Dân mạng phản ứng trước tin chấn thương của Quang Hải: Người thẫn thờ "dậy mà đá Seagames đi chứ", người mong chỉ là thuyết âm mưu

C., Theo Helino 13:57 04/12/2019

Sáng ngày 4/12, thông tin Quang Hải bị rách cơ đùi, lỡ trận gặp U22 Thái Lan và có nguy cơ cao nghỉ hết SEA Games 30 khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Tối ngày 3/12, U22 Việt Nam đã có chiến thắng 1-0 trước U22 Singapore. Tuy thắng nhưng chúng ta đã phải nhận về tổn thất lớn bởi cầu thủ Nguyễn Quang Hải gặp chấn thương khá nghiêm trọng: rách cơ đùi.

Chưa có kết luận về thời gian hồi phục nhưng trước mắt Quang Hải sẽ lỡ trận gặp U22 Thái Lan vào ngày 5/12 tới đây. Ngoài ra, nhiều khả năng anh sẽ không thể sát cánh cùng U22 Việt Nam trong phần còn lại của Sea Games.

Dân mạng phản ứng trước tin chấn thương của Quang Hải: Người thẫn thờ dậy mà đá Seagames đi chứ, người mong chỉ là thuyết âm mưu - Ảnh 1.

Ngay lập tức, thông báo chính thức của VFF đã khiến dân tình không khỏi lo lắng bởi ai cũng biết Quang Hải là cầu thủ chủ chốt trong đội hình U22. Mà 9 người mười ý, mỗi người lại có một phản ứng khác nhau trước thông tin không lấy gì làm vui vẻ này. Có người thẫn thờ không tin vào chuyện này, người khác lại hi vọng (dù chỉ 0,1%) đây là đòn tung hỏa mù của thầy Park trước trận đấu với đối thủ "già dơ" Thái Lan.

Dân mạng phản ứng trước tin chấn thương của Quang Hải: Người thẫn thờ dậy mà đá Seagames đi chứ, người mong chỉ là thuyết âm mưu - Ảnh 2.

Có người tiếc nuối: "Dậy mà đá Sea Games đi chứ cái thằng em này".

Dân mạng phản ứng trước tin chấn thương của Quang Hải: Người thẫn thờ dậy mà đá Seagames đi chứ, người mong chỉ là thuyết âm mưu - Ảnh 3.

Chấn thương này của Quang Hải khiến cho "giấc mơ vàng" Sea Games trở thành dấu chấm hỏi lớn hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, nhiều người cũng hi vọng đây là 1 đòn tung hỏa mù của thầy Park trước trận đấu quyết định với U22 Thái Lan.

Dân mạng phản ứng trước tin chấn thương của Quang Hải: Người thẫn thờ dậy mà đá Seagames đi chứ, người mong chỉ là thuyết âm mưu - Ảnh 5.
Dân mạng phản ứng trước tin chấn thương của Quang Hải: Người thẫn thờ dậy mà đá Seagames đi chứ, người mong chỉ là thuyết âm mưu - Ảnh 6.

Và dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa, chắc chắn là không thể thiếu những lời động viên đến Hải "Con".

Hi vọng rằng với sự chăm sóc của đội ngũ y tế, sự cổ vũ của cổ động viên Việt Nam, Quang Hải sẽ hồi phục thần kì và có cơ hội cùng U22 đi đến trận đấu chung kết vào tối 10/12.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

    Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”
  • Đọc thêm