Đàn ông sẽ bớt nỗi lo về mua sắm đồ cơ bản nhờ startup này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 15/03/2019

Ngày mới bắt đầu với việc phải nhìn những chiếc áo phông cũ kĩ, đôi tất mỗi chiếc một nơi hay đồ lót hình như đã "ở đó quá lâu" rồi, thật chẳng thể hứng khởi nổi. Vậy làm sao để lớp quần áo đầu tiên lên người thật đơn giản như bản chất của nó mà mang lại được cảm hứng cho buổi sáng?

Start-up Việt mang cái tên rất dễ thương "Coolmate" đã được sinh ra để đồng hành cùng cánh mày râu trong mọi hoạt động hàng ngày. Hiểu được rằng, việc mua sắm quần áo là việc không mấy được ưa thích của đấng mày râu, nhất là mấy đồ cơ bản. Coolmate đã xây dựng mô hình mua sắm theo "tủ đồ tuỳ chọn" với mức giá hợp lý cùng số lượng đồ đáp ứng được nhu cầu sử dụng, hoạt động trên nền tảng công nghệ online, thương hiệu đã thu hút được sự quan tâm lớn từ phía những người tiêu dùng kể cả các chị em phụ nữ. 

Sau một tuần ra mắt, hơn 1000 tủ đồ đã được đặt với 0 đồng chi phí marketing.

Đàn ông sẽ bớt nỗi lo về mua sắm đồ cơ bản nhờ startup này - Ảnh 1.

Rất nhiều khách hàng đã bị hứng thú và muốn trải nghiệm mô hình này

Mô hình mới lạ, tiết kiệm và được nhiều hơn

Nếu so sánh giữa việc đi mua hàng truyền thống tại các cửa hàng hoặc siêu thị, với 500.000 đ và từ 3 đến 4 tiếng lựa chọn, di chuyển; bạn có thể đem về được bao nhiêu món đồ? Sự thật là chỉ 2 chiếc áo phông hàng Việt Nam hay 1 chiếc áo hàng ngoại?

Thật khác biệt và nổi bật nếu bạn chọn Coolmate, với hoạt động chủ yếu trên nền tảng thương mại điện tử , chỉ cần 2 phút dạo xem và lựa chọn tại https://coolmate.me/, tiến hành thanh toán trong 30 giây, bạn đã đem về được 11 món đồ.

Đàn ông sẽ bớt nỗi lo về mua sắm đồ cơ bản nhờ startup này - Ảnh 2.

Số lượng được thiết kế với Cool hoặc Supercool box hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong vòng 3 đến 6 tháng. Không còn nỗi lo phải dùng những chiếc bít tất rách ngón hay những chiếc quần lót cũ kỹ cả năm trời.

Chất lượng vượt trội, giá cả phù hợp

Nếu chất lượng được nhắc đến cùng giá cả, thì Coolmate sẽ đặt "vượt trội" lên khi nói đến yếu tố quan trọng này. Các sản phẩm của Coolmate từ khâu dệt vải, nhuộm vải, cắt may, hoàn thiện đều được thực hiện trong những nhà máy đạt tiêu chuẩn xuất khẩu mang đến những sản phẩm được gắn nhãn "Tự hào sản xuất tại Việt Nam".

Đàn ông sẽ bớt nỗi lo về mua sắm đồ cơ bản nhờ startup này - Ảnh 3.

Điểm rõ ràng nhận thấy ở phần chất liệu vải, luôn hướng đến sự năng động và thích hợp với đa dạng phong cách, Coolmate sẽ thuyết phục được nam giới Việt với sự mềm mại và đầu tư kĩ lưỡng này.

Đi đầu trong chính sách đổi và trả hàng kể cả tất và đồ lót

Trên thị trường hiện nay, việc đổi trả các sản phẩm "underwear" và bít tất không được thực hiện bởi bất cứ bên nào. Tuy nhiên tại Coolmate thì có.

Chính sách đổi trả 45 ngày bao gồm cả lỗi người dùng hoặc đơn giản là chưa hài lòng về sản phẩm cũng là một lời khẳng định cho chất lượng và cam kết với trải nghiệm hoàn toàn hài lòng của người dùng mà Coolmate hướng tới.

Với bất kỳ lý do gì, kể cả tất và đồ lót, Coolmate đều chấp nhận cho bạn đổi và trả hàng. Tất cả mọi sản phẩm đổi/trả đã qua sử dụng này sẽ được tiến hành tiêu huỷ (với quần lót và bít tất) áo thun và các sản phẩm khác sẽ được sử dụng làm từ thiện.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng đang là vấn đề khiến cho người mua hàng online hay mất niềm tin vào người bán. Mua hàng xong cần hỗ trợ không biết kêu ai, cần đổi trả mất cả tháng, và rất phức tạp.

Để trải nghiệm khách hàng luôn hoàn hảo và tuyệt vời, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Coolmate sẽ hoạt động liên tục 24/7 để kịp thời tư vấn và giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, tốc độ giao hàng với 4h trong nội thành Hà Nội sẽ là điều khách hàng không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm sự tiện lợi, nhanh gọn và chất lượng mà chưa có nơi nào đem lại.

Đàn ông sẽ bớt nỗi lo về mua sắm đồ cơ bản nhờ startup này - Ảnh 4.

Hứng khởi mỗi ngày, từ niềm tự hào sản xuất tại Việt Nam

Coolmate luôn tin tưởng rằng, năng lượng mỗi ngày đều được xuất phát từ những thứ gần gũi với bạn nhất. Khi bạn thoải mái ngay từ lớp quần áo đầu tiên lên người, không cũ kĩ, không nhàu nát, đặc biệt là lớp vải mềm mại thì rõ ràng, ngày mới đã bắt đầu quá đỗi dễ dàng.

Đàn ông sẽ bớt nỗi lo về mua sắm đồ cơ bản nhờ startup này - Ảnh 5.

Coolmate đang từng bước hoàn thiện để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng từ khâu đặt hàng đến khi nhận sử dụng hoặc thậm chí là gửi làm quà tặng cho người thân. "Trong ngành thời trang đã quá chật chội, thì một mô hình mới là điều đáng để thử nghiệm để mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt hơn, mỗi khách hàng đều có quyền sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt với chi phí hợp lý" - Nhu Phạm - CEO Coolmate chia sẻ.

Thông tin thương hiệu:

Website: https://coolmate.me/

Fanpage: https://www.facebook.com/coolmate.me/

Hotline: 1900272737

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm