Triệu Lộ Tư - Dương Siêu Việt đua nhau làm "Lưu Diệc Phi 2.0" ở loạt phim cổ trang kinh điển remake làm fan xỉu cả ngày

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:34 07/01/2021

Thông tin loạt siêu phẩm kinh điển sẽ được remake và những cái tên cầm trịch như Vương Nhất Bác hay Triệu Lộ Tư đang làm fan điêu đứng.

Ngày 06/01, cộng đồng khán giả hâm mộ phim truyền hình Hoa ngữ đã có một phen "dậy sóng" trước thông tin hai bộ phim kinh điển là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện (2005) và Nghịch Thủy Hàn (2003) sẽ được các nhà làm phim remake lại trong thời gian sắp tới. Thậm chí, trên mạng cũng đang tràn lan hàng loạt cái tên được nhắm cho các vai diễn đình đám này.

Cụ thể, trên Weibo xuất hiện rất nhiều cái tên siêu hot để vào vai các nhân vật của bộ Tiên Kiếm hay Nghịch Thủy Hàn. Huynh đài Lý Tiêu Dao của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện gọi tên Vương Nhất BácNhậm Hào, trong khi ngọc nữ Linh Nhi thì được giao cho Triệu Lộ Tư hoặc Dương Siêu Việt. Có thể thấy, thông tin các bộ cổ trang đậm chất tuổi thơ này được làm lại đã chắc như đinh đóng cột, quan trọng là ai sẽ được chọn để nối gót Hồ Ca và Lưu Diệc Phi mà thôi.

Cả Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện lẫn Nghịch Thủy Hàn đều là những tượng đài khó thể phá bỏ trong lòng người xem không chỉ bởi nội dung mà còn bởi những tên tuổi đình đám như Lưu Diệc Phi, Hồ Ca (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện) hay Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm,... (Nghịch Thủy Hàn). Do đó, không quá khó hiểu khi khán giả tỏ ra không đồng ý trước thông tin hai tác phẩm này được remake. Mọi người đều đồng ý với việc remake sẽ chỉ khiến cho bản gốc được đề cao hơn mà thôi.

Triệu Lộ Tư - Dương Siêu Việt đua nhau làm Lưu Diệc Phi 2.0 ở loạt phim cổ trang kinh điển remake làm fan xỉu cả ngày - Ảnh 3.

Fan hâm mộ của bản gốc cảm thấy ngán ngẩm trước thông tin phim sẽ được remake (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Dàn này mà thật thì diễn xuất ai lo? Phim flop đổ tại diễn xuất của ai?

- Nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì bản remake chỉ khiến cho bản gốc được đánh giá cao hơn thôi.

- Thôi xong, về xem lại Tiên Kiếm 1 với Tiên Kiếm 3 đây.

- Toàn tác phẩm kinh điển như này mà remake lại thì bản mới chỉ có thiệt thôi. Bản cũ là huyền thoại rồi.

- Có ai qua được mấy người này đâu mà làm lại chi vậy...

- Triệu Lộ Tư tính làm Lưu Diệc Phi 2.0 à?

- Mình thấy casting hay mà vì casting sẽ biết người nào hợp vai hơn, còn hơn một tác phẩm được đo ni đóng giày.

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

2 tác phẩm quy tụ toàn những tên tuổi đình đám

Theo một blogger Trung Quốc, phiên bản remake của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện sẽ được Đằng Tấn sản xuất, gồm có 40 tập. Ngay lập tức, cộng đồng mạng liền lên tiếng mong Đằng Tấn "buông tha" cho bộ phim này bởi con số của các dự án đam mỹ mà nhà đài nắm trong tay đã không hề nhỏ rồi. Cũng có một nguồn tin khác cho rằng phiên bản remake sẽ được làm lại từ Tiên Kiếm 3 (2009).

Triệu Lộ Tư - Dương Siêu Việt đua nhau làm Lưu Diệc Phi 2.0 ở loạt phim cổ trang kinh điển remake làm fan xỉu cả ngày - Ảnh 6.

Tiên Kiếm 3 có sự góp mặt của Dương Mịch cũng đang trong tầm ngắm của ekip Đằng Tấn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm