Dân tình náo loạn khi BLACKPINK, iKON và loạt nghệ sĩ bất ngờ tập trung gấp tại trụ sở YG Entertainment: Sắp có “biến” lớn?

Nhật Hạ, Theo Helino 17:33 21/09/2019

Các fan hiện đang rất tò mò xen lẫn hoang mang trước động thái này của các nghệ sĩ nhà YG.

Mới đây, các fan đã bắt gặp hàng loạt nghệ sĩ nhà YG bất ngờ tập trung cùng một lúc tại trụ sở công ty. Người hâm mộ đang đồn đoán rằng YG Entertainment đang chuẩn bị có một sự kiện lớn sắp diễn ra. Hiện những bức ảnh chụp các nghệ sĩ tập trung tại tòa nhà YG đang được truyền tay với tốc độ chóng mặt và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nguồn tin cho hay, những nghệ sĩ có mặt tại tòa nhà YG bao gồm BLACKPINK, iKON, WINNER, Akdong Musician và một số ngôi sao khác. Theo lời kể của những fan có mặt bên ngoài tòa nhà YG thì iKON đã đến thẳng đến trụ sở YG từ sân bay còn BLACKPINK phải xuất hiện tại fanmeeting trễ hơn một tiếng vì cuộc họp quan trọng này.

Dân tình náo loạn khi BLACKPINK, iKON và loạt nghệ sĩ bất ngờ tập trung gấp tại trụ sở YG Entertainment: Sắp có “biến” lớn? - Ảnh 1.
Dân tình náo loạn khi BLACKPINK, iKON và loạt nghệ sĩ bất ngờ tập trung gấp tại trụ sở YG Entertainment: Sắp có “biến” lớn? - Ảnh 2.
Dân tình náo loạn khi BLACKPINK, iKON và loạt nghệ sĩ bất ngờ tập trung gấp tại trụ sở YG Entertainment: Sắp có “biến” lớn? - Ảnh 3.


Dân tình náo loạn khi BLACKPINK, iKON và loạt nghệ sĩ bất ngờ tập trung gấp tại trụ sở YG Entertainment: Sắp có “biến” lớn? - Ảnh 4.
Dân tình náo loạn khi BLACKPINK, iKON và loạt nghệ sĩ bất ngờ tập trung gấp tại trụ sở YG Entertainment: Sắp có “biến” lớn? - Ảnh 5.
Dân tình náo loạn khi BLACKPINK, iKON và loạt nghệ sĩ bất ngờ tập trung gấp tại trụ sở YG Entertainment: Sắp có “biến” lớn? - Ảnh 6.
Dân tình náo loạn khi BLACKPINK, iKON và loạt nghệ sĩ bất ngờ tập trung gấp tại trụ sở YG Entertainment: Sắp có “biến” lớn? - Ảnh 7.

Netizen suy đoán rằng cuộc họp có thể liên quan đến sự trở lại của G-Dragon (Big Bang) từ quân ngũ vào tháng tới. Số khác thì cho rằng YG Entertainment tổ chức một cuộc họp về tương lai công ty sau những khủng hoảng mà "ông lớn Kpop" này gặp phải trong năm nay.

Dân tình náo loạn khi BLACKPINK, iKON và loạt nghệ sĩ bất ngờ tập trung gấp tại trụ sở YG Entertainment: Sắp có “biến” lớn? - Ảnh 8.

Trong năm 2019, YG đã phải đối mặt với các cuộc khủng hoảng liên quan đến những bê bối của các nhân vật chủ chốt trong công ty như Seungri (cựu thành viên Big Bang), B.I (cựu thành viên iKON), Yang Hyun Suk (cựu chủ tịch YG),... khiến hình ảnh và hoạt động của công ty bị ảnh hưởng đáng kể.

Dân tình náo loạn khi BLACKPINK, iKON và loạt nghệ sĩ bất ngờ tập trung gấp tại trụ sở YG Entertainment: Sắp có “biến” lớn? - Ảnh 9.

Tuy nhiên, vì bất kể vì lý do gì, netizen kết luận rằng phải có nguyên nhân quan trọng mới khiến tất cả nghệ sĩ YG được triệu tập cùng thời điểm. Rất nhiều người hâm mộ lạc quan tin tưởng rằng công ty đang chuẩn bị dự án trở lại hoành tráng và sẽ lấy lại phong độ sau những khủng hoảng đáng tiếc.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm