Dân mạng xúc động chi tiết chiếc áo của mẹ Hoa hậu Ngọc Châu: 6 năm vẫn dùng một lần để lên chúc mừng con gái

Đỗ Quyên, Theo Sức Khỏe & Đời Sống 11:50 29/06/2022

Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu khiến dân mạng cảm mến vì tính tình hiền lành hết lòng hy sinh cho con sau khi chồng khuất núi. Mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu còn chia sẻ hình ảnh, mẹ cô 6 năm dùng 1 chiếc áo lên sân khấu chúc mừng con gái.

Hoa hậu Ngọc Châu mới đây trên trang cá nhân viết: "Vẫn chiếc áo đó 6 năm trước, 6 năm sau cũng không thay đổi... Con cảm ơn mẹ vì đã luôn bên con trong từng cột mốc của cuộc đời. Con yêu mẹ rất nhiều".

Trước dòng chia sẻ của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bạn bè đồng nghiệp đều xúc động trước hình ảnh của người mẹ nghèo luôn hy sinh vì con cái. Trên nhiều group về hoạt động showbiz cũng lấy hình ảnh xúc động này. Khán giả dành những lời chúc và động viên đến mẹ của Hoa hậu Ngọc Châu. Nhiều người viết rằng không có gì quý giá và đẹp đẽ trên đời này ngoài tình mẫu tử.

Dân mạng xúc động chi tiết chiếc áo của mẹ Hoa hậu Ngọc Châu: 6 năm vẫn dùng một lần để lên chúc mừng con gái - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc áo 6 năm vẫn dùng trong 2 sự kiện trọng đại của mẹ Hoa hậu Ngọc Châu

Còn về phía mẹ Hoa hậu Ngọc Châu, cô Bảy cho rằng con mình cũng bình thường thôi, tất cả là nhờ sân khấu trang trí đẹp. Trong một bài phỏng vấn, cô Bảy khiêm tốn nói: "Tôi thấy nó không có đẹp gì đâu mà người ta khen dữ, mẹ Ngọc Châu chia sẻ.

Chị gái Hoa hậu Ngọc Châu cũng đồng quan điểm với mẹ: "Ở nhà thấy Châu cũng bình thường. Khu này thì cũng nhiều người đẹp. Châu được cái cao. So với bạn đồng trang lứa thì hồi đó Châu cao vượt trội. Hồi xưa ở khu này, Châu nổi tiếng đen nhẻm, không có được như giờ đâu. Nên mình nghĩ cao thì có cao đó còn xinh thì cũng bình thường không có xinh đâu. Nói như cách mẹ Châu hay nói là nhờ son phấn đắp lên thì nó đẹp hơn được chút xíu vậy đó".

Được biết, mẹ Hoa hậu Ngọc Châu trong mắt bà con lối xóm là người hiền lành, chăm chỉ, hy sinh cho con cái. Từ lúc cha của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mất vì bạo bệnh, người mẹ nghèo ở vậy nuôi 3 con khôn lớn ăn học nên người.

Dân mạng xúc động chi tiết chiếc áo của mẹ Hoa hậu Ngọc Châu: 6 năm vẫn dùng một lần để lên chúc mừng con gái - Ảnh 2.

Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu ở tuổi xế chiều vẫn chủ động về kinh tế chưa muốn nhờ con cái

Chia sẻ về chặng đường đã qua, cô Bảy kể: "Ba Châu mất lúc Châu 5 tuổi, thằng em hơn 20 tháng, còn chị gái 10 tuổi. Lúc đó, sáng tôi đi làm, 3 chị em ở nhà tự bảo ban nhau. Trưa về tôi lo cho chị Châu đi học, Châu và em ở nhà. Lúc đó khổ lắm, đi làm cứ nghĩ tới 3 đứa con nhỏ ở nhà không ai trông, làm vừa xong vác cuốc lên là tôi lật đật chạy về nhà lo cơm nước cho con".

Hiện tại, cuộc sống đã tốt hơn nhưng mẹ tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn không bỏ ruộng nương. Cô Bảy vẫn muốn tự chủ về kinh tế để con cái không phải lo cho mình. Ngay cả khi con gái gửi tiền về, cô Bảy vẫn không nhận mà khuyên nên giữ lại để dành dụm lo cho tương lai. Người mẹ nghèo chia sẻ với báo chí: "Tôi nói với Châu nếu mẹ chết đi rồi thì con lo giỗ cho ba. Vì hồi đó ba thương Châu dữ lắm. Bụng đau hay cơm nước là một tay ba lo Châu hết. Rồi bệnh đau thì ba chở Châu đi khám, có ngày đến tận hai ba lần. Nên mỗi năm đến giỗ ba, Châu đều dành tiền lo chu tất".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm