Dàn sao nam thay đổi 180 độ sau kết hôn: Ông Cao Thắng chuẩn ông chồng mẫu mực, Hoàng Touliver khác hoàn toàn

AN, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/03/2020

Ngay sau kết hôn, các sao nam Vbiz đều có sự thay đổi nhất định để trở thành người đàn ông lý tưởng của gia đình. Tuy nhiên với những nghệ sĩ này lại có sự biến chuyển hoàn toàn để trở thành ông chồng mẫu mực đáng khen ngợi.

Hoàng Touliver

Ngày 20/2 vừa qua, Hoàng Touliver và Tóc Tiên đã chính thức về chung nhà bằng đám cưới bí mật tại Đà Lạt. Sau hôn lễ, cuộc sống hôn nhân của cả hai càng được khán giả quan tâm nhiều hơn. Nếu Tóc Tiên vẫn giữ nếp sống như thường lệ và tập trung cho sản phẩm âm nhạc cá nhân thì Hoàng Touliver lại chứng minh sự thay đổi rõ rệt để trở thành ông chồng mẫu mực của gia đình. 

Theo đó ngoài việc ủng hộ nhiệt tình MV mới ra mắt của bà xã, nam producer còn vào bếp chuẩn bị bữa sáng, chăm chỉ tập luyện thể dục để cải thiện vóc dáng. Có thể nói nếu trước đây Hoàng Touliver sống khép kín, ít chia sẻ cuộc sống đời thường thì hiện tại, anh gần như đã thay đổi 180 độ.

Dàn sao nam thay đổi 180 độ sau kết hôn: Ông Cao Thắng chuẩn ông chồng mẫu mực, Hoàng Touliver khác hoàn toàn - Ảnh 2.

Chỉ sau hơn 1 tuần kết hôn, Hoàng Touliver đã đích thân vào bếp chuẩn bị bữa sáng chu đáo, điều mà từ trước đến nay anh rất hiếm khi chia sẻ.

Nam producer còn ủng hộ nhiệt tình sản phẩm âm nhạc mới của vợ. 

Dàn sao nam thay đổi 180 độ sau kết hôn: Ông Cao Thắng chuẩn ông chồng mẫu mực, Hoàng Touliver khác hoàn toàn - Ảnh 4.

Sự thay đổi của Hoàng Touliver sau khi về chung nhà với Tóc Tiên đang nhận rất nhiều lời khen từ khán giả.

Ông Cao Thắng

Từ khi kết hôn với Đông Nhi đến nay, Ông Cao Thắng luôn nhận vô số lời khen bởi độ yêu chiều vợ hết mực. Mặc dù suốt 10 năm yêu, anh luôn nổi tiếng là người chiều chuộng, hi sinh vì Đông Nhi nhưng từ lúc cả hai về chung nhà, Ông Cao Thắng lại càng chứng minh bản thân là ông chồng kiểu mẫu. Ngoài việc liên tục nhắc đến vợ trên trang cá nhân và dành nhiều lời khen "có cánh", Ông Cao Thắng còn vào bếp nấu ăn rất ra dáng người đàn ông của gia đình. Đông đảo khán giả đều cho rằng, Đông Nhi rất đáng ghen tỵ khi có ông chồng yêu thương, chiều chuộng như Ông Cao Thắng.

Dàn sao nam thay đổi 180 độ sau kết hôn: Ông Cao Thắng chuẩn ông chồng mẫu mực, Hoàng Touliver khác hoàn toàn - Ảnh 5.

Hình ảnh Ông Cao Thắng vào bếp nấu ăn tối cùng mẹ vợ được Đông Nhi chia sẻ đã làm người hâm mộ phát sốt vì thích thú.

Dàn sao nam thay đổi 180 độ sau kết hôn: Ông Cao Thắng chuẩn ông chồng mẫu mực, Hoàng Touliver khác hoàn toàn - Ảnh 6.

Độ yêu chiều vợ của Ông Cao Thắng còn được minh chứng khi sau kết hôn, anh rất chăm cập nhật khoảnh khắc bên Đông Nhi và còn liên tục khẳng định chủ quyền trên trang cá nhân.

Dàn sao nam thay đổi 180 độ sau kết hôn: Ông Cao Thắng chuẩn ông chồng mẫu mực, Hoàng Touliver khác hoàn toàn - Ảnh 7.

Nếu 10 năm yêu Ông Cao Thắng cưng chiều Đông Nhi đến đâu thì lúc về chung nhà, anh càng thay đổi đúng chuẩn người đàn ông mẫu mực của gia đình.

Trường Giang

Giống như Ông Cao Thắng, từ lúc yêu đến khi về chung nhà, Trường Giang cũng nổi tiếng là sao nam yêu chiều vợ hết mực. Tuy nhiên sau kết hôn, nam diễn viên hài xứ Quảng còn chứng minh là ông chồng kiểu mẫu khi chăm sóc cả chế độ dinh dưỡng cho vợ con. Nhã Phương từng cho biết, cô dường như không phải vào bếp vì luôn được ông xã chăm lo mọi thứ.

Ngoài ra sau khi chính thức thành vợ chồng, Trường Giang còn đưa hết tiền cát-xê cho Nhã Phương giữ và không biết đến tài chính của bản thân có được là bao nhiêu. Nam diễn viên nhiều lần thừa nhận trên truyền thông, anh còn được vợ tuyển riêng cho một trợ lý và mọi chi tiêu đều do người này chi trả mỗi khi ra ngoài. Không những vậy, Trường Giang còn nhường quyền sắm đồ hiệu cho bà xã và anh vẫn giữ nếp sống giản dị như thường lệ.

Những khoảnh khắc Trường Giang chăm sóc tận tình cho Nhã Phương như thế này không hiếm để bắt gặp. 

Dàn sao nam thay đổi 180 độ sau kết hôn: Ông Cao Thắng chuẩn ông chồng mẫu mực, Hoàng Touliver khác hoàn toàn - Ảnh 9.

Nam diễn viên thậm chí còn sẵn sàng nhường vợ sắm đồ hiệu khi đi du lịch chung.

Dàn sao nam thay đổi 180 độ sau kết hôn: Ông Cao Thắng chuẩn ông chồng mẫu mực, Hoàng Touliver khác hoàn toàn - Ảnh 10.

Hay thậm chí là đổi cả kiểu tóc đúng chuẩn tài tử đình đám xứ Hàn để chiều lòng vợ.

Trấn Thành

Nói về các nghệ sĩ bị vợ thắt chặt chi tiêu sau kết hôn không thể bỏ qua Trấn Thành. Ngay sau khi về chung nhà với Hari Won, Trấn Thành từng tiết lộ mỗi ngày anh chỉ được bà xã cho 2 triệu chi tiêu. Trong khi trước đây nam MC luôn tiêu xài số tiền lớn hơn thế rất nhiều. Mặc dù bị bà xã thắt chặt chi tiêu nhưng với Trấn Thành, điều đó không có gì đáng ngại và anh vẫn yêu chiều Hari Won hết mực. Từ việc vào bếp nấu ăn khi Hari đi diễn về khuya đến việc mua sắm đồ hiệu cho vợ không tiếc tiền đều giúp Trấn Thành ghi điểm trọn vẹn trong mắt công chúng. Có thể nói với tất cả những gì thể hiện trong suốt hơn 3 năm kết hôn, Trấn Thành luôn được xem là ông chồng mẫu mực của Vbiz, xứng đáng để khán giả dành nhiều lời khen.

Dàn sao nam thay đổi 180 độ sau kết hôn: Ông Cao Thắng chuẩn ông chồng mẫu mực, Hoàng Touliver khác hoàn toàn - Ảnh 11.

Cũng như những sao nam khác, sau khi kết hôn, Trấn Thành cũng không ít lần vào bếp nấu ăn cho bà xã, chăm sóc Hari Won từng ly từng tí.

Dàn sao nam thay đổi 180 độ sau kết hôn: Ông Cao Thắng chuẩn ông chồng mẫu mực, Hoàng Touliver khác hoàn toàn - Ảnh 12.
Dàn sao nam thay đổi 180 độ sau kết hôn: Ông Cao Thắng chuẩn ông chồng mẫu mực, Hoàng Touliver khác hoàn toàn - Ảnh 13.

Hơn 3 năm kết hôn, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nhận vô số sự tin yêu từ công chúng.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm