Phát hiện phóng viên công kích BTS có liên hệ với YG Entertainment, dân tình đồng loạt phẫn nộ đòi tẩy chay?

OFF, Theo Helino 21:12 18/04/2019

Làn sóng phẫn nộ của netizen Hàn hiện đang bị đẩy lên cao. Nhiều người có thái độ gay gắt vì nghi phóng viên công kích BTS tại họp báo ra mắt album mới có thể liên hệ mật thiết với YG Entertainment.

Hôm qua, BTS đã mở họp báo chính thức theo quy mô quốc tế để ra mắt album mới nhất "MAP OF THE SOUL: PERSONA" và ngay lập tức bị một phóng viên Hàn công kích bằng câu hỏi nghi vấn đạo nhái trong tác phẩm "Blood, Sweat & Tears"Ngay sau đó, nhiều netizen Hàn đã tìm ra danh tính của phóng viên này và phát hiện ra nhân vật này trùng tên với người viết bài cho trang tin tức YG Life của công ty YG Entertainment. 

Không chỉ dừng lại ở đó, đây chính là người đã viết bài về vụ BTS bị nghi đạo nhái tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Pháp vào tháng 3 năm nay. Nghi ngờ phóng viên cố tình nhắm vào BTS có mối liên hệ mật thiết với YG - công ty hiện đang đẩy mạnh nhóm nhạc Black Pink để đối đầu với 7 chàng trai nhà Big Hit, netizen Hàn vô cùng phẫn nộ. Tất nhiên, đây mới chỉ là suy đoán của netizen bởi việc trùng hợp ngẫu nhiên hoàn toàn có thể diễn ra.

BTS bất ngờ bị phóng viên công kích với câu hỏi nhạy cảm tại họp báo nhưng vẫn xử lý vô cùng chuyên nghiệp và khôn ngoan. Đặc biệt, Suga còn được netizen khen ngợi hết lời vì quá bản lĩnh

Phát hiện phóng viên công kích BTS có liên hệ với YG Entertainment, dân tình đồng loạt phẫn nộ đòi tẩy chay? - Ảnh 2.

Netizen Hàn phát hiện vị phóng viên công kích BTS...

Phát hiện phóng viên công kích BTS có liên hệ với YG Entertainment, dân tình đồng loạt phẫn nộ đòi tẩy chay? - Ảnh 3.

... trùng tên với người viết tin tức cho YG Life, có mối liên hệ thân thiết với YG Entertainment

Phát hiện phóng viên công kích BTS có liên hệ với YG Entertainment, dân tình đồng loạt phẫn nộ đòi tẩy chay? - Ảnh 4.

Vị phóng viên cùng tên này cũng từng viết bài nghi vấn BTS đạo nhái tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Pháp

Phát hiện phóng viên công kích BTS có liên hệ với YG Entertainment, dân tình đồng loạt phẫn nộ đòi tẩy chay? - Ảnh 5.

Netizen Hàn vô cùng phẫn nộ và chỉ trích nhân vật này vô cùng gay gắt, thậm chí còn đòi tẩy chay YG: "Ông nhận được bao nhiêu tiền thế? Có phải nhận thuốc phiện thay tiền không? Có vẻ như ông hơi bị lúng túng. Cả ông và YG, người yêu cầu ông công kích BTS tại sự kiện họp báo đó, đều quá tuyệt vời đấy", "Chỉ là người qua đường nhưng điều này khá là sốc đấy. Có vẻ như công ty đó đã làm điều bẩn thỉu gì đó rồi. Tôi âm thầm ủng hộ họ chỉ vì G-Dragon thôi nhưng lần này tôi phải từ bỏ rồi", "Tại sao ông ta lại nói về nghi án đạo nhái album cũ trong họp báo album mới của họ? Ông ta định phá hỏng mọi thứ à?"...

Nguồn: KB, Nate

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm