Dân mạng "đào" lại ảnh cũ, phát hiện Son Ye Jin định thừa nhận hẹn hò Hyun Bin từ năm ngoái nhưng vẫn nói dối?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:37 06/01/2021

Ở thời điểm đó, Hyun Bin - Son Ye Jin đã bắt đầu hẹn hò.

Sau quãng thời gian dài được dân tình chăm chỉ "đẩy thuyền", cuối cùng Hyun Bin - Son Ye Jin đã chính thức xác nhận là 1 đôi sau khi bị Dispatch "khui" vào ngày 1/1 vừa qua. Được biết, cặp đôi nảy sinh tình cảm khi cùng đóng phim Hạ Cánh Nơi Anh, đã hẹn hò được 8 tháng và có chung nhiều sở thích như chơi golf, chơi ma sói.

Trước đó, cả Hyun Bin và Son Ye Jin từng nhiều lần phủ nhận mối quan hệ, khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết. Thế nhưng ngay sau khi tin hẹn hò được công bố, dân mạng đã "đào" lại những hành động của cặp đôi trong quá khứ và phát hiện ra "chị đẹp" đã ngầm thừa nhận chuyện hẹn hò Hyun Bin từ tháng 6/2020.

Dân mạng đào lại ảnh cũ, phát hiện Son Ye Jin định thừa nhận hẹn hò Hyun Bin từ năm ngoái nhưng vẫn nói dối? - Ảnh 2.

Cụ thể, vào tháng 6 năm ngoái, cặp đôi đã cùng tham dự dễ trao giải Baeksang Arts Awards. Sau buổi lễ trao giải, hàng loạt hình ảnh, tương tác của Hyun Bin - Son Ye Jin đã gây bão mạng xã hội. Một netizen đã đăng tải hình ảnh của 2 diễn viên kèm chú thích: "Hãy cho chúng tôi biết các bạn đang hẹn hò".

Vào thời điểm đó, công ty quản lý của Hyun Bin - Son Ye Jin liên tục phủ nhận mối quan hệ, tuy nhiên, "chị đẹp" đã "thả tim" bài đăng này. Hành động này đã làm dấy lên 1 cuộc tranh cãi. Nhiều người cho rằng chỉ là 1 cái like, không chứng minh được điều gì, nhưng cũng có nhiều fan cho rằng hành động này chứng tỏ nữ diễn viên đã ngầm xác nhận chuyện tình cảm.

Dân mạng đào lại ảnh cũ, phát hiện Son Ye Jin định thừa nhận hẹn hò Hyun Bin từ năm ngoái nhưng vẫn nói dối? - Ảnh 3.

Son Ye Jin "thả tim" bài đăng của fan, ngầm xác nhận chuyện hẹn hò

Quả thật, sau khi chuyện tình bí mật của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh được hé lộ, dân mạng mới nhận ra Son Ye Jin thực sự đã ngầm xác nhận mối quan hệ. Thời điểm đó, cô đã hẹn hò cùng Hyun Bin. Đến nay, sau khi công khai, cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ công chúng và người hâm mộ vì quá đẹp đôi, tương xứng cả về danh tiếng, ngoại hình, địa vị.

Tuy nhiên bên cạnh đó, cặp đôi này vẫn bị netizen cho là đã nói dối suốt quãng thời gian qua.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm