh 3.

Những lời nói ngọt ngào của "người lạ" khiến nhiều người nghĩ Lâm Á Hân đã có người mới.

Những tín hiệu mới nhanh chóng lọt vào "tầm ngắm" của dân mạng. Nhiều người chưa hiểu rõ sự tình đã bình luận chúc phúc, mừng cho Á Hân tìm được tình yêu mới dù chưa rõ là cô đã ly hôn chồng hay chưa? Á Hân cũng nhiệt tình bấm like thậm chí là "reply" cảm ơn những bình luận tác hợp cho cô và chàng trai lạ mặt trong ảnh.

"Đẹp trai nè, nhìn hiền lắm, em biết chị xứng đáng mà", "Người yêu chị hả?", "Tới luôn Hân, hạnh phúc sẽ mỉm cười với cô gái mạnh mẽ"... là những bình luận chúc phúc của dân mạng dành cho Á Hân và chàng trai trẻ.

Dân tình phát hiện ra anh chàng lạ mặt này chính là một thiếu gia ở Đồng Nai. Trên Facebook cá nhân, nhiều bạn bè của chàng trai này cũng gửi lời chúc mừng anh vì quen được "người nổi tiếng". Á Hân cũng nhiệt tình bấm like những lời chúc mừng tác hợp cho họ.

Liên hệ với Á Hân, cô cho biết mối quan hệ hiện tại với chàng trai trong ảnh "chỉ là bạn"!.

Đăng ảnh với trai lạ và nhiệt tình like hết lời chúc phúc, Lâm Á Hân vẫn khăng khăng cả 2 là bạn - Ảnh 4.

Chàng trai khoe ảnh giấu mặt Lâm Á Hân trên Facebook.

Đăng ảnh với trai lạ và nhiệt tình like hết lời chúc phúc, Lâm Á Hân vẫn khăng khăng cả 2 là bạn - Ảnh 5.

Á Hân nhiệt tình "rep" bình luận.

Đăng ảnh với trai lạ và nhiệt tình like hết lời chúc phúc, Lâm Á Hân vẫn khăng khăng cả 2 là bạn - Ảnh 6.

Cô nàng đang có ý định công khai người mới?

Trước đó, Lâm Á Hân đã lên tiếng tố Phạm Hồng Hải ngoại tình lần thứ 2 khi bắt gặp cảnh anh chàng hẹn hò đi ăn với cô gái khác. Tuy Á Hân đã xóa những hình ảnh cùng lời lẽ bức xúc dành cho chồng trên Facebook cá nhân nhưng cô vẫn khẳng định những điều mình nói là có cơ sở. 

Những status buồn bã, tâm trạng, oán trách chồng liên tục xuất hiện trên Facebook cá nhân của cô bạn. Tháng 10/2017, Á Hân sinh con gái thứ 2 ngầm xác nhận cha đứa bé là Phạm Hồng Hải.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm