Dân tình tá hỏa vì Triệu Lộ Tư bắt cặp với Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ, còn cảm thán: "Chị yêu với hơi cao rồi đấy!"

Su Kem, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 13/01/2021

Được khen chemistry tốt nhưng tin tức Dương Dương và Triệu Lộ Tư đảm nhận vai chính trong Thả Thí Thiên Hạ vẫn nổ ra nhiều tranh cãi gay gắt.

Sau khi Triệu Lộ Tư xác nhận đảm nhận vai nữ chính Bạch Phong Tịnh trong Thả Thí Thiên Hạ, khán giả đặt nghi vấn liệu nam diễn viên nào sẽ đóng cặp cùng "thánh nữ xuyên không"? Vào ngày 13/1, trên mạng xã hội rộ lên thông tin Dương Dương chính là mảnh ghép còn lại của dự án cổ trang chuyển thể này. Ngày khai máy càng đến gần, lẽ nào "người tình" của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ thật sự chiếm suất từ Tiêu Chiến, Đặng Luân hay Tống Uy Long?

Rộ tin Dương Dương sẽ là nam chính trong Thả Thí Thiên Hạ

Thả Thí Thiên Hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu để giành thiên hạ. Trong đó, Bạch Phong Tịnh và Hắc Phong Tức là một đôi tri kỷ hơn 10 năm trời, đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ đáng gờm. Tình yêu của hai người bị cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu mỗi quốc gia.

Dân tình tá hỏa vì Triệu Lộ Tư bắt cặp với Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ, còn cảm thán: Chị yêu với hơi cao rồi đấy! - Ảnh 2.

Nếu tham gia, Dương Dương đảm nhận vai Hắc Phong Tức

Dân tình tá hỏa vì Triệu Lộ Tư bắt cặp với Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ, còn cảm thán: Chị yêu với hơi cao rồi đấy! - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư đóng vai nữ chính Bạch Phong Tịnh

Trước thông tin màn kết hợp của Dương Dương và Triệu Lộ Tư, ngay lập tức tạo nên một luồng tranh luận sôi nổi. Nhiều khán giả phản đối kịch liệt vì việc Dương Dương - ngôi sao hạng A đóng cặp với diễn viên trẻ hạng C là Triệu Lộ Tư khiến tài nguyên và thứ hạng của anh bị tụt xuống nghiêm trọng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Triệu Lộ Tư "với" hơi cao!

Dân tình tá hỏa vì Triệu Lộ Tư bắt cặp với Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ, còn cảm thán: Chị yêu với hơi cao rồi đấy! - Ảnh 4.

Khán giả cho rằng Dương Dương đang "hạ mình" nếu đóng cặp cùng Triệu Lộ Tư

Trái ngược với thái độ trên, số khác lại mong đợi cặp đôi sẽ xuất hiện trong Thả Thí Thiên Hạ. Bởi "chemistry" của Triệu Lộ Tư với bạn diễn rất tốt, rất có thể khi đóng cặp cùng Dương Dương, bộ đôi sẽ có cơ hội bùng nổ diễn xuất.

Dân tình tá hỏa vì Triệu Lộ Tư bắt cặp với Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ, còn cảm thán: Chị yêu với hơi cao rồi đấy! - Ảnh 5.

Số khác mong chờ màn kết hợp này!

Xét về ngoại hình, Dương Dương sở hữu nhan sắc nổi bật, đặc biệt tạo hình của anh trong các dự án cổ trang đều được đánh giá rất cao. Còn Triệu Lộ Tư, hiện cô đang là sao nữ "đắt khách" nhất nhì màn ảnh Cbiz với hàng loạt dự án liên tiếp thành công. Tổ hợp nhan sắc cực phẩm này quả thực khiến nhiều người mong đợi.

Nhan sắc nổi bật của Triệu Lộ Tư và Dương Dương

Tuy nhiên, khi xét đến khả năng diễn xuất, bộ đôi lại không được mong đợi. Trái ngược với nhan sắc điển trai, Dương Dương bị gán mác là "nam thần mặt đơ" khi xuất hiện với biểu cảm đơ cứng, thiếu tự nhiên. Triệu Lộ Tư có phần nhỉnh hơn, nhưng những nhân vật trước đây cô đảm nhận đều là tuýp người dễ thương, nhí nhảnh. So với hình tượng nhân vật chính Bạch Phong Tịnh kiêu ngạo, lạnh lùng trong nguyên tác, dường như không phải thế mạnh của Triệu Lộ Tư.

Diễn xuất của Dương Dương bị chê đơ cứng, thiếu cảm xúc trên gương mặt

Triệu Lộ Tư có diễn xuất linh hoạt, nhưng với vai diễn lạnh lùng, kiêu ngạo thì cô chưa từng thử qua

Thả Thí Thiên Hạ dự kiến sẽ do Tencent sản xuất và phát sóng vào năm 2021.

Nguồn ảnh: Chuồng gà Cbiz, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm