Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát

Quỳnh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 23/05/2020

Nam diễn viên Choi Won Young khiến hai bạn diễn ở Mystic Pop-up Bar “tâm phục khẩu phục” khi giành chiến thắng tuyệt đối trong trò chơi chuẩn bị bữa trưa.

Vừa ra mắt trên Netflix và jTBC, Mystic Pop-up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn) đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả vì nội dung thú vị và ấn tượng xoay quanh một quán nhậu Hàn Quốc của bà chủ Wol Ju (Hwang Jung Eum) cùng những vị khách đặc biệt. Xuất hiện trong The Swoon số mới nhất, dàn diễn viên của bộ phim đã được dịp thể hiện sự khéo léo của mình và chia sẻ những phút giây “cười nghiêng ngả” cùng nhau.

Dàn sao Mystic Pop-up Bar thực hiện thử thách chuẩn bị bữa trưa

Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát - Ảnh 2.

Dàn diễn viên tham gia The Swoon.

Nhiệm vụ của cả 3 là vừa trang trí cơm trưa thật ngon mắt, vừa hoàn thành những mục tiêu bí mật mà ban tổ chức đề ra. Trong đó có những nhiệm vụ như chọc cười bạn diễn của mình hoặc thực hiện aegyo mà không ai phát hiện. Vì “hành sự” khá lộ liễu, “dì hai” Hwang Jung Eum đã nhiều lần bị Sung Jae nghi ngờ, dẫn đến thất bại trong nhiệm vụ của mình.

Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát - Ảnh 3.

Làm mặt xấu mà lộ liễu thế này “dì hai” ơi?

Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát - Ảnh 4.

Dù đã phát hiện ra, nhưng Yook Sung Jae vẫn rất tốt bụng để Hwang Jung Eum hoàn thành nhiệm vụ.

Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát - Ảnh 5.

Sung Jae hoàn thành nhiều nhiệm vụ bí mật mà không ai hay biết, không biết do cậu khéo léo hay vì Jung Eum và Won Young quá mải mê chuẩn bị cơm trưa?

Cả 3 diễn viên đều có những ý tưởng riêng cho phần cơm trưa của mình.

Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát - Ảnh 6.

Yook Sung Jae làm một chú gà trong khi Choi Won Young đang “thiết kế” một cô gái xinh xắn.

Và đây là thành quả của dàn sao sau khi hoàn thành:

Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát - Ảnh 7.

Hwang Jung Eum chuẩn bị 1 hộp cơm rực rỡ sắc màu dành riêng cho Choi Won Young và 1 hộp cơm trang trí theo hình những chú ếch tặng Yook Sung Jae.

Sau khi bị Sung Jae “khiếu nại” tại sao mình không có cơm mà chỉ toàn trái cây, Jung Eum đã lập tức “bào chữa” rằng ăn nhiều trái cây rất tốt cho sức khỏe. Nhưng đến mức này thì có nhiều quá không nhỉ?

Về phần Sung Jae, anh chia sẻ rằng vì biết “dì hai” Jung Eum rất thường chú ý đến chế độ ăn uống của mình, Sung Jae đã dành riêng hộp cơm có thật nhiều rau và trái cây cho nữ diễn viên. Anh cũng tiết lộ vì họ Yook của mình trong tiếng Hàn có nghĩa là số 6, anh đã dành hộp cơm có con số 6 tượng trưng cho tình cảm của mình tặng Choi Won Young.

Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát - Ảnh 8.

Hộp cơm có hình 2 chú gà con xinh xắn này là của Sung Jae tặng cho Jung Eum.

Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát - Ảnh 9.

Còn đây là hộp cơm chứa đựng thật nhiều tình yêu thương của Yook Sung Jae.

Nam diễn viên Choi Won Young cũng rất quan tâm đến bạn diễn của mình khi tặng Hwang Jung Eum hộp cơm thật nhiều sắc màu phù hợp với bộ hanbok cô mặc trong phim. Anh dành tặng Yook Sung Jae hộp cơm có hình chú mèo vì biết bạn diễn của mình rất thích mèo. Quan tâm là thế nhưng nam diễn viên cũng không quên “cà khịa” Sung Jae khi trang trí vào hộp cơm những khuôn mặt đủ biểu cảm tượng trưng cho những sắc thái “khó đỡ” của Sung Jae trong Mystic Pop-up Bar.

Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát - Ảnh 10.

Hợp với bộ hanbok của Jung Eum chưa nè?

Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát - Ảnh 11.

Hộp cơm dành cho Sung Jae có hình một chú mèo và những biểu cảm “khó đỡ” của anh trong phim.

Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát - Ảnh 12.

Sung Jae bị “cà khịa” nhưng vẫn cười nghiêng ngả.

Dàn sao Mystic Pop-up Bar trổ tài làm cơm trưa, “dì hai” Hwang Jung Eum tưởng thế nào lại thua đau trước anh giám sát - Ảnh 13.

Cuối cùng, “anh giám sát” Choi Won Young dành chiến thắng tuyệt đối vì đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ bí mật của mình.

Mystic Pop-up Bar sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau đó vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm