Dân tình đồng loạt "nổi da gà" vì lời tiên tri về tương lai của Irene (Red Velvet) sau scandal thái độ chấn động

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:32 27/10/2020

Những lời tiên tri về tương lai của Irene (Red Velvet) khiến dân mạng không khỏi rùng mình.

Những ngày vừa qua, drama thái độ của Irene (Red Velvet) đã trở thành tâm điểm. Nữ thần nhan sắc đình đám bị tố lăng mạ, xúc phạm 1 stylist/BTV trong 20 phút liền. Sau đó, đã có rất nhiều người trong ngành tiếp tục "bóc phốt" Irene, khiến hình tượng của cô nàng đã sụp đổ.

Hàng loạt những bằng chứng tố trưởng nhóm Red Velvet xấu tính, "khó ở" trước đây cũng liên tục bị cư dân mạng "đào" lại. Mới đây, netizen lại tiếp tục "đào" được 1 video "tiên tri" trước tương lai của Irene từ năm ngoái. Lúc đó, những lời nhà tiên tri nói về Irene bị fan "ném đá" nhưng sau khi loạt phốt thái độ, dân tình giờ đây không khỏi rùng mình vì quá chính xác.

Cụ thể, nhà tiên tri Haulshindang đã nói về Irene như sau: "Khi tôi nhìn vào vận mệnh của Irene, thực sự cô ấy không phải ngôi sao lớn. Bởi vì cô ấy vẫn đang ở trong Red Velvet nên vận may của cả nhóm đã giúp Irene. Trong trường hợp này, Irene không nên trở thành nghệ sĩ solo. Làm việc cá nhân gì cũng sẽ hỏng cả, dù là diễn xuất hay gì".

"Ý tôi là, cô ấy giống như ánh hoàng hôn vậy", nhà tiên tri này chốt hạ. Theo ý của bà, hình ảnh ánh hoàng hôn biểu trưng cho việc một ngôi sao có thể vụt tắt bất cứ lúc nào.

"Bởi vì cô ấy vẫn đang ở trong Red Velvet nên vận may của cả nhóm đã giúp Irene"

Dân tình đồng loạt nổi da gà vì lời tiên tri về tương lai của Irene (Red Velvet) sau scandal thái độ chấn động - Ảnh 4.

"Ý tôi là, cô ấy giống như ánh hoàng hôn vậy"

Những lời tiên tri này hiện đang khiến nhiều dân mạng "nổi da gà" vì quá chính xác. Nhiều người cho rằng với tính cách khó chịu, thường xuyên thiếu tôn trọng nhân viên, việc Irene bị "bóc phốt" chỉ là chuyện sớm muộn và sự nghiệp sẽ không thể tiến xa hơn.

Hiện fan Hàn cũng đang dấy lên làn sóng tẩy chay, quyết đuổi Irene khỏi nhóm Red Velvet. Tuy nhiên cũng có nhiều nhân viên, fan vẫn còn bênh vực nữ idol.

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm