Dân mạng "chuyển hệ" u mê nữ phụ Thiên Quan Tứ Phúc vì quá soái, visual nữ tướng "nuốt trọn" cặp Hoa Thành - Tạ Liên

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 08/08/2021

Nữ phụ của Thiên Quan Tứ Phúc khiến MXH bùng nổ vì hình tượng nữ tướng cực đỉnh.

Trong khi cặp đam mỹ Hoa Thành - Tạ Liên đang bị chê tơi tả ở dự án phim đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc (Cát Tinh Cao Chiếu), dàn nhân vật phụ lại được khen ngợi hết lời. Sau visual tươi sáng của anh chàng Thường Hoa Sâm thì giờ đây, đến lượt nữ phụ Lưu Lệnh Tư khiến ai nấy ấn tượng với tạo hình nữ tướng.

Dân mạng chuyển hệ u mê nữ phụ Thiên Quan Tứ Phúc vì quá soái, visual nữ tướng nuốt trọn cặp Hoa Thành - Tạ Liên - Ảnh 1.

Cặp đôi chính Thiên Quan Tứ Phúc bị chê bai hết lời

Dân mạng chuyển hệ u mê nữ phụ Thiên Quan Tứ Phúc vì quá soái, visual nữ tướng nuốt trọn cặp Hoa Thành - Tạ Liên - Ảnh 2.

Dân mạng chuyển sang yêu thích nữ phụ Thiên Quan Tứ Phúc

Trong Thiên Quan Tứ Phúc, Lưu Lệnh Tư vào vai Tuyên Cơ - một nhân vật đặc biệt được fan gọi là "điên nữ" khi bất chấp mọi thứ, vì sự nghiệp mà từ bỏ tình cảm, khiến đối phương uất hận đến mức bẻ gãy chân. Hình ảnh Tuyên Cơ giờ đây được tái hiện bởi Lưu Lệnh Tư khiến khán giả vô cùng trầm trồ. Đường nét cực ngầu của "học trò Lisa" trong bộ giáp tinh xảo làm gợi nhớ đến một nữ tướng dũng mãnh, không sợ trời không sợ đất.

Dân mạng chuyển hệ u mê nữ phụ Thiên Quan Tứ Phúc vì quá soái, visual nữ tướng nuốt trọn cặp Hoa Thành - Tạ Liên - Ảnh 3.

Hình ảnh Tuyên Cơ trên phim trường Thiên Quan Tứ Phúc

Dân mạng chuyển hệ u mê nữ phụ Thiên Quan Tứ Phúc vì quá soái, visual nữ tướng nuốt trọn cặp Hoa Thành - Tạ Liên - Ảnh 4.

Bộ giáp tinh xảo làm bật lên khí chất của nhân vật nữ cường này

Dân mạng chuyển hệ u mê nữ phụ Thiên Quan Tứ Phúc vì quá soái, visual nữ tướng nuốt trọn cặp Hoa Thành - Tạ Liên - Ảnh 5.

Lưu Lệnh Tư đã thể hiện thành công khí chất của "điên nữ" Thiên Quan Tứ Phúc

Phần đông khán giả cảm thấy không thể ghét nổi hình tượng Tuyên Cơ này của Thiên Quan Tứ Phúc. Nhiều người còn cho rằng có khi nào nữ phụ đã đỉnh thế này thì tạo hình chính thức của cặp nam chính cũng sẽ bùng nổ hay không. Sau hàng loạt hình ảnh bị "rò rỉ" trước đó, khán giả vốn không có niềm tin hiện tại đã có chút hi vọng nhờ vào nhân vật của Lưu Lệnh Tư. Thiên Quan Tứ Phúc có cơ hội trở mình hay không, hãy cùng chờ xem!

Netizen Việt bình luận về nữ phụ Thiên Quan Tứ Phúc:

- Phải vậy chứ, tạo hình này ưng nha!

- Hạp đấy. Giống hệt tưởng tượng của tôi luôn. Trong ánh mắt kia có uy phong nhưng không biết có nét đau thương không nữa.

- Có linh cảm những hình ảnh đầu tiên chỉ là lừa dối. Tuyên Cơ còn sang thế này mà!

- Tạo hình duy nhất của diễn viên Thiên Quan Tứ Phúc mà tui thấy ưng, Rất có khí chất nữ tướng. Mong chờ thêm tạo hình mặc hỷ phục ở núi Dữ Quân nữa.

- Đọc truyện tui cũng không nghĩ Tuyên Cơ "ngon cơm" vầy. Tạo hình này khí chất quá!

Tổng hợp từ Cbiz - Hồng Trà Đá

Dân mạng chuyển hệ u mê nữ phụ Thiên Quan Tứ Phúc vì quá soái, visual nữ tướng nuốt trọn cặp Hoa Thành - Tạ Liên - Ảnh 7.

Lưu Lệnh Tư nổi tiếng thông qua chương trình Thanh Xuân Có Bạn

Dân mạng chuyển hệ u mê nữ phụ Thiên Quan Tứ Phúc vì quá soái, visual nữ tướng nuốt trọn cặp Hoa Thành - Tạ Liên - Ảnh 8.

Hình ảnh fan art của nhân vật Tuyên Cơ trong Thiên Quan Tứ Phúc

Thiên Quan Tứ Phúc hiện đang hoãn quay, vẫn chưa có thông báo mới.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày