Dân mạng truyền nhau tấm thực đơn cưới "chịu hay không chịu thì buộc chịu" cực hot của cô dâu chú rể có khiếu hài hước

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 03/03/2021

"Sườn non nấu đậu và pa-tê đồng quê Pháp và bánh mì đó chịu không chịu thì thôi, tên món đọc xong nghe mà tức", bạn V.N viết.

Nếu như vẫn chưa nghĩ ra ý tưởng làm một chiếc thực đơn cưới siêu độc đáo, gây ấn tượng với khách đến dự tiệc thì hãy tham khảo thực đơn có một không hai dưới đây.

Dân mạng truyền nhau tấm thực đơn cưới chịu hay không chịu thì buộc chịu cực hot của cô dâu chú rể có khiếu hài hước - Ảnh 1.

Thực đơn cưới "độc nhất vô nhị" khiến mạng xã hội xôn xao

"Ông trời tạo ra địa chấn, súp thịt bò Mỹ và nấm thập cẩm kiểu Tây Hồ làm điểm nhấn; Ra đường anh là cá mập, ở nhà anh là cá chẽm chiên giòn xốt cà chua Tây Ban Nha; Nhà tôi ba đời ăn chè đậu xanh, đến đời tôi ăn chè tàu hũ long nhãn,..." là tên của những món ăn gây ấn tượng nằm trong thực đơn cưới "độc nhất vô nhị" đang khiến mạng xã hội xôn xao.

Cách chơi chữ này hiện cũng đang là trào lưu trên mạng xã hội, dân mạng thường hưởng ứng theo cách dẫn một câu thành ngữ, câu hát quen thuộc sau đó "bẻ lái" một cách khiến người đọc không ngờ. Hiện tại tấm thực đơn này đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, cô dâu - chú rể thực hiện ý tưởng này cũng thật hài hước và sáng tạo, chắc có lẽ đã khiến các thực khách được một phen cười sặc.

Dân mạng truyền nhau tấm thực đơn cưới chịu hay không chịu thì buộc chịu cực hot của cô dâu chú rể có khiếu hài hước - Ảnh 2.

Cận cảnh thực đơn cưới "có một không hai"

"Ý tưởng thật sáng tạo, tham khảo thôi", bạn G.B bình luận.

"Sườn non nấu đậu và pa-tê đồng quê Pháp và bánh mì đó chịu không chịu thì thôi, tên món đọc xong nghe mà tức", bạn V.N viết.

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày