Dân tình chia sẻ ấn tượng đầu khi gặp người yêu, đọc xong chỉ biết thốt lên: Oan gia là có thật các bạn ơi!

Như Nào, Theo Helino 21:24 21/01/2019

Ai mà ngờ được cái đứa mà mình từng ghét cay ghét đắng và thề không đội trời chung đến một ngày lại trở thành người yêu mình cơ chứ! Bởi sự đời nó là vậy, ấn tượng đầu tiên đôi khi không phải là tất cả đâu nhé!

Ấn tượng đầu tiên không chỉ tồn tại trong chớp mắt mà với nhiều người, nó còn là thứ quyết định nên tiến hay lùi trong một mối quan hệ. Đó là lí do vì sao trên đời này lại có thứ gọi là tiếng sét ái tình hoặc éo le hơn chính là kiểu oan gia từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng lí thuyết vẫn mãi là lí thuyết, thực tế đôi khi lại lắm tréo ngoeo đến mức cả người trong cuộc cũng không tưởng tượng nổi. 

Dân tình chia sẻ ấn tượng đầu khi gặp người yêu, đọc xong chỉ biết thốt lên: Oan gia là có thật các bạn ơi! - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Mới đây nhất, một fanpage cộng đồng đã mở ra topic với chủ đề: Hãy kể về ấn tượng đầu tiên của bạn với bạn trai/ bạn gái! Bên cạnh những câu chuyện dễ thương và ngọt ngào muốn xỉu thì cũng có không ít những tình huống cười ra nước mắt. Cứ ngỡ là ghét nhau dài lâu thù nhau đậm sâu, vậy mà ngoảnh đi ngoảnh lại cái đứa "không thể ưa nổi" ấy đến một ngày lại thành người yêu mình hồi nào không hay. 

Đọc một loạt những "thiên tình sử" này mà ai nấy cũng phải thốt lên: Oan gia là có thật các bạn ơi! 

Ngọc Trinh: "Lần đầu gặp thấy mặt nó khó ưa và chảnh choẹ hết sức. Nói chuyện với mình thì cộc lốc dù rõ ràng nhỏ hơn mình 2 tuổi. Lúc đó nhủ với lòng "người như vậy chắc chó mới yêu". Giờ thì đoán xem "con chó" đó là ai?". 

Khương Trần: "Hôm đó chơi uno với nhóm bạn thì một thằng trong nhóm rủ anh ấy chơi cùng. Anh ấy nỡ lòng nào đánh con +4 đổi màu xanh lá cây vào mặt tôi lúc tôi vừa hô uno và trên tay cầm con 1 đỏ. Ghét lắm nhưng được rủ đi chơi thì cứ đi thôi. Giờ quen nhau được 1 năm rồi này!". 

Dân tình chia sẻ ấn tượng đầu khi gặp người yêu, đọc xong chỉ biết thốt lên: Oan gia là có thật các bạn ơi! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Phương Nguyễn: "Phong cách ăn mặc ổn chứ chưa nói là đẹp, nó mix đồ sương sương để đi uống nước thôi cũng biến mình đi cạnh thành con bạch tuộc. Nhưng thôi vì tính tình đáng yêu dễ mến nên cũng tự nguyện làm con bạch tuộc của nó luôn". 

Vy Nguyễn: "Nhớ mãi cái buổi hẹn hò đầu tiên với người yêu. Hai đứa đang nói chuyện thì ảnh cười như con bò, xong ảnh thấy tui nhìn, ảnh ngậm miệng lại cười phun cả nước mũi". 

Yến Thy: "Mình đi xem phim một mình thì vô tình gặp ông ấy cũng đi xem một mình xong hai đứa ngồi cạnh nhau. Đến cảnh cảm động khóc sụt sùi thì ông tướng đưa cái khăn giấy ra rồi bảo "cậu khóc thật à? Thôi khăn giấy nè". Trái tim rung rinh từ hôm đó luôn". 

Dân tình chia sẻ ấn tượng đầu khi gặp người yêu, đọc xong chỉ biết thốt lên: Oan gia là có thật các bạn ơi! - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Ong Mật: "Đang ngủ trưa thì lớp bên cạnh hát hò ồn ào phát điên. Đang định đứng lên ý kiến thì bạn ấy cầm mic hát "Giấc mơ trưa". Giọng vừa vang lên là tui cũng vừa tan ra. Về mò mãi mới ra Facebook để trò chuyện hihi". 

Phạm Nhã: "Đi chơi chung với cả đám bạn, vừa gặp nhau đã phang ra câu "ơ bạn nãy tên Nhã nhỉ? Ngoài đời trông phốp pháp hơn trên hình ha!". Quen nhau được 2 năm thì cũng sửa được phần nào cái thói vô duyên rồi". 

Dân tình chia sẻ ấn tượng đầu khi gặp người yêu, đọc xong chỉ biết thốt lên: Oan gia là có thật các bạn ơi! - Ảnh 4.

(Ảnh minh hoạ)

Hải Anh Trần: "Khi mọi người gán ghép tôi và người yêu hiện tại, tôi từng nghĩ có điên mới yêu bạn đó. Hihi sau đó, mà thôi, không có sau đó nữa vì lỡ bị điên rồi". 

Khánh Linh Hoàng: "Chả biết nữa. Chả ấn tượng gì, nhận lời cho vui chứ cũng không thích lắm. Ai ngờ sau yêu thật. Trời ơi tin được không?" 

Doãn Huyền: "Là khi nó say rượu và mò sang tìm tao. Tao ra ngoài ăn để điện thoại ở nhà, nó gọi cả chục cuộc không được nhưng vẫn đứng ngoài đợi cho tới khi tao về. Lần đó cảm động quá trời. Yêu luôn". 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm