Dàn HLV Rock Việt là ai nếu so sánh với Rap Việt: Phạm Anh Khoa là Karik, Siu Black chính là... Wowy?

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 08:26 16/02/2022

Những cái tên đình đám làm HLV tại Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh là Siu Black, Phương Thanh, Trần Tuấn Hùng, Đinh Tuấn Khanh, Đỗ Hoàng Hiệp, Phạm Anh Khoa.

Rock Việt - Tiger quy tụ dàn HLV đều là những gương mặt kỳ cựu trong giới Rock bao gồm đội Mãnh Hổ Gầm với bộ đôi HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp (Ngũ Cung), đội Đại Bàng Trắng gồm bộ đôi Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng (Bức Tường), đội Phượng Hoàng Lửa với HLV Siu Black - Đinh Tuấn Khanh (Microwave).

Qua 5 tập phát sóng khán giả bỗng nhận thấy các HLV của Rock Việt có những "vai" tương tự thú vị như Rap Việt trước đó, khán giả nhận ra HLV Phương Thanh có nét tương đồng với HLV Rhymastic khi đều có sở trường "chiêu mộ" thí sinh. Trong tập 1, "chị Chanh" đã "bội thu" khi chỉ cần "tung chiêu" là thí sinh gật đầu răm rắp về đội. Có thể nói HLV Phương Thanh là người khéo ăn nói và có sẵn trong mình nhiều kinh nghiệm trong quãng thời gian hoạt động. Bản rock Xuân Hạ Thu Đông của cô hát cùng 2 người con nuôi cho thấy "công lực" của chị Chanh chưa bao giờ giảm sút.

Dàn HLV Rock Việt là ai nếu so sánh với Rap Việt: Phạm Anh Khoa là Karik, Siu Black chính là... Wowy? - Ảnh 1.

Nếu như Wowy được xem là "cây hài" ở Rap Việt thì người mang lại tiếng cười nhiều nhất ở Rock Việt - Tiger có lẽ là Siu Black. Nữ HLV thường xuyên khiến khán giả cười ngất vì những màn pha trò vui nhộn cùng giọng cười sảng khoái đặc trưng. Tuy vậy, cả 2 HLV của đội Phượng Hoàng Lửa cũng rất nghiêm túc khi đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn cho thí sinh. Siu Black xem ra lại là HLV cho điểm khắt khe nhất trong Rock Việt - Tiger dù chị luôn cười tươi nhận xét. Có một số tiết mục các HLV cho 10 hết nhưng riêng chị Siu lại chỉ cho điểm số 9,5.

Dàn HLV Rock Việt là ai nếu so sánh với Rap Việt: Phạm Anh Khoa là Karik, Siu Black chính là... Wowy? - Ảnh 2.

Thời gian qua, Rap Việt có lẽ đã quá nổi danh trong lòng khán giả truyền hình khi chương trình góp công không ít trong việc vực dậy cả nền rap vốn bị "chôn vùi" trong bóng tối. Nghe tin Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh lên sóng, mọi người đặt nhiều kỳ vọng rằng rock Việt sẽ có cái kết đẹp tương tự như dòng nhạc rap.

Có lẽ khán giả sẽ thấy Phạm Anh Khoa ở một vị trí thú vị tương tự của Karik ở show rock vừa lên sóng bởi cả 2 nghệ sĩ đều khiến người xem cảm thấy đang giữ tâm thế thoải mái nhất trong "cuộc đi săn" ở vòng chọn thí sinh. Thỉnh thoảng, những phát ngôn hài hước của Phạm Anh Khoa hay Karik đều khiến khán giả vô cùng thích thú. Bản thân PAK luôn giữ được sự vô tư, trong sáng khi nghe rock nhưng anh cũng thể hiện là người có những tính toán thông minh và vô cùng cẩn trọng.

Dàn HLV Rock Việt là ai nếu so sánh với Rap Việt: Phạm Anh Khoa là Karik, Siu Black chính là... Wowy? - Ảnh 3.

Trong khi đó, cả 3 HLV còn lại - vocalist, thủ lĩnh của các nhóm nhạc rock đình đám Việt Nam như Đinh Tuấn Khanh (Microwave), Đỗ Hoàng Hiệp (Ngũ Cung) hay Trần Tuấn Hùng (Bức Tường) đều mang tới cảm giác như vị trí của Binz. Các HLV này luôn được thí sinh kính trọng hết mực vì danh tiếng trong giới. Khá kiệm lời trong việc pha trò, cả 4 HLV đều tập trung xoáy sâu vào nhận xét chuyên môn sau mỗi phần thi. Những nhận xét này chính là những yếu tố mang lại giá trị không nhỏ cho các thí sinh.

Sự lên sóng của Rock Việt - Tiger đã "đánh thức" dòng nhạc rock sau khoảng thời gian dài "ngủ đông". Chương trình hứa hẹn một tương lai tươi sáng rằng rock sẽ sống lại trong những người trẻ đầy đam mê, khát vọng và sức sáng tạo mạnh mẽ. Và vai trò, cũng như tâm huyết của các vị HLV thể hiện rõ một điều rằng, họ vẫn luôn được cộng đồng và giới rock yêu mến, tôn trọng. Sự quan tâm của cộng đồng dành cho họ chứng tỏ rằng rock vẫn luôn là một trong dòng chảy ngầm mãnh liệt.

Ảnh: NSX
https://kenh14.vn/dan-hlv-rock-viet-la-ai-neu-so-sanh-voi-rap-viet-pham-anh-khoa-la-karik-siu-black-chinh-la-wowy-202202152026555.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm