Đăng ảnh check-in quán cà phê, sao Hàn gặp tai nạn xấu hổ đến mức có "gột rửa" 30 năm thì vẫn còn nguyên "con sông quê"

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:02 01/09/2021

Vì chị nổi tiếng nên chị càng biết “quê” nha mấy cưng!

Chuyện idol đăng hình sống ảo, fan ùa vào khen "đẹp quá", "quá đẹp" là điều hiển nhiên. Thế nhưng không phải lúc nào trường hợp đó cũng xảy ra. Nếu không tin, mời bạn đọc ngay câu chuyện đầy "muối mặt" của nữ idol Kpop đình đám dưới đây!

SeolA - thành viên nhóm nhạc nữ Cosmic Girls (WJSN) mới đây đã đăng tải loạt ảnh check-in tại một quán cà phê lên Instagram hơn 600k follows của mình. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có sự xuất hiện của một cánh cửa màu trắng với dòng chữ lạ.

Đăng ảnh check-in quán cà phê, sao Hàn gặp tai nạn xấu hổ đến mức có gột rửa 30 năm thì vẫn còn nguyên con sông quê - Ảnh 1.

Bức tường màu trắng với dòng chữ nước ngoài nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các fan

Chẳng biết vô tình hay cố ý, cô nổi hứng đăng cả chùm ảnh lên Instagram kèm dòng caption: "걸어서 행복속으로" (Đường đi tới hạnh phúc).

Khi kéo tới bức ảnh này, rất nhiều fan người Indonesia lập tức để lại bình luận để "phổ cập" ngoại ngữ cho idol. Theo đó, những người này cho biết trong tiếng Indonesia, dòng chữ ghi trên cánh cửa là: "Đi đại tiện nhớ dội nước". Thế mà cô lại hồn nhiền bảo "Đường đi tới hạnh phúc"?!

Đăng ảnh check-in quán cà phê, sao Hàn gặp tai nạn xấu hổ đến mức có gột rửa 30 năm thì vẫn còn nguyên con sông quê - Ảnh 2.

Nguyên văn bài đăng trên Instagram của Seola

Chẳng biết vì bị… chọc quê nhiều quá hay sao mà ngay sau đó, bức ảnh kia đã bị Seola xoá khỏi bài đăng. Dưới phần bình luận, dân mạng Việt Nam hài hước cà khịa:

- "Chắc giờ chị đang khóc ướt hết… mấy cuộn giấy vệ sinh luôn quá!"

- "Chúc mừng chị đã trở thành diễn viên chính trong bộ phim mang tên: Con sông quê"

- "Ủa, đường vào nhà vệ sinh là đường đi tới hạnh phúc chứ còn gì nữa?"

- "Chắc chị ấy thấy font chữ đẹp quá nên tưởng lời hay ý đẹp nào đó thôi!"

Thôi coi như chị chưa từng đăng bức ảnh đó nha mấy cưng!

Nguồn: K Crush, Instagram nhân vật

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm