Dân tình căng mắt soi bức ảnh mới của Taylor Swift, chiếc cốc hé lộ mối quan hệ tình cảm hiện tại của "nàng rắn"?

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 08/05/2020

Chiếc cốc trên tay Taylor Swift có gì đặc biệt mà dân tình phải rần rần bàn tán?

Taylor Swift mới đây đã chia sẻ một bức ảnh đơn giản thư giãn trong nhà thời kỳ cách ly. Tuy nhiên, dân tình lại náo loạn khi soi kỹ vào chiếc cốc nữ ca sĩ đình đám cầm trên tay. Có gì đặc biệt trên chiếc cốc rượu bình thường trên tay Taylor Swift? Thì ra dân tình đã lục lại trang mạng xã hội của tài tử Joe Alwyn và phát hiện ra anh chàng này cũng đăng ảnh cầm chiếc cốc tương tự, trong không gian y hệt tuần trước.

Dân tình căng mắt soi bức ảnh mới của Taylor Swift, chiếc cốc hé lộ mối quan hệ tình cảm hiện tại của nàng rắn? - Ảnh 2.

Bức hình của Taylor Swift sẽ không có gì để đáng bàn cãi nếu như dân tình không soi được chiếc cốc trên tay cô...

Dân tình căng mắt soi bức ảnh mới của Taylor Swift, chiếc cốc hé lộ mối quan hệ tình cảm hiện tại của nàng rắn? - Ảnh 3.

... giống hệt chiếc cốc Joe Alwyn cố tình khoe trong bức ảnh tuần trước

Tuần trước, Taylor Swift xác nhận ở nhà cách ly cùng chú mèo Benjamin yêu dấu. Đến nay nhờ chi tiết này, các "thánh soi" phát hiện ra rằng "nàng rắn" còn dành thời gian ngọt ngào bên người thương trong khoảng thời gian này. Chủ yếu trong thời gian cách ly, Taylor vui vẻ nấu nướng, thư giãn, nghe những bản nhạc cũ và tất nhiên là chăm sóc anh người yêu đẹp trai.

Trước chi tiết trùng hợp này, dân tình không khỏi thích thú vì mối quan hệ gắn kết của cặp đôi, nhất là sau 1 tuần tin đồn Taylor - Joe sắp kết hôn rộ lên. Rất nhiều fan mong rằng Taylor Swift nhanh chóng "yên bề gia thất" với nam tài tử đình đám này sau bao mối tình ngắn ngủi.

Dân tình căng mắt soi bức ảnh mới của Taylor Swift, chiếc cốc hé lộ mối quan hệ tình cảm hiện tại của nàng rắn? - Ảnh 4.
Dân tình căng mắt soi bức ảnh mới của Taylor Swift, chiếc cốc hé lộ mối quan hệ tình cảm hiện tại của nàng rắn? - Ảnh 5.

Anh chị còn không mau về chung một nhà đi, còn muốn dân tình chờ gì nữa?

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm