Đăng ảnh đoàn tụ với chồng con, Vương phi Monaco từng cạo nửa đầu gây bàn tán với chi tiết bất thường

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 28/08/2021

Vương phi Monaco không ngờ rằng bức ảnh gia đình mà bà đăng tải lại gây ra nhiều ý kiến trái chiều đến vậy.

Vào hôm 24/8, trên tài khoản Instagram chính thức, Vương phi Charlene (43 tuổi) đã chia sẻ những bức ảnh đoàn tụ với chồng con kèm theo dòng chú thích: "Tôi rất mừng khi cả nhà đã quay lại đây với tôi. Gabriella đã quyết định tự cắt tóc. Ôi xin lỗi con gái của mẹ, mẹ đã cố hết sức để sửa lại rồi".

Những bức hình cho thấy vợ chồng Vương phi Monaco ăn vận giản dị chụp hình cùng với cặp song sinh 6 tuổi Jacques và Gabriella. Những tấm hình này phần nào đã xóa tan nghi án hôn nhân trục trặc của vợ chồng vương phi sau khi cặp đôi xa cách nhau trong một khoảng thời gian khá dài.

Bộ ảnh gia đình mới được Vương phi Monaco chia sẻ

Vào hồi tháng 1 vừa qua, Vương phi 43 tuổi, người gốc Cape Town, đã bay về quê nhà Nam Phi để tham gia hoạt động bảo tồn tê giác. Sau đó bà được thông báo mắc căn bệnh "viêm xoang nghiêm trọng" tại đây, khiến bà không thể trở về Monaco mà phải ở lại quê nhà để điều trị.

Cuối tháng 6 vừa qua, Thân vương Albert đã đưa hai con bay đến Nam Phi để gặp mẹ. Và sau gần 3 tháng xa cách, gia đình họ đã lại được đoàn tụ bên nhau. Hai tuần trước, Vương phi Charlene đã trải qua một ca phẫu thuật kéo dài 4 giờ, gây mê toàn thân, nhưng không rõ ca phẫu thuật này có liên quan đến bệnh xoang hay không.

Cung điện hoàng gia Monaco trước đó thông báo rằng Thân vương Albert và cặp song sinh 6 tuổi Jacques và Gabriella sẽ ở lại cùng Charlene trong thời gian bà hồi phục nhưng không đưa ra mốc thời gian cụ thể. Họ chỉ cho biết Vương phi Charlene sẽ không trở lại Monaco ít nhất là cho đến cuối tháng 10.

Đăng ảnh đoàn tụ với chồng con, Vương phi Monaco từng cạo nửa đầu gây bàn tán với chi tiết bất thường - Ảnh 2.

Vương phi Monaco đăng ảnh tình cảm bên chồng giữa ồn ào ly hôn

Bộ ảnh gia đình mới nhất của Vương phi Monaco đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần mọi người đều tập trung vào mái tóc khác lạ và gương mặt không mấy vui vẻ của tiểu công chúa. Họ cho rằng cô bé đang chịu ảnh hưởng tiêu cực từ những bất ổn của Vương phi Charlene khi hôn nhân có dấu hiệu không hạnh phúc.

Bà Charlene từng gây xôn xao dư luận với mái tóc cạo nửa đầu đầy nổi loạn vào cuối năm ngoái. Việc một vương phi ở mãi nhà ngoại không chịu về quê chồng càng khiến người ta nghi ngờ về cuộc hôn nhân bất ổn của vợ chồng vương phi. Vào hồi tháng 7, bà Charlene cũng đã chia sẻ đoạn video được cung điện hoàng gia Monaco đăng tải nhằm kỷ niệm 10 năm ngày cưới của cặp đôi đồng thời bà cùng bày tỏ niềm nhớ nhung các con.

Đăng ảnh đoàn tụ với chồng con, Vương phi Monaco từng cạo nửa đầu gây bàn tán với chi tiết bất thường - Ảnh 3.

Gương mặt không chút biểu cảm của tiểu công chúa gây xôn xao dư luận

Đăng ảnh đoàn tụ với chồng con, Vương phi Monaco từng cạo nửa đầu gây bàn tán với chi tiết bất thường - Ảnh 4.

Mái tóc cạo nửa đầu của vương phi gây tranh cãi cuối năm ngoái

Mặc cho những lời nói nhớ thương của Vương phi 43 tuổi, một nguồn tin từ cung điện nói với trang Paris Match: "Trên thực tế, hiện tại, Vương phi không có ý định quay lại Monaco".

Sự xa cách trên được cho là đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của Vương phi Charlene với người dân Monaco. Stephane Bearn, bình luận viên hoàng gia nổi tiếng và có uy tín nhất ở Pháp, đã thảo luận về chuyện này. Ông cho biết công chúng ở Monaco đang ngày càng giận dữ về vị "vương phi bỏ trốn" của họ. Họ chỉ trích mọi thứ của bà, từ tâm trạng thất thường cho đến ngoại hình nổi loạn.

Đề cập đến cặp song sinh 6 tuổi của cặp vợ chồng, thường xuyên ở Monaco với bảo mẫu, Bearn viết tiếp: "Cung điện đã phải cầu xin một vị vương phi luôn rơi vào tâm trạng đau khổ, đến nỗi người dân cảm thấy chuyện này khó mà tin được. Cứ thế này, mẹ của Jacques và Gabriella sẽ mất đi uy tín và tự cô lập mình".

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm