Dàn sao "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt hội ngộ sau 2 năm, netizen khẩu nghiệp kém sang: "Phim hay xỉu"

Tiên Cá, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 03/06/2020

Những gương mặt quen thuộc của phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt tụ hội sau thời gian dài không gặp, và cư dân mạng lại có dịp... khẩu nghiệp.

Cao Thái Hà, Hữu ViSong Luân vừa có dịp cùng nhau ngồi uống cà phê sau hai năm kể từ khi Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt lên sóng. Cư dân mạng lại có dịp "khẩu nghiệp" với phiên bản remake của bộ phim truyền hình xứ Hàn từng làm mưa làm gió. Đã hai năm trôi qua kể từ khi phim lên sóng, thế mà "ác cảm" của khán giả dành cho bộ phim này vẫn chưa nguôi ngoai.

Dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt hội ngộ sau 2 năm, netizen khẩu nghiệp kém sang: Phim hay xỉu - Ảnh 1.

Bộ ba Song Luân - Hữu Vi - Cao Thái Hà hội ngộ

Cuộc gặp gỡ này đã được cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ trên các cộng đồng và lại tạo cơ hội "khẩu nghiệp" cho khán giả. Chủ yếu các bình luận đều chỉ trích vào phân đoạn tung điện thoại giữa hai nhân vật chính Song Luân - Khả Ngân. Nhiều bình luận cho rằng đây chính là khoảnh khắc mất điểm nhất của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt.  

Cảnh tung điện thoại trong bản gốc

Phân cảnh tung điện thoại phiên bản Khả Ngân - Song Luân.

Dù phim đã lên sóng từ hai năm trước, nhưng có lẽ vì diễn xuất khá non tay của dàn diễn viên chính mà khán giả vẫn có ấn tượng xấu đến tận bây giờ. Nhưng việc khán giả "thù dai" đến mức để lại nhiều bình luận tiêu cực rõ ràng là điều không nên. 

Dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt hội ngộ sau 2 năm, netizen khẩu nghiệp kém sang: Phim hay xỉu - Ảnh 5.

Khản giả so sánh cảnh gốc là "thần thánh", phim nhà mình thì... chán không buồn nói.

Dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt hội ngộ sau 2 năm, netizen khẩu nghiệp kém sang: Phim hay xỉu - Ảnh 6.

Nhìn chung, tuy là bộ ba Hữu Vi - Cao Thái Hà - Song Luân tụ hội nhưng khán giả lại nhớ nhất đến diễn xuất thiếu ổn định của cặp diễn viên chính Song Luân - Khả Ngân. Có lẽ là vì đóng chính nên hai diễn viên này có cơ hội lên sóng nhiều hơn cả, từ đó để lộ nhiều điểm yếu diễn xuất hơn. Đồng thời, màn phát âm tiếng Anh hú hồn, "Ai ken lét đờ boi đai" của Khả Ngân cũng khiến cô nàng bị mất điểm trong mắt người xem.

Dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt hội ngộ sau 2 năm, netizen khẩu nghiệp kém sang: Phim hay xỉu - Ảnh 7.

Thực ra thì kỹ năng diễn xuất của ai lúc mới vào nghề cũng sẽ có chút "trục trặc". Chủ yếu là người nghệ sĩ chịu khó trau dồi và tiến bộ qua từng vai diễn. Không nên dựa vào những vai diễn yếu trong quá khứ, mà đánh giá sự nghiệp của diễn viên. Cụ thể, Cao Thái Hà giờ đây đã khá lên tay so với thời đóng Hậu Duệ Mặt Trời. Khả Ngân vẫn cần mẫn đóng phim mỗi ngày, cải thiện khả năng diễn xuất. Nếu cứ "thù hằn" từ một vài câu thoại của cô nàng từ hai năm trước thì các diễn viên sẽ chẳng bao giờ có cơ hội phát triển.

Cao Thái Hà và Khả Ngân đều đang là những nghệ sĩ nghiêm túc với nghệ thuật. 

Thăm dò ý kiến

Bạn có còn "thù dai" về diễn xuất của dàn diễn viên "Hậu Duệ Mặt Trời" từ hai năm trước?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm