Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc cùng loạt sao Việt hào hứng, ấp ủ nhiều dự định sau lễ ra mắt MXH Lotus

ANH, Ảnh: Hưng Thành, Theo Helino 11:08 17/09/2019

Sau khi tham dự buổi lễ ra mắt MXH Lotus mới của người Việt, các nghệ sĩ đã chia sẻ về những dự định sẽ thực hiện trên "ngôi nhà mới".

Tối qua 16/9, buổi lễ ra mắt MXH Lotus đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội. Hòa chung không khí hân hoan đón chào một mạng xã hội do chính người Việt làm chủ, dàn sao đình đám Vbiz như Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Chi Pu, ca sĩ Jack và K-ICM,... đã quy tụ về đây để thể hiện tinh thần và truyển cảm hứng tới đông đảo khán giả.

Không chỉ tự hào về một MXH do người Việt, cho người Việt. Ngay sau buổi lễ, các nghệ sĩ còn như vỡ òa trước những tính năng độc đáo của Lotus. Mỗi cá nhân lại bị hút bởi một tính năng riêng, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho đông đảo người dùng.

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc cùng loạt sao Việt hào hứng, ấp ủ nhiều dự định sau lễ ra mắt MXH Lotus

Hoa Hậu Lương Thùy Linh

"Sau buổi ra mắt MXH Lotus tôi cảm thấy rất hào hứng để được được trải nghiệm MXH mới do người Việt sáng tạo và được sử dụng bởi chính người Việt. Mọi thông tin trên Lotus được bảo mật, các nguồn thông tin rất chính thống bởi vậy nên đây sẽ là một phương tiện để an toàn để mọi người thỏa sức sáng tạo trên đó.

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc cùng loạt sao Việt hào hứng, ấp ủ nhiều dự định sau lễ ra mắt MXH Lotus - Ảnh 2.

Hoa Hậu Lương Thùy Linh hào hứng trải nghiệm MXH Lotus và đặc biệt ấn tượng chức năng Blog của MXH này.

Tôi ấn tượng nhất chức năng Blogs của Lotus. Đây là tính năng tôi chưa hề thấy một MXH nào trên thế giới đang có. Bởi thế tôi vô cùng hứng thú để có thể trải nghiệm. Tôi sẽ sử dụng Lotus là một kênh để truyền tải, đăng những hình ảnh đẹp của mình. Bên cạnh đó là để lan tỏa những thông điệp tốt đẹp đến với cộng đồng.

Đối với tôi, Lotus đậm chất Việt và dành riêng cho người Việt."

Hoàng Thùy Linh

" Ngay từ lúc đến thảm đỏ đầu chương trình, tôi đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi được có mặt trong buổi lễ ra mắt một MXH mới Lotus của người Việt, dành cho người Việt. Thật sự tự hào lắm!

Mảng sáng tạo trong Lotus là điều mà tôi đang ấn tượng nhất. Bởi tại đây, người dùng có thể đăng tải những nội dung chuyên sâu, đặc biệt và mang tính chất cá nhân hơn. Điều đó thể hiện rất nhiều những cá tính, màu sắc của 1 mạng xã hội hoàn toàn mới."

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc cùng loạt sao Việt hào hứng, ấp ủ nhiều dự định sau lễ ra mắt MXH Lotus - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh quan tâm nhiều tới những mảng sáng tạo mới mẻ trong Lotus.

Á Hậu Huyền My

"Hiện tại tôi đang cảm thấy vô cùng tự hào khi người Việt làm được ra một mạng xã hội vượt quá cả sự kỳ vọng của không những tôi mà còn đông đảo các khán giả khác. Tôi ấn tượng bởi tính năng xác thực về thông tin, bao quanh thông tin của người Việt tại Lotus đồng thời cũng mong muốn Lotus sẽ phát triển thêm nhiều tính năng hơn nữa như kết bạn hay tìm bạn bốn phương như trên Facebook bây giờ."

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc cùng loạt sao Việt hào hứng, ấp ủ nhiều dự định sau lễ ra mắt MXH Lotus - Ảnh 4.

Á hậu Huyền My ấn tượng về tính xác thực thông tin của MXH Lotus.

Đức Phúc

" Tôi giống như tất cả mọi người từ lúc tới đây đã cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự. Điều đầu tiên tôi ấn tượng với Lotus đó chính là do người Việt làm ra. Kế đó là những tính năng khi ưu tiên tất cả các nội dung của người dùng, tập trung và đề cao người dùng."

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc cùng loạt sao Việt hào hứng, ấp ủ nhiều dự định sau lễ ra mắt MXH Lotus - Ảnh 5.
Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc cùng loạt sao Việt hào hứng, ấp ủ nhiều dự định sau lễ ra mắt MXH Lotus - Ảnh 6.

Đức Phúc tỏ ra vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được vinh dự có mặt tại buổi lễ ra mắt MXH do người Việt sáng tạo nên.

Quang Đại

"Sau khi được tham dự buổi ra mắt sản phẩm MXH Lotus mới, tôi thấy mọi thông tin đều thật hấp dẫn đặc biệt là ở tính năng ưu tiên cho những content creator. Nội dung trên Lotus sẽ được kiểm duyệt, xác minh rõ ràng nên tôi nghĩ sẽ có chiều sâu hơn."

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc cùng loạt sao Việt hào hứng, ấp ủ nhiều dự định sau lễ ra mắt MXH Lotus - Ảnh 7.

"Ai cũng biết là bây giờ MXH có quá nhiều thông tin nên tôi nghĩ Lotus sẽ mang tính định hướng, cung cấp nguồn tin bổ ích. Hình ảnh và cách thức mà Lotus xây dựng rất gần gũi với khán giả đồng thời mang lại nhiều nguồn tin ý nghĩa cho người đọc."

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc cùng loạt sao Việt hào hứng, ấp ủ nhiều dự định sau lễ ra mắt MXH Lotus - Ảnh 8.

Quang Đại nhận thấy Lotus rất gần gũi với khán giả, người dùng Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm