Đăng ảnh chụp cùng người cha mắc bệnh tâm thần, cô gái xinh đẹp châm ngòi cho cuộc "khẩu chiến" trên mạng xã hội

Knocker - Đình Đình, Theo Thời Đại 19:30 13/09/2017

Một cô gái trẻ người Thái Lan với ngoại hình xinh xắn đã khiến cho các cư dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt khi đăng tải những hình ảnh chụp cùng người cha mắc bệnh tâm thần của mình lên mạng xã hội.

Vừa qua, một trang fanpage trên mạng xã hội Thái Lan đã chia sẻ lại hình ảnh về một cô gái trẻ chụp ảnh cùng người cha có vẻ bề ngoài kham khổ của mình kèm theoCuộc đời dù khó khắn đến đ lời nhắn "Chưa từng xấu hổ khi có người ba như vậy, yêu ba nhất trên đời dù ba có như thế nào đi chăng nữa". Ngay lập tức, hình ảnh này đã gây sốt trên mạng xã hội Thái Lan và thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng không chỉ ở nước này mà còn ở nhiều khu vực khắp châu Á.

Đăng ảnh chụp cùng người cha mắc bệnh tâm thần, cô gái xinh đẹp châm ngòi cho cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Câu chuyện cô con gái hiếu thảo nhận được nhiều lời khen ngợi của người dùng mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên đã nhận được hàng nghìn lượt cảm xúc, hơn 1 nghìn lượt chia sẻ và vô số bình luận của cư dân mạng xứ sở chùa vàng. Hầu hết mọi người đều cảm động với tình yêu thương cha vô bờ bến của cô gái trẻ trong từng bức ảnh. Đồng thời, họ cũng không quên gửi những lời động viên hai cha con sẽ sớm có một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Ngoài ra, mới đây, cô gái trong bức ảnh có tên là Anchala Chayasing đã chia sẻ thêm một số hình ảnh khác của hai cha con.

Anchala chia sẻ: "Mua bánh, thuốc men và cả quần áo cho ba thay chính là niềm hạnh phúc của Kwang. Đây cũng là điều Kwang sẽ cố gắng làm tốt nhất bằng cả mạng sống của mình. Muốn thấy ba cười và luôn hạnh phúc với những gì Kwang làm được cho ba. Chưa từng xấu hổ khi có một người ba thần trí không được ổn định, chúng ta sẽ cùng nhau bước về phía trước. Sẽ chăm sóc ba đến hơi thở cuối cùng và sẽ luôn là như vậy. Con gái của ba xin hứa."

Đăng ảnh chụp cùng người cha mắc bệnh tâm thần, cô gái xinh đẹp châm ngòi cho cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô con gái hiếu thảo này: "Công cha trời biển, không thể vì một chút bệnh tật mà chối bỏ nguồn cội của mình được.", "Xem ảnh mà thấy đau lòng quá, hai cha con hãy cố gắng sống thật tốt nhé!", "Cho dù có thế nào thì cha vẫn là cha, không cách nào thay đổi được.", "Con không bao giờ được phép chê cha mẹ. Đây đúng là một cô gái tốt, đáng được biểu dương!"...

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng Anchala chỉ đang "diễn" để thu hút sự chú ý mà thôi. Và thế là trên mạng xã hội đã nổ ra một cuộc tranh luận khá gay gắt về độ thực tế của những bức ảnh được cô gái trẻ đăng tải: "Câu like trắng trợn quá!", "Sao tôi cứ thấy mấy cô đăng ảnh cha mẹ kiểu này lố bịch thế nào ấy nhỉ!", "Người tâm địa xấu xa thì nhìn đâu cũng thấy âm mưu cả thôi.", "Tôi chẳng thấy có tí "diễn" nào ở đây cả.", "Người ta đăng có vài bức ảnh thôi mà cứ suy diễn lung tung.", "Cô ta làm thế để được nổi tiếng đấy, mọi người càng tranh luận thì cô ta lại càng đạt được mục đích của mình, ngưng lại đi!"...

Đăng ảnh chụp cùng người cha mắc bệnh tâm thần, cô gái xinh đẹp châm ngòi cho cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Dù ba có như thế nào thì ba vẫn là ba của con, là người con sẽ chăm sóc suốt đời.

Đăng ảnh chụp cùng người cha mắc bệnh tâm thần, cô gái xinh đẹp châm ngòi cho cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Cuộc đời dù khó khăn đến đâu nhưng sẽ chẳng còn hai chữ bất hạnh nếu nụ cười luôn đong đầy trên môi của cha và con gái.

Đăng ảnh chụp cùng người cha mắc bệnh tâm thần, cô gái xinh đẹp châm ngòi cho cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội - Ảnh 5.

Những bức ảnh của cô gái trẻ đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoài Linh gọi Lý Hải bằng "anh" và sự thật khiến toàn bộ khán giả ngỡ ngàng

    Nhìn thì tưởng hơn chục tuổi nhưng thực chất Hoài Linh lại nhỏ hơn Lý Hải 1 tuổi.
  • Đọc thêm