Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa "sợ" bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt

Nhã An, Theo Helino 12:49 02/10/2019

Dàn mỹ nhân Cbiz tại Paris như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Siêu Việt, Dương Thừa Lâm, Thẩm Nguyệt, Chung Sở Hy,... đều được đặt lên bàn cân so sánh.

Tiếp tục chuỗi sự kiện tại Pháp, dàn người đẹp Cbiz như Địch Lệ Nhiệt Ba, Thẩm Nguyệt, Mạnh Mỹ Kỳ, Dương Thừa Lâm, Dương Siêu Việt, Chung Sở Hy,... đồng loạt đổ bộ tới thành phố Paris hoa lệ. Vốn là mỹ nhân hạng A showbiz Hoa ngữ, vậy trong loạt hình ảnh do cánh phóng viên chụp tại đây, không ít minh tinh phải "muối mặt" vì sắc vóc bị dìm thảm hại, ngược lại, vẫn có người đẹp toả sáng rực rỡ bất chấp ảnh không chỉnh sửa.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 1.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba "kêu giời" vì cô nàng bị "dìm" thảm hại khiến cho đôi chân như ngắn 1 mẩu

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 2.

Một bức ảnh "không có tâm" khác đến từ nhiếp ảnh gia nước ngoài

Hai bức ảnh ít ỏi được chụp và chỉnh tại Paris của Nhiệt Ba. Dường như cô nàng bị photoshop quá đà khiến cho gương mặt biến dạng, cằm ngắn, mắt to, đôi môi cũng có điểm gì đó "sai sai"

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 4.

Bức ảnh không muốn nhìn lại lần 2 của nàng mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng sắc vóc hạng A Cbiz

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 5.
Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 6.

Một vài bức ảnh khác của Nhiệt Ba

Dương Siêu Việt

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 7.

Trong khi đó, một mỹ nhân khiến công chúng sững sờ

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 8.
Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 9.

Khác hẳn hình ảnh ngọt ngào dễ thương trước đây, Dương Siêu Việt lột xác trở thành quý cô cực kỳ khí chất và cá tính

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 10.

Góc nghiêng lạnh lùng của Dương Siêu Việt khiến các fan "truỵ tim"

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 11.
Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 12.

Dương Siêu Việt nhận được vô số lời ngợi khen từ netizen

Dương Thừa Lâm

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 13.

Trong khi đó, Dương Thừa Lâm tiếp tục hành trình "hack tuổi" qua các sự kiện

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 14.

Cận cảnh nhan sắc của "Bà Lý" chuẩn bị lên xe hoa với nam ca sĩ Lý Vinh Hạo

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 15.

Hình ảnh khác của mỹ nhân

Thẩm Nguyệt

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 16.

Thẩm Nguyệt vẫn bị chê bai bởi thần thái kém nổi bật, chưa đúng chất minh tinh

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 17.

Đó là chưa kể lớp make up của Thẩm Nguyệt chẳng thể nào "bắt" được ống kính máy ảnh

Trịnh Sảng

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 18.

Trong khi đó, Trịnh Sảng gây thất vọng toàn tập với gương mặt cứng đơ, biểu cảm nhạt nhoà

Chung Sở Hy

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 19.
Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 20.

Chung Sở Hy cũng gây ấn tượng không kém bên nữ thần sắc đẹp thế hệ mới xứ Thái Yaya Urassaya Sperbund

Đặng Tử Kỳ

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 21.
Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 22.

Cận cảnh nhan sắc Đặng Tử Kỳ

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 23.

Cô nàng sau quá trình giảm cân ngày càng xinh đẹp xuất sắc

Tần Lam

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 24.
Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 25.

Tần Lam siêu sang chảnh và quyến rũ

Ngô Tuyên Nghi

Dàn mỹ nhân Cbiz gây bão ở Paris: Nhiệt Ba lùn một mẩu nhưng chưa sợ bằng Thẩm Nguyệt, sững sờ nhất là Dương Siêu Việt - Ảnh 26.

Ngô Tuyên Nghi chưa thực sự gây ấn tượng mạnh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm