#danceAwesome của Blackpink chính thức gây bão, trai xinh gái đẹp khắp nơi “đu” trend rần rần

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/01/2020

Bạn có biết điệu nhảy nào đang làm mưa làm gió trên MXH hiện tại không? Xin thưa rằng đó chính là #danceAwesome - thử thách Nhảy như BLACKPINK.

Vài ngày gần đây, khắp các trang MXH từ Facebook, Instagram rồi cả TikTok, không khó để bắt gặp hashtag #danceAwesome. Dành cho những ai chưa biết thì đây chính là từ khoá cho trào lưu Nhảy như BlackPink với điệu nhảy mang tên gọi "Awesome" do các cô nàng BLACKPINK thực hiện.

Điệu nhảy sôi động chỉ vỏn vẹn hơn chục giây và khá đơn giản nên các Blink nói riêng và fan Kpop nói chung hoàn toàn có thể thực hiện, dễ dàng có thêm những "Cheap Moment" với thần tượng. Cũng chính vì vậy mà chỉ hơn 2 ngày sau khi thử thách được các cô nàng BLACKPINK đưa ra, hàng loạt trai xinh gái đẹp khắp nơi đã không bỏ lỡ cơ hội, rần rần đu trend.

Bằng chứng là khi search hashtag #danceAwesome trên bất cứ MXH nào, bạn cũng sẽ thu về rất nhiều video cover. Nếu như đoạn video hướng dẫn nhảy của các cô nàng BLACKPINK trên TikTok đã thu về 2,2 triệu lượt xem thì con số này cho toàn bộ video #danceAwesome là hơn 4 tỷ.

#danceAwesome của Blackpink chính thức gây bão, trai xinh gái đẹp khắp nơi “đu” trend rần rần - Ảnh 2.

Đương nhiên đều có lý do đằng sau những con số khủng khiếp này rồi. Đó chính là vì hội trai xinh gái đẹp khắp nơi không chỉ vừa có nhan sắc mà lại còn sở hữu vũ đạo cực đỉnh nữa đấy. Còn nếu bạn vẫn không tin hãy xem qua những clip này đi, đảm bảo muốn tham gia thử thách #danceAwesome ngay và luôn cho mà xem.

Được biết, #danceAwesome là sự hợp tác giữa các cô gái nhà YG và Samsung, dành riêng cho những chiếc điện thoại Galaxy A series. Trào lưu nhảy hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới, tạo ấn tượng với các bạn trẻ ưa thích sự vui tươi, khác biệt và độc đáo - những điều mà cả BlackPink và Galaxy A series đều muốn hướng tới.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia thử thách #danceAwesome ngay nhỉ? À. Nhớ "lót dép" hóng xem tường thuật giao lưu của BLACKPINK vào ngày 14/1 tới đây nhé. Không biết các cô nàng xinh đẹp, tài năng này đang "ém hàng" điều gì đây ta?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm