Dàn mỹ nhân Vietnam's Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 13:32 24/09/2021

Dù đang sinh sống ở nước ngoài nhưng các người mẫu bước ra từ Vietnam's Next Top Model vẫn có cách riêng để tỏa sáng.

Vietnam's Next Top Model là nơi sản sinh ra nhiều thế hệ người mẫu triển vọng cho làng thời trang Việt Nam. Không chỉ gặt hái được thành công trong nước mà các cô gái bước ra từ chương trình còn vươn ra thị trường quốc tế và tạo được nhiều dấu ấn nhất định.

Nhiều người hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, cũng có người do tình hình dịch bệnh bùng phát nên ngày trở về Việt Nam vẫn chưa thể chắc chắn được.

Phạm Hương

Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ của 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương dần rút lui khỏi showbiz và qua Mỹ định cư. Tại đây, cô đã sinh cho tình tin đồn đại gia 2 bé trai kháu khỉnh. Thông qua những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, cuộc sống hiện tại của Phạm Hương vô cùng viên mãn và sung túc bên chồng con.

Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 1.
Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 2.

Dahan Phương Oanh

Dù bị loại đầu tiên ở mùa All Stars nhưng Dahan đã chứng tỏ khả năng của mình vượt xa những gì nhiều người kỳ vọng. Em út nhà chung đã ký hợp đồng với công ty người mẫu tại Anh, Milan, chính thức phát triển sự nghiệp tại nước ngoài. Cô khiến giới mộ điệu thời trang trong nước nức nở khi xuất hiện trên trang chủ của Gucci, Vogue Thailand... Dahan cũng là mẫu Việt đầu tiên có hồ sơ trên trang models.com.

Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 3.
Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 4.

Kha Mỹ Vân

Kết hôn với ông xã doanh nhân, Á quân mùa 3 chuyển hẳn sang Dubai sinh sống và cũng từ đây, cuộc đời cô được bước sang trang mới như một bà hoàng. Vợ chồng Kha Mỹ Vân sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ, sống trong ngôi nhà trị giá 23 tỷ đồng, thuê giúp việc 17 triệu đồng và đi du lịch đều như cơm bữa.

Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 5.
Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 6.

Tuyết Lan

Cuộc sống của Á quân mùa 1 tại Singapore cũng khiến dân tình tò mò không kém. Thông qua trang cá nhân, có thể thấy, Tuyết Lan đang hiện tận hưởng cuộc sống khá viên mãn, sung túc. Cô thường xuyên đi du lịch hay check-in ăn uống tại những nơi sang chảnh.

Bên cạnh đó, sự nghiệp của người đẹp tại nước bạn cũng vô cùng thăng hoa khi cô liên tục trúng show của những hãng thời trang lừng danh trên thế giới.

Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 7.
Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 8.

Thùy Trang

Đại diện đầu tiên của Việt Nam tại Asia's Next Top Model thì bị kẹt lại do dịch Covid-19 nhân chuyến qua thăm bạn trai ở Australia (Úc). Nhân dịp này, người đẹp tận dụng cơ hội để ký hợp đồng với 2 công ty người mẫu lớn tại đây và tiếp tục thực hiện đam mê tại tuần lễ thời trang Australia.

Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 9.
Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 10.

Chà Mi

Á quân mùa All Stars thì đã hoạt động ở Anh từ khá lâu. Cũng tại đây, cô tìm được tình yêu của đời mình và chính thức lên xe hoa. Bên cạnh đó, Chà Mi vẫn chưa từ bỏ niềm đam mê người mẫu luôn bùng cháy trong mình.

Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 11.
Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 12.

Trang Khiếu

Sau khi có được sự nghiệp thành công rực rỡ trong nước lẫn quốc tế, Quán quân mùa đầu tiên kết hôn, sinh con rồi dần lui về ở ẩn. Hiện tại, cả gia đình cô đang sinh sống ở nước ngoài và thông tin thì cực kỳ hạn chế.

Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 13.
Dàn mỹ nhân Vietnams Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con - Ảnh 14.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày