Dàn nghệ sĩ VPBank quyến rũ và bùng nổ trước hàng nghìn khán giả

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 14/08/2018

Không phải là nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp nhưng các nhân viên VPBank đã cho thấy tài năng, mức độ chịu chơi và sự máu lửa của mình khi tham gia DIGI SHOW 2018 – đại nhạc hội mừng sinh nhật ngân hàng bước vào tuổi 25.

Dàn nghệ sĩ VPBank quyến rũ và bùng nổ trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 1.

Ấn tượng hơn cả là tiết mục xẩm hiện đại của đội chơi Prosland. Các nhân viên ngân hàng tỏ rõ sự thông minh và thức thời khi kết hợp yếu tố của nghệ thuật dân gian vào sân khấu hiện đại. Cùng với đó, ca từ và bản phối điện tử sáng tạo càng làm cho phần dự thi hấp dẫn hơn.

Dàn nghệ sĩ VPBank quyến rũ và bùng nổ trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 2.

Tiết mục có sự hỗ trợ tuyệt vời của ánh sáng với màn hình công nghệ cao tạo hiệu ứng vô cùng ấn tượng. Giám khảo của chương trình, DJ Slim V đã phải “ngả nón” ngưỡng mộ độ sáng tạo của các VPBanker. Anh đồng thời đánh giá cao khả năng hát live của ca sĩ chính.

Dàn nghệ sĩ VPBank quyến rũ và bùng nổ trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 3.

Phần trình diễn xuất sắc đã mang lại cho đội chơi cúp vô địch danh giá, trực tiếp do CT HĐQT ngân hàng VPBank - ông Ngô Chí Dũng trao tặng.

Dàn nghệ sĩ VPBank quyến rũ và bùng nổ trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 4.

Không chỉ giỏi ca hát, người VPBank còn thể hiện sự đa tài bằng khả năng nhảy, múa, sáng tác ca khúc, đọc rap, chơi nhạc cụ… Trong hình là bạn Cao Thùy Dương (Đà Nẵng) với màn múa cột sexy và táo bạo, khiến khán giả vừa trầm trồ ngưỡng mộ nhưng cũng nhiều phen thót tim vì cô không có bất kỳ dụng cụ bảo hộ nào.

Dàn nghệ sĩ VPBank quyến rũ và bùng nổ trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 5.

Một nam vũ công khác tự tin treo mình trên sân khấu.

Dàn nghệ sĩ VPBank quyến rũ và bùng nổ trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 6.

Ngoài mục đích tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các VPBanker thể hiện tài năng, DIGI SHOW được VPBank tổ chức còn với mục tiêu tạo cầu nối để nhân viên thêm gắn kết và mong muốn gắn bó với ngân hàng. Chính vì vậy, yếu tố đông của đội hình luôn được ban tổ chức đề cao.

Dàn nghệ sĩ VPBank quyến rũ và bùng nổ trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 7.

Những chàng trai, cô gái hàng ngày vốn quen làm việc giấy tờ, tiếp xúc khách hàng giờ đây đã “biến hình” thành những nghệ sĩ thực thụ.

Dàn nghệ sĩ VPBank quyến rũ và bùng nổ trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 8.

Chị Thu Trang (nhân viên khối Kiểm toán nội bộ) cho biết DIGI SHOW 2018 là sự kiện được chị và các đồng nghiệp mong chờ nhất năm 2018. “Đây là đại nhạc hội mừng sinh nhật tuổi 25, là ngày hội mà mỗi nhân viên như tôi ai cũng mong một lần được dự. Sân khấu chuyên nghiệp với âm thanh, ánh sáng hoành tráng dường như chẳng làm cho ai cảm thấy bị ngợp mà càng thêm phấn khích hơn”, chị tâm sự.

Dàn nghệ sĩ VPBank quyến rũ và bùng nổ trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 9.

Phút cuối, với sự hỗ trợ của DJ Slim V, chương trình thực sự bùng nổ khi khán giả cũng lên sân khấu hòa vào tiếng nhạc DJ nóng bỏng rộn ràng.

Dàn nghệ sĩ VPBank quyến rũ và bùng nổ trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 10.

Với DIGI SHOW 2018, VPBank muốn khẳng định mỗi nhân viên đều là một nghệ sĩ và có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào. Trong hình là anh Phạm Phú Khôi (Phó TGĐ, GĐ Khối FM) và chị Kim Ly Huyền (Trưởng Kiểm toán nội bộ) trong màn nhảy đôi cực trẻ trung.

DIGI SHOW là cuộc thi âm nhạc remix do VPBank tổ chức nhân dịp ngân hàng này tròn 25 năm thành lập, với mục đích tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các nhân tố tài năng và đam mê nghệ thuật.

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật của VPBank tạo được dấu ấn mạnh mẽ nhờ sự đầu tư, chuyên nghiệp và quy mô. Độc giả tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm