Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh tài tử hóa idol: Lee Dong Wook - Gong Yoo đáng lẽ nên đổi vai, Hyun Bin đẹp nhưng sao cứ sai sai?

Đông Doanh, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 21/11/2020

Diện mạo của Hyun Bin, Gong Yoo, Lee Dong Wook... bỗng trở nên vô cùng khác lạ sau khi được "hóa phép" thành idol.

Mới đây, trên mạng xã hội Hàn Quốc rộ lên trào lưu sử dụng ứng dụng "biến hình" từ diễn viên sang idol Kpop. Khác với diễn viên thường có diện mạo "đời" hơn, phong trần, nam tính, phần lớn idol nam ngày nay đều có vẻ đẹp mặt hoa da phấn, mềm mại, thư sinh và lãng tử hơn. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu 1 ngày nọ những tài tử cực phẩm như Hyun Bin, Kang Dong Won, Gong Yoo... bỗng trở thành các idol Kpop trẻ trung ngời ngời, liệu có "đốn tim" các chị em?

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, loạt ảnh diễn viên biến hóa thành idol đã trở thành chủ đề hot khiến dân mạng rần rần chia sẻ, bàn tán không ngớt. Nếu như trước đây, những tài tử này nam tính, phong trần bao nhiêu thì giờ đây bỗng hóa "tiểu thịt tươi" bấy nhiêu. Trông các nam thần đình đám màn ảnh Hàn Quốc phải trẻ ra đến cả chục tuổi khi sử dụng ứng dụng, có những người hợp với diện mạo này như Lee Dong Wook, Kang Dong Won nhưng có những người dù đẹp nhưng trông khá "sai trái" như Hyun BinLee Jung Jae.

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh tài tử hóa idol: Lee Dong Wook - Gong Yoo đáng lẽ nên đổi vai, Hyun Bin đẹp nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 2.

"Thần Chết" Lee Dong Wook như trẻ ra cả chục tuổi và vẫn giữ nguyên nét đẹp ma mị, lãng tử của mình. Dù có là diễn viên hay idol thì với diện mạo này, Lee Dong Wook cũng đủ sức khiến các fan "gục ngã" toàn tập

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh tài tử hóa idol: Lee Dong Wook - Gong Yoo đáng lẽ nên đổi vai, Hyun Bin đẹp nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 3.

Won Bin đẹp trai lãng tử hơn hẳn nhưng lại được các fan nhận xét là giống... Ngô Diệc Phàm

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh tài tử hóa idol: Lee Dong Wook - Gong Yoo đáng lẽ nên đổi vai, Hyun Bin đẹp nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 4.

"Thánh sống" Kang Dong Won nếu như được ra mắt dưới tư cách idol thì chắc chắn anh sẽ là thành viên hút fan bậc nhất nhóm nhờ diện mạo lãng tử hoàn hảo này

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh tài tử hóa idol: Lee Dong Wook - Gong Yoo đáng lẽ nên đổi vai, Hyun Bin đẹp nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 5.

Jung Woo Sung trẻ trung hơn, điển trai hơn và vẫn phảng phất nét của 1 tài tử điện ảnh... xứ Trung?

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh tài tử hóa idol: Lee Dong Wook - Gong Yoo đáng lẽ nên đổi vai, Hyun Bin đẹp nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 6.

Có chị em nào không "đổ gục" trước idol Gong Yoo nào? Nhìn Gong Yoo hoá idol mà mang đúng nét đẹp mỹ nam ngông ngôn, phóng khoáng

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh tài tử hóa idol: Lee Dong Wook - Gong Yoo đáng lẽ nên đổi vai, Hyun Bin đẹp nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 7.

Đại nam thần Hyun Bin bình thường nam tính, phong trần là vậy bỗng dưng hóa "tiểu thịt tươi" đúng nghĩa. Các fan đều cho rằng diện mạo idol dù vẫn đẹp nhưng làm giảm sức hút, mất đi nét nhan sắc đặc trưng của Hyun Bin

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh tài tử hóa idol: Lee Dong Wook - Gong Yoo đáng lẽ nên đổi vai, Hyun Bin đẹp nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 8.

Diện mạo của tài tử Thử Thách Thần Chết - Lee Jung Jae bỗng trở nên vô cùng "sai trái" khi được các fan chỉnh sửa ảnh theo phong cách idol. Dù trẻ trung hơn và vẫn đẹp trai nhưng phong cách idol đã làm mất đi nét phong trần, nam tính của nam tài tử

Bình luận của Knet:

- Thôi, đừng chỉnh gì cả sẽ đẹp hơn.

- Lee Dong Wook nhìn trẻ ra đó, đẹp trai ghê.

- Vẫn đẹp trai nhưng mất đi sức hút rồi.

- May mắn là Hyun Bin không theo phong cách này.

- Những tài tử này đều có nét độc đáo trên gương mặt nhưng giờ nhìn ai cũng da trắng mắt to như nhau, mất cả vẻ đẹp.

- Jung Woo Sung vẫn là Jung Woo Sung nhưng Hyun Bin thì lại hơi giống Lee Jin Hyuk.

- Mình đổ idol Kang Dong Won rồi, còn các bạn thì sao?

- Sao Won Bin lại thành ra Ngô Diệc Phàm thế này?

- Mất hết cả thần thái nên thôi sau đừng chỉnh gì cả.

- Idol là idol, diễn viên là diễn viên.

Nguồn: Allkpop, Pannchoa

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh tài tử hóa idol: Lee Dong Wook - Gong Yoo đáng lẽ nên đổi vai, Hyun Bin đẹp nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông ra đường tập thể dục bị công an yêu cầu đứng lại vẫn khăng khăng: "Mày bất lịch sự, người ta đi tập thể dục"

    Khi bị lực lượng công an yêu cầu đứng lại do ra đường tập thể dục, người đàn ông liên tục có hành động chống đối.
  • Đọc thêm